Liebe Cafe
8
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
map
สตรีวิทยา 2 ซอย 4 กรุงเทพมหานคร (ถนนสตรีวิทยา2)

ข้อความเจ้าของร้าน

Liebe Cafe' คาเฟ่ที่เสริฟทุกเมนูด้วยความรักและความใส่ใจของบาริสต้า ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟ Arabica 100% อีกทั้งยังมี เมล็ดกาแฟSpecialty ต่างๆที่ได้นำเข้ามาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ทางร้านมีทั้ง Espresso Bar และ Slow Bar ที่บาริสต้าพิถีพิถันในทุกๆหยด เพื่อส่งมอบช่วงเวลาให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำและสัมผัสรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากกาแฟแล้ว ทางร้านยังมีเครื่องดื่มที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น เมนู Black Cocoa ไขมันเนยน้อย อร่อย และสดชื่น เหมาะกับคนรักสุขภาพสุดๆ และ Matcha Latte ผง Matcha ที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น ได้รสสัมผัสที่ละมุน นุ่มลิ้น กลมกล่อม ร้าน Liebe Cafe' เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่ไม่เคยหยุดสร้างความประทับใจในทุกๆครั้งที่เสริฟ โดยเฉพาะคอกาแฟรับรองไม่ผิดหวัง

5 รีวิว

12 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
40% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
หิวโซ
20% หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
20% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
9Yai
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ที่พักร่างดีๆ เมื่อมาที่จตุจักร
เมนูเด็ด:Ice Liebe Coffee##1

ร้าน Liebe Coffee มีสาขาอยู่ในตลาดจตุจักรถึง 4 สาขานะคะ ร้านที่ได้มาทานนี้อยู่ที่โครงการ 4 สังเกตร้านสีเหลืองๆ เอานะคะ แม้ร้านจะไม่มีกระจก เป็นร้านเปิดโล่ง แต่ที่ร้านมีเปิดแอร์ด้วย ช่วยดับร้อนได้พอสมควรเลย ขนาดร้านเล็กๆ พอมีโต๊ะสำหรับนั่งได้ 4 โต๊ะนะคะ ถามเมนูแนะนำ กับที่ร้าน น้องพนง.แนะนำ cold brew แต่เราเลือกสั่ง Ice Liebe Coffee (90 บาท) เป็นกาแฟ ผสม โซดา และ rose syrup กับเปเปอร์มินท์ เรา...

อ่านต่อ »
photo
Fongbeer1989@gmail.com3 ส.ค. 2019 Business Owner
ขอบคุณที่แวะมานะครับ ^^

7 Likes0 Comment
Share
29 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
กาแฟโอเค เครื่องทำกาแฟดี

ส่วนตัวบ้าระห่ำนิดหน่อยเวลาไปกินกาแฟร้านไหน ชอบจ้องเครื่องกาแฟร้านนั้น ร้านที่ใช้เครื่องอิตาลี มักจะกาแฟอร่อย อันนี้เป็นสมมติฐานตัวเอง ผิดๆถูกๆก็แล้วแต่ดวง ร้านนี้โอเคนะ เครืองลามา มีโคลบลู เราสั่งอเมริกาโนเยน ลืมถ่ายรูปจริมๆขอโทษด้วย รสชาติอเมริกาโนสดชื่นดี ทานง่าย ชอบที่ไม่คั่วเข้มจนไหม้ ทำให้คนกินกาแฟดำแบบเรารู้สึกสดชื่น ข้อเสียเดียว เราว่าราคาสูงนะ หรือไม่ได้เดินเจเจนานก็ไม่รู้ กาแฟแ...

อ่านต่อ »
photo
Fongbeer1989@gmail.com3 ส.ค. 2019 Business Owner
ขอบคุณที่แวะมานะครับ ^^

1 Like0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟเมล็ดพันธุ์โอเค รสดี
เมนูเด็ด:Americano Specialty Coffee##1, Liebe Coffee##1

Liebe Coffee ร้านกาแฟ ตั้งอยู่ถนนสตรีวิทยา2 ในบริเวณเกียรติธาดา รีสอร์ท ความโดดเด่นของที่นี่คือ คัดกาแฟเมล็ดพันธุ์โอเค ให้รสดีที่ดี signature คือ Liebe Coffee เป็นกาแฟสูตรพิเศษ กาแฟดำใส่โซดา รสเข้ม กลิ่นหอม Specialty Coffee ผมสั่งแบบร้อน Americano ผมชอบรสกาแฟที่ให้ความเข้ม เปรี้ยว คุณภาพดี เคยดื่มรสนี้ ที่ร้าน อาข่าอาม่าที่เชียงใหม่ คิดว่าจะไม่ได้มีโอกาสกินแล้ว โชคดีจริง

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน09:00 - 19:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 09:30 - 18:30
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้