3.6

รีวิว บ้านเขาใน

Dawniez Walker
19 ม.ค. 2021
เที่ยงนี้มาลองร้านบ้านเขาในจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงจืดสาหร่ายเต้าหูหมูสับ, คะน้าหมูกรอบ

มาทำธุระใกล้ๆ ร้านนี้พอดีเลยมีโอกาสได้แวะมาชิม เราสั่ง 3 อย่าง ข้าวเปล่า 2 จาน โค้กเล็ก 1 น้ำเปล่าเล็ก 1 ทั้งหมดราคา 300 บาท ราคากลางๆ รับได้ค่ะ แกงจืดสาหร่ายเต้าหูหมูสับ รสชาติดี ปริมาณเยอะค่ะจานนี้ เครื่องแกงทะเล รสชาติเผ็ดนำ แต่ไม่จัดจ้านเท่าไหร่ ปริมาณน้อยมาก คะน้าหมูกรอบ รสชาติเค็มนำ หมูกรอบอร่อย แต่ปริมาณไม่ค่อยเยอะค่ะ โดยรวมทานได้ค่ะ ราคากลางๆ รสชาติโอเคดูเพิ่มเติม

Boat
10 มิ.ย. 2017
อาหารรสจัดจ้าน
เมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ

ร้านนี้อาหารอร่อยค่ะ สั่งทุกจานอร่อยทุกจานเลย แต่จานเผ็ดเค้าจะเผ็ดจริงจังค่ะ เข้มข้นมาก ที่นั่งก็มีทั้งโซนห้องแอร์ และนั่งชิวๆกด้านนอกค่ะ ของโปรดวันนี้คือหมูคั่วเกลือ กลมกล่อมพอดี กินเพลินมาก น้ำพริกก็อร่อยค่ะ ผักสดและเยอะค่ะดูเพิ่มเติม

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว