4.4

รีวิว ส้มตำผ่านฟ้า

Nantaya Thongnuepad
15 มี.ค. 2024
ส้มตำร้านโปรดอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน, คอหมูย่าง, ไส้ย่าง, หมูย่าง, จิ้มจุ่ม, ปลาดุกย่าง

ร้านส้มตำผ่านฟ้าหน้าเซเว่นเป็นร้านที่ทานมาตั้งแต่ยังเด็กถ้าผ่านมาแถวนี้เป็นต้องแวะมาทาน เมนูเด็ดที่เราชอบสั่งมาทาน จิ้มจุ่มหมู ตับหวาน คอหมูย่าง ปลาดุกย่าง หมูย่าง ส้มตำไทย น้องสาวบอกไส้ย่างอร่อยมาก ตำหอยแครงกับตำปูปลาร้าคือเด็ดแซ่บมาก เราชอบหมูย่างมากเผ็ดร้อนพริกไทยดำเนื้อหมูนุ่มอร่อย จิ้มจุ่มรสดีแซ่บอร่อยน้ำจิ้มหมูจุ่มออกหหวานไปหน่อยสำหรับเรา ใช้น้ำจิ้มแจ๋วของหมูย่างรสดีกว่าน้ำจิ้มหมูจุ่มดูเพิ่มเติม

Kanoon Carnoon
13 พ.ค. 2017
ขอยกร้านนี้ให้เป็นร้านอาหารอีสานที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมา!!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน, คอหมูย่าง, ไส้ย่าง, ตำปูปลาร้า

โอโห้ให้รีวิวร้านนี้ ทุกคนต้องปูเสื่อรอเลย ร้านนี้จะเปิดตอนเย็นและปิดในช่วงเกือบเที่ยงคืน ร้านนี้นั้งอยู่ตรงท่าเรือผ่านฟ้า พอขึ้นท่ามาปุ๊บให้มองทางขวามือจะเห็นร้าน7-11ร้านตั้งอยู่หน้า7-11เลย ถ้าไม่เห็นแสดงว่าปิด ร้านนี้เราได้สอบถามไปทางแม่ค้าเพื่อถามชื่อบอกว่า ไม่มีชื่อร้านให้ตั้งว่าร้านต้มตำท่าเรือผ่านฟ้าแล้วกัน ตั้งกันสดๆเลย5555 แล้วเวลาเปิดปิดร้านหล่ะ เค้าบอกเปิดช่วงเย็นๆ ของหมดก็เลิกหรือประ...อ่านต่อ

To Tae
9 ก.ค. 2022
ร้านโปรดประจำ
เมนูเด็ด: ลาบป, ก้อหมูสุก

สั่งแล้วสั่งอีก จะเมนูไหนก็อร้อยยยยย อร่อย 👍 รสชาติถูกใจได้ตามสั่งจริงไรจริง รสชาติจัดจ้านไม่งกของ ขอผักสดก็ให้หลากหลาย ไม่ออมมือเหมือนร้านอื่นๆ ถูกใจคนชอบกินผัก เมนูประจำๆ ปูปลาร้า ก้อยหมูสุก ซุปหน่อไม้ ลองลาบปลาบดุกก็อร่อยค่ะ ร้านนี้ 👍👍👍👍👍 แต่วันนี้สั่งแค่ 2ดูเพิ่มเติม

เพราะไม่กินดิบ ได้ก้อยหมูไปฟินเลย ต้องลองค่ะ อร่อยจริงรสชาติถูกใจ ไม่เจอก้างติดมา ปกติไม่กินลาบปลาดุกกลัวคาว ร้านนี้👍ผักสดหลากหลายเสมอนุ่มอร่อย
10 ก.ค. 2020
อาหารอร่อย คุ้มค่ากับราคา ไปบ่อยมากร้านนี้
เมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำปูปลาร้า, จิ้มจุ่ม
อรวีย์
Marut