- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุโข เตี๋ยวไท ต้มยำ

รีวิว สุโข เตี๋ยวไท ต้มยำ
29 ก.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส และต้มยำ อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ลูกชิ้นน้ำใส หมูกรอบ, บะหมี่น้ำต้มยำ, กุยช่ายทอด และนึ่ง
เป็นร้านเล็กๆ อยู่ใกล้สี่แยกเกินไป เลยจอดรถไม่ได้ แต่ถ้ามาหลัง 18:00 น หรือ 19:00 น ก็สามารถจอดได้ ร้าน ร่วมอยู่กัน กับร้านกุยช่าย ผมได้ลองสั่งบะหมี่น้ำใส และต้มยำมาทดสอบ แค่ชิมน้ำซุป ก็รู้สึกได้ทันที ว่าร้านนี้มีทีเด็ด บะหมี่น้ำใส อร่อยกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ต้มยำก็เช่นกัน รสไม่จัดจนเกินไป สามารถกินได้จนหมดถ้วย กุยช่ายแบบทอด ผมชอบมากกว่าแบบนึ่ง ส่วนอาหารตามสั่ง ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะ...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿

Nigiwai Sushi Rawai Phuketร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมในภูเก็ต เมนูหลากหลาย สดใหม่ เหมาะกับครอบครัว
฿฿