3.8

รีวิว Tha-sa-aan Coffee

Koy
6 พ.ค. 2022
ร้านกาแฟ บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่น้ำมะพร้าว, อเมริกาโน่เย็น, ขนมปังปิ้งเนยสด

ร้านอยู่ตรงอำเภอท่าสะอ้าน เป็นร้านกาแฟบรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน มีสวน บ่อปลา ร่มรื่น ราคาไม่แพง สั่งเมนู -อเมริกาโน่น้ำมะพร้าว 50฿ ใช้น้ำมะพร้าวสด กาแฟดี เป็นแบบไม่หวานเลย ชอบค่ะ -อเมริกาโน่เย็น 40฿ สั่งแบบไม่หวาน กาแฟหอมเข้ม โอเค -ขนมปังปิ้งเนยสด 20฿ ทางร้านติดป้ายแนะนำไว้ เลยลองสั่งดู ไม่ผิดหวัง ราคาไม่แพง ใช้เนยสด ปิ้งขนมปังในเตาอบ ราดนมข้น ขนมปังเนื้อนุ่มหนึบ ทานตอนร้อนๆ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Rerk Bazz
30 ต.ค. 2015
ร้านกาแฟรสชาติดี ในราคาคุ้มค่าสุดๆไปเลย

✍ 4♥ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณ อบต.ท่าสะอ้าน ซึ่งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง การเดินทางถ้ามาจากมอเตอร์เวย์ เข้าเส้น 314 แล้วยูเทิร์นตรงไปไม่ไกลประมาณ 2กิโล เจอแยกเลี้ยวซ้าย (ถ้าเลี้ยวขวาจะไปทาง อบต.บางวัว ซึ่งไม่ไกลก็ออกเส้นบางนา-ตราดแล้ว) ตรงไปเรื่อยๆเลี้ยวขวาก็จะเจอ อบต. แล้วเลี้ยวขวาอีก 2ครั้ง ก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือ (ดูยากแต่จริงเป็นชุมชนเล็กๆ ซึ่งเดินรถทางเดียว(one-way) หาง่ายมากครับ ...อ่านต่อ

Kwaniiz Kitty
30 ก.ค. 2015
ร้านกาแฟเล็กๆ แต่บรรยากาศดี๊ดี 😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ปั่น, ชาเขียวเย็น

มาทำธุระข้างบริษัท พี่คนขับรถขอแวะซื้อกาแฟ เคลมว่าร้านนี้อร่อย กินมาทุกเมนูแล้ว เราเลยขอลองบ้าง ลองกินคาปูชิโน่ปั่น ☕ พ่อค้าอัธยาศัย เป็นกันเอง บรรยากาศในร้านก็ร่มรื่น เหมาะแก่การ slow life มากๆ กาแฟอร่อยดีคะ ที่นี่ใช้กาแฟดอยช้าง แต่สำหรับใครที่อยากมาชิมในวันเสาร์ อาทิตย์ ที่นี่ปิดนะ เพราะร้านเค้าตั้งอยู่ในสถานที่ราชการ ถ้าจะมาชิมต้องจันทร์ถึงศุกร์น้าา า า😄ดูเพิ่มเติม

18 ก.ค. 2017
ใช้กาแฟแบบคั่วจนไหม้ ถ้าไม่กินแบบหวานก็กินไม่ได้เลย
24 ม.ค. 2014
บรรยากาศดี กาแฟอร่อย แถมถ่ายรูปออกมาสวยอีกต่างหาก

เป็นร้านที่จัดแต่งสบายๆน่านั่งแล้วก็มีการปรับเปลี่ยนสถานที่ตลอดไม่น่าเบื่อ เจ้าของร้านอัธยาศัยดีเป็นกันเองแถมชงกาแฟอร่อยด้วยดูเพิ่มเติม

5 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟเล็กๆ ในบางปะกง

สั่งโกโก้รสพอได้ ราคาถูก 40 บาท ร้านเล็กน่ารัก มีบ่อปลาคาร์พ ต้นไม้ร่มรื่น แต่เหมือนจะไม่มีห้องน้ำ จอดรถแปะๆข้างทางเอาดูเพิ่มเติม

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ