- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มดีบุก ภูเก็ต

รีวิว ข้าวต้มดีบุก ภูเก็ต
ข้าวต้มแห้ง ทานง่าย อร่อย เสิร์ฟเร็ว
จากการไปรับประทานอาหารในครั้งนี้ เราสั่งเป็นข้าวต้มแห้ง ทางร้านจะให้เลือกเนื้อสัตว์ น้ำซุปใส หรือดำ เราเลือกดำ ใส่ปลา กระดูกอ่อน ไข่เค็ม สาหร่าย มีน้ำจิ้มสำหรับปลามาด้วย อาหารอร่อย รสชาติกลางๆ แบบทานง่าย มีซุปร้อนๆ เติมเครื่องปรุงได้ มีเมนูข้าว มีเส้นให้เลือกสั่ง ที่ร้านมีของฝากให้เลือกซื้อ สำหรับสถานที่และบรรยากาศร้าน สะอาดดี ไม่มีแอร์ ความรู้สึกรวมๆ สำหรับราคา รสชาติและบรรยากาศโอเค อาห...อ่านต่อ
ข้าวต้มดีบุก ดีกรีมิชลิน
#Wongnai2025 ข้าวต้มดีบุก ภูเก็ต ได้รางวัลมิชลินด้วยนะ แต่ละเมนูชื่อน่าทานมาก ได้ลองเมนูหมี่สั่วสนมเอก จานลพ60บาท เส้นเหนียวนุ่ม หมูสับแน่นๆ เสริฟพร้อมไข่ลวก และเครื่องใน น้ำซุปเข้มข้น ไม่เค็มไป กลมกล่อมกำลังดีดูเพิ่มเติม
มื้อเช้ากับร้านข้าวต้มเจ้าเก่าแก่ของภูเก็ต
ร้านข้าวต้มเจ้าเก่าแก่ของภูเก็ตที่มีการปรับเปลี่ยนเมนุไปตามยุคสมัย แต่ยังึงความอร่อยไว้ไม่หายไปไหน โดยร้านนี้จะอยู่ไม่ไกลจาก บขส. เก่า ในตัวเมือง ร้านเปิด 6.00 -12.00 น. ภายในร้านโล่ง ๆ ไม่มีแอร์ จอดรถได้ตรงด้านหน้าร้าน เมนูทั้งโจ๊ก ข้าวต้ม หมี่สั่ว มาม่า ซึ่งสามารถเลือกจากเมนูที่ทางร้านจัดไว้ให้ หรือจะครีเอทเองก็ได้ครับ รวมถึงอาหารจานเดียว ผมสั่งโจ๊ก หมูสับ ใส่ไข่ ใส่สาหร่าย ถ้วยนี้ประมาณ 7...อ่านต่อ
ข้าวต้มมหาจักรพรรดิ
ร้านข้าวต้มดีบุก ในภูเก็ต เปิดร้านแต่เช้าตรู่ มาแวะทาน เพิ่มพลังก่อนไปทำงานเช้าวันใหม่ ยกระดับข้าวต้มทางเครื่องธรรมดา ให้ดูน่าทาน และเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการทานได้มากขึ้น เครื่องดื่มมีชาเย็น และขนมปังสังขยาไ่ข่ขาว จึงเป็นของคาว ของหวาน ที่อยากให้มาลองแวะชิมกันครับ #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม