4.1

รีวิว La Maison by Chef Billy

pinkiethefoodie
ร้านอิตาเลี่ยนเล็กๆในย่านศรีนครินทร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามรพศิครินทร์ เป็นร้านเล็กๆมีที่จอดรถไม่กี่คันแชร์ที่จอดกับร้านอื่นๆค่ะ วันนี้ด้านในเต็มเลยนั่งด้านนอกเอา สั่งมาสามอย่างค่ะ ของทานเล่นcomplimentaryทางร้านเป็นพวกแครอท ผัก ต่างๆจิ้มซอส ส่วนตัวคิดว่าเป็นขนมปังยังดีกว่า อันนี้ดูแปลกๆ - สปาเก้ตตี้ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่ เส้นสุกเกินไปหน่อยค่ะ - pan roasted salmon สุกเกินไป พวกผักรองน้อยไป - ลิ้น จานนี้นุ่มดีค่ะ มีดอกเกลือข้างๆตัดเล...อ่านต่อ

Do D
27 เม.ย. 2024
ร้านอาหารฝรั่งเล็กๆตรงข้ามโรงพยาบาลศิครินทร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Burger (Single Wagyu)

เป็นร้านอาหารฝรั่งเล็กๆอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลศิครินทร์ เป็นอาคารพาณิชย์ขนาด 1 คูหา จอดรถหน้าร้านได้ 1 คัน แนะนำให้จอดรถของโรงพยายาลแล้วข้ามถนนมา Burger (Single Wagyu) ขนมปังธรรมดา แต่เนื้อดีใช้ได้ นุ่มหอมเนื้อดี Pasta Bacon and Garlic เส้นไม่เละ รสแนวบางๆ Scallop Barley หอยอร่อยมีกลิ่นทราฟเฟิล แต่ตัวรีซอตโต้รสออกจึดไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Paranee chongchirasiri
13 พ.ค. 2023
Scallop อร่อยมาก!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

นัดพี่มากินข้าวแถวนี้ เลยแวะมาลองค่ะ scallop risotto ตัว scallop อร่อยดี risotto เหมือนใช้ลูกเดือยมาทำ เลยแปลกๆ นิดนึง ซุปครีมเห็ดก็อร่อยดีค่ะ ตัวเบอเกอร์ เลือก side dish เป็นเฟรนฟรายมันหวาน อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Supphawat
27 พ.ค. 2022
Burger อร่อยดีครับ

ร้านอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลศิครินทร์ครับ ที่จอดเหมือนจะมีจำกัดและหายาก ผมมาโรงพยาบาลพอดีเลยจอดที่นี่แล้วเดินข้ามถนนไปครับ ร้านสะอาดดีครับ พนักงานบริการดีด้วย - classic burger 229.- ชิ้นใหญ่ดี รสชาติโอเคครับดูเพิ่มเติม

Aroypa - อร่อยปะ
9 ธ.ค. 2023
ร้านอาหารตะวันตกเล็กๆ รสชาติอร่อย ราคาดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Duck leg Confit - ขาเป็ดกงฟี, Beef Bourguingon

ร้านอาหารตะวันตกน่ารักๆ ย่านบางนาของเชฟบิลลี่ที่เคยทำงานอยู่ที่ร้าน Le Normandie ในโรงแรม Mandarin Oriental ร้านขนาดไม่ใหญ่มากมีไม่กี่โต๊ะเท่านั้น แต่เมนูก็ถือว่ามีตัวเบือกพื้นฐานให้เลือกสั่งพอสมควร ทางร้านจะมี Complimentary Vegetable Dip มาให้ทานเล่นก่อน ตัว Dip ใส่ Dill เพิ่มความหอม จานนี้ทานเล่นก่อนมื้ออาหารก็สดชื่นดี Beef Bourguignon (299) เนื้อตุ๋นมาได้นุ่มใช้ได้ รสชาติก็กลมกล่อมกำลั...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
11 พ.ค. 2021
La Maison by Chef Billy รับสิทธิคนละครึ่งด้วย

ร้าน La Maison by chef Billy ซอยลาซาล ตรงข้าม รพ.ศิครินทร์ ร้านเล็กๆ มีที่จอดรถไม่มากหน้าร้านค่ะ บรรยากาศร้านดีนะคะ ตกแต่งสวยน่านั่ง พนักงานบริการดี สุภาพ อาหารใช้เวลาในการทำพอสมควรค่ะ ของอร่อยต้องใจเย็น เบอร์เกอร์เนื้อ Classic berger 229฿ มาแบบชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำ เนื้อเบอร์เกอร์รสชาติใช้ได้ค่ะ Mac & Cheese 149฿ ชีสเน้นๆ ทานไปทานมาเลี่ยน ไปหน่อยค่ะ มาช่วงเช้าร้านพึ่งเปิด หลายเมนูยังไม่พร...อ่านต่อ