- รวมรีวิว ร้านอาหาร Foxhole BKK

รีวิว Foxhole BKK
หอมๆ ชิวๆ ต้องร้านนี้
ร้านอยู่ในตรอกเล็กๆ เป็นเวิ้งส่วนตัว บรรยากาศชิวๆ มีห้องแอร์ให้นั่ง และมีที่นั่งแบบเอ้าดอร์ ชิวๆ ได้ กาแฟราคากลางๆ ปกติ แต่กลิ่นหอมติดลิ้น ทั้งแบบร้อนและเย็น ไม่มีที่จอดรถ แต่เดินชิวมาเจอแวะนั่งยาวๆ ได้เลย เจ้าของร้านน่ารัก ใจดี มี Service mind เท่าที่ดูๆ จะมีลูกค้าชาวต่างชาติเยอะพอสมควร ร้านเปิด แต่เช้า ถึง 5 โมงเย็น แนะนำครับ ต้องมาชิวๆ จิบกาแฟ ถ่ายรูปสักครั้ง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟที่สายอาร์ทชอบ
มาแถวถนนตะนาว มาร้านกาแฟลับลับ ที่อยู่ในตรอกบ้านเก่า ร้านที่มานั่งปล่อยอารมณ์กับกาแฟดีๆ ใครชอบวาดรูปเล่น เค้าก็มีสมุดให้ลองลงฝีมือ แอบเห็นบางหน้ามีสูตรตรีโกณด้วย 55555 วันนี้จัดไปกับยูซูเอสเพรสโซ่ หอมๆ เปรี้ยวๆ ชื่นใจครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ กับบรรยากาศบ้านไม้
ถือเป็นอีกร้าน ที่มีเครื่องดื่ม รสชาติดี กับพื้นที่ นั่งชิลๆ แบบไม่ต้องรีบเร่ง เลยค่ะ ร้านเป็นบ้านไม่เก่า ปรับปรุงเป็นร้านกาแฟ นั่งสบายๆ จะนั่งในร้าน หรือด้านนอกก็ได้ ชิลๆ แต่ถ้าอากาศ แบบนี้ นั่งในร้านเปิดแอร์เย็นๆจะดีกว่าค่ะ เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกพอสมควร Dirty ที่เราสั่งมาถือว่าใช้ได้เลยค่ะ เจ้สของร้านพิถีพิถันในการชงมาอย่างดีทุกขั้นตอน รวมถึงเมนูเย็นอื่นๆ ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นร้าน...อ่านต่อ
คาเฟ่ลับๆบรรยากาศดีๆ
"Foxhole BKK" คาเฟ่ลับๆ ตั้งอยู่ในย่านพระนคร ตรงข้ามกับวัดมหรรณพารามฯ บรรยากาศในร้านเท่ดี ให้บรรยากาศสไตล์บ้านเก่าในย่านพระนครในอดีตนำมาทำเป็นคาเฟ่ทันสมัยเเต่แอบเเฝงกลมกลืนไปด้วยกัน วันนี้มาลองเมนู Signature ของร้าน คือ Bacoffee กาแฟปั่นผสมโกโก้และกล้วยหอมเต็มๆลูก 1 ลูก โปะวิปครีมราดซอสคาราเมล เข้ากันดีมากๆ ให้อารมณ์โกโก้บานาน่า เเต่ขม เเละได้รสกาแฟเข้ากันดีมากๆดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ลับย่านเมืองเก่าของคุณจิ้งจอก
Fox Hole เป็นร้านลับในย่านศาลเจ้าพ่อเสือซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามวัดมหรรณพารามค่ะ ร้านเปิดมานานพอสมควรและก็ยังมีลูกค้าแวะเวียนมาอุดหนุนอยู่เรื่อยๆ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีเมนูให้เลือกหลากหลายและน่าสนใจพอสมควร จะเป็นเครื่องดื่ม อาหาร และของหวาน โดยเครื่องมีทั้งกาแฟไม่กาแฟ และเบียร์ซึ่งเสิร์ฟหลัง 5 โมง อาหารมี all day breakfast, พายไส้คาว, ทานเล่น, อาหารฝรั่งเล็กน้อย ส่วนของหวานมีทั้งเค้กกล้วยหอม, ไอศคร...อ่านต่อ
ใครชอบ Chai Latte เชิญทางนี้ค่ะ
@ถ.ตะนาว หลังจากหม่ำนัฐพรไอศกรีมเสร็จแล้ว ก็มุ่งหน้าไปยังร้านสุดท้ายของทริปในวันนี้นั้นก็คือร้่าน Foxhole Bkk ค่ะ คุณเพื่อนสาวบอกว่าขอแวะร้านกาแฟหน่อยนะ เราเลยมาร้านนี้ตามคำแนะนำของน้องลูกกวาดค่ะ (Lukekward) ทางเข้าร้านก็มีรูปภาพวากอย่างสุนัขจิ้งจอกกับรูปหมูอู๊ดๆเอาไว้ให้ชักภาพเล่นๆ ทางเข้าร้านก็จะผ่านบ้านพักของผู้คนละแวกนั้น ร้านอยู่ด้านขวามือค่ะ ร้านมีที่นั่งไม่เยอะ เหมาะกับการมานั่งจิบช...อ่านต่อ