รีวิว ตำลำแตก
ร้านส้มตำ&อาหารเหนือ ใกล้สวนศรีเมือง
ร้านส้มตำและอาหารเหนือ ใกล้สวนศรีเมือง มีลานจอดรถกว้างๆรองรับลูกค้า ตามความรู้สึกเราคิดว่า ส้มตำเค้าเป็นแบบส้มตำรสสะอาดๆ (ไม่ได้ว่าร้านอื่นสกปรกนะคะ) แต่มันคลีนๆลีนๆ ไม่คลั่กๆ •ส้มตำปลาร้ากุ้งสด น้ำปลาร้าหอม กุ้งสด เส้นมะละกอกรอบดี •ส้มตำไข่เค็มอร่อย ไข่เค็มมัน แต่ไม่เค็มเกินไป •ไก่ย่าง ย่างมาเนื้อไม่แห้งไป น้ำจิ้มแจ่วก็รสชาติดี •ต้มแซ่บรสอ่อนไปหน่อย •ถ้าเทียบปริมาณ กับราคา ก็ถือว่าค่อนข้าง...อ่านต่อ
หมูทอดที่นี่เด็ดจริง^^
ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน ว่าทำไมเวลามาระยองถึงได้เรียกร้อง คร่ำครวญอยากกินแต่ส้มตำน้ำตก อาหารทะเลนี่คือไม่มีในหัวเลย ทั้งๆที่ระยองมีดีมากๆเกี่ยวกับอาหารทะเล แต่ที่นี่ส้มตำร้านอาหารอีสานก็ไม่แพ้กันนะครัช ต้องลองมาโดน แต่ร้านนี้ผมติดใจก็หมูสามชั้นทอดกรอบๆนี่ละฟินมากก ไม่เลี่ยนเลย กินกับส้มตำเข้ากันดีแท้^^ดูเพิ่มเติม
อร่อยมากครับ
ร้านส้มตำ แซ่บกำลังดี ใกล้ทางเข้าสวนศรีเมือง
ถ่ายภาพอาจไม่เกร๋มือสั้นเพราะหิว แต่เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่ควรไปแซ่บ รสชาติเด็ดดวง บรรยากาศร้านก็ดีแสงสวยแต่คนเสิร์ฟน้อยหน่อยอาจไม่ทันใจ แต่โอเครน่ะเขาก็พยายามทำเต็มที่กับคนที่เยอะดูเพิ่มเติม