3.6

MiNi
8.1k3.1k28k
29 ธ.ค. 2025
ข้าวต้มในมิชลินไกด์

ร้านข้าวต้ม อาหารเช้า เจ้าเก่าแก่ของภูเก็ตที่ผมแวะมาบ่อย เพราะชอบในรสชาติ ความหลากหลาย สามารถ DIY ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นข้าว/เส้น ซุป เครื่อง ผมสั่งโจ๊ก น้ำดำ หมูสับ สาหร่าย ไข่ลวก รสชาติโดยรวมอร่อย มีความเค็ม ๆ หอมซีอิ้ว ซอสปรุงรส โจ๊กเนื้อเนียนดี ขนมปังปิ้งสังขยา ผิวขนมปังเกรียม ๆ สังขยาสไตล์ภูเก็ต หวาน หอมกลิ่นไข่ อร่อยครับ #TasteTheFestive #KhaotomSPLดูเพิ่มเติม

17 ส.ค. 2024
มื้อเช้ากับร้านข้าวต้มเจ้าเก่าแก่ของภูเก็ต
Gingunther
14 ส.ค. 2025
ข้าวต้มมิชลินไกด์ 6 ปีซ้อนที่ภูเก็ต 🍚🐽

ที่ร้านมีทั้งข้าวต้ม ข้าวต้มแห้ง มาม่า หลากหลายแบบ จุดเด่นร้านอยู่ที่น้ำซุปดำสไตล์จีนที่ซดคล่องคอ~ ข้าวแห้งเจ็ดเซียน เป็นข้าวต้มแห้ง ใส่หมูสับสูตรอามะ ตับ ไส้อ่อน ทอปด้วยไข่ลวกนุ่มๆ ราดน้ำซุปนิดนึงให้พอคลุกคลิก น้ำซุปร้านนี้จะเป็นสีดำรสชาติเข้มข้นเลย อีกจานลองสั่งเป็นมาม่าชื่อเมนู นางพญาเกศาทอง มาม่ารสต้มยำกุ้งแบบแห้ง ใส่หมูสับ ตับ ไส้อ่อน ไข่ลวก และทอปเชดดาร์ชีสสส รสชาติรวมๆของร้านนี้จะค่อนข้...อ่านต่อ

Canayko
4 พ.ค. 2025
ข้าวต้มแห้ง ทานง่าย อร่อย เสิร์ฟเร็ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มแห้ง

จากการไปรับประทานอาหารในครั้งนี้ เราสั่งเป็นข้าวต้มแห้ง ทางร้านจะให้เลือกเนื้อสัตว์ น้ำซุปใส หรือดำ เราเลือกดำ ใส่ปลา กระดูกอ่อน ไข่เค็ม สาหร่าย มีน้ำจิ้มสำหรับปลามาด้วย อาหารอร่อย รสชาติกลางๆ แบบทานง่าย มีซุปร้อนๆ เติมเครื่องปรุงได้ มีเมนูข้าว มีเส้นให้เลือกสั่ง ที่ร้านมีของฝากให้เลือกซื้อ สำหรับสถานที่และบรรยากาศร้าน สะอาดดี ไม่มีแอร์ ความรู้สึกรวมๆ สำหรับราคา รสชาติและบรรยากาศโอเค อาห...อ่านต่อ

EatMood
6 มี.ค. 2025
ข้าวต้มดีบุก ดีกรีมิชลิน

#Wongnai2025 ข้าวต้มดีบุก ภูเก็ต ได้รางวัลมิชลินด้วยนะ แต่ละเมนูชื่อน่าทานมาก ได้ลองเมนูหมี่สั่วสนมเอก จานลพ60บาท เส้นเหนียวนุ่ม หมูสับแน่นๆ เสริฟพร้อมไข่ลวก และเครื่องใน น้ำซุปเข้มข้น ไม่เค็มไป กลมกล่อมกำลังดีดูเพิ่มเติม

Owaychild
25 ส.ค. 2024
ข้าวต้มมหาจักรพรรดิ

ร้านข้าวต้มดีบุก ในภูเก็ต เปิดร้านแต่เช้าตรู่ มาแวะทาน เพิ่มพลังก่อนไปทำงานเช้าวันใหม่ ยกระดับข้าวต้มทางเครื่องธรรมดา ให้ดูน่าทาน และเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการทานได้มากขึ้น เครื่องดื่มมีชาเย็น และขนมปังสังขยาไ่ข่ขาว จึงเป็นของคาว ของหวาน ที่อยากให้มาลองแวะชิมกันครับ #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

WoWVal
305k52.6k
ที่สุดของ breakfast ที่ภูเก็ต โกปี้เตี้ยม / ข้าวต้มปลา / โจ๊กหมู มารวมกัน ได้ส่วนผสมที่อร่อยเลิศที่สุด ฝีมืออามะที่แนะนำ
เมนูเด็ด: หมี่สั่วสนมเอก, ซี่โครงหมู, เกาเหลาน้ำดำ, สังขยาอามะ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿