รีวิว Foxhole BKK

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ใครชอบ Chai Latte เชิญทางนี้ค่ะ
เมนูเด็ด:Chai Latte, Orange & Poppyseed Friand, Friands

@ถ.ตะนาว หลังจากหม่ำนัฐพรไอศกรีม​เสร็จแล้ว ก็มุ่งหน้าไปยังร้านสุดท้ายของทริปในวันนี้นั้นก็คือร้่าน Foxhole Bkk ค่ะ คุณเพื่อนสาวบอกว่าขอแวะร้านกาแฟหน่อยนะ เราเลยมาร้านนี้ตามคำแนะนำของน้องลูกกวาดค่ะ (Lukekward) ทางเข้าร้านก็มีรูปภาพวากอย่างสุนัข​จิ้งจอกกับรูปหมูอู๊ดๆเอาไว้ให้ชักภาพเล่นๆ ทางเข้าร้านก็จะผ่านบ้านพักของผู้คนละแวกนั้น ร้านอยู่ด้านขวามือค่ะ ร้านมีที่นั่งไม่เยอะ เหมาะกับการมานั่งจิบช...

อ่านต่อ »
Foxhole BKKเมนู​นี้ปลื้มมากเนื้อแน่นไปนิส

26 Likes3 Comments
Share
26 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่สไตล์สายอาร์ต ย่านถนนตะนาว

เรียกว่าเป็นคาเฟ่แนว Hodden Place ก็ไม่ผิดนัก สำหรับร้าน Foxhole คาเฟ่บ้านไม้สองชั้น ที่อยู่ในตรอก ย่านถนนตะนาว แม้ไม่ติดถนน แต่ก็พอมีป้ายบอกด้านหน้าชัดเจน ด้านในเป็นห้องแอร์เย็นเฉียบ ตกแต่งกึ่งมินิมอล กึ่งวินเทจ แถมยังมีส่วนอาร์ตสเปซในร้านอีกด้วย เมนูมีทั้งขนม เครื่องดื่ม และอาหารคาว ตัว What The Fox ผมไม่รู้เป็นซิกเนเจอร์มั้ย แต่เห็นมีชื่อ fox เหมือนชื่อร้าน เลยสั่งมา ลักษณะคล้าย ๆ Dirt...

อ่านต่อ »
Foxhole BKKFoxhole BKKFoxhole BKK

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเก๋ๆ แนวๆ
เมนูเด็ด:พายชีสผักโขม, พายสตูเนื้อวัว, พายไข่และเบคอน, Mixed Berry Frappe, โกโกเย็น, What The Fox, Strawberry Cheesecake, คาร์ปูชิโน่เย็น, อเมริกาโน่เย็น, Fruit Yogurt

ร้านเล็กๆเเต่โคตรเก๋ อเมริกาโน่เย็น พายชีสผักโขม คาร์ปูชิโน่เย็น Strawberry Cheesecake Fruit Yogurt พายสตูเนื้อวัว พายไข่และเบคอน โกโกเย็น What The Fox Mixed Berry Frappe เเละอีกหากหบายเมนู อารมณ์เหมือนนั่งในหอศิลป์

ดูเพิ่มเติม »
Foxhole BKKFoxhole BKKFoxhole BKK

14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ยามฝนพร่ำกับร้านคาเฟ่ต์กลางเมืองเก่า
เมนูเด็ด:Mixed Berry Frappe, What The Fox, Fruit Yogurt

วันฝนตกกับการทานคาเฟ่ต์เมืองเก่า ช่างเป็นอีกบรรยากาศนึงที่เข้ากันดี โดยหากมาย่านศาลเจ้าพ่อเสือ ช่วงนี้รับรองจะเจอร้านคาเฟ่ต์มากมาย โดยร้านนี้เป็นร้านเก๋หนึ่งร้านที่อยากจะแนะนำ แทรกตัวอยู่ในซอยเล็กๆ แถวนั้น แต่เสริฟกาแฟ เครื่องดื่มพร้อมอาหารสไตล์คาเฟต์แบบคุณภาพ What The Fox Signature Coffee นุ่มเบาๆ แก้วไม่ใหญ่มากเสริฟแบบร้อน แนะนำสำหรับคอกาแฟ หรือถ้าชอบเย็น Mixed Berry Frappe ก็ใช้ได้สำหรับ Smo...

อ่านต่อ »
Foxhole BKKFoxhole BKKFoxhole BKK

40 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาดื่มกาแฟในรูจิ้งจอกกัน (3.75 🌟)
เมนูเด็ด:What The Fox

ร้านกาแฟเล็กๆ ที่ทางเข้าลึกลับนิดๆ เดินไม่ไกลจากศาลเจ้าพ่อเสือ เมนูเครื่องดื่มนอกจากกาแฟ ยังมีเบียร์ขายด้วยนะคะ ส่วนอาหารจะเน้นเป็นแนว brunch+snack เวลาเปิด-ปิดร้านอาจจะไม่ได้เป๊ะตามที่ลงไว้ เพราะบางวันที่เจ้าของมีธุระก็อาจจะมาเปิดร้านช้าหน่อยนะคะ เพราะฉะนั้นโทรเช็คก่อนมาดีสุด ลองสั่งกาแฟ signature ของร้าน “what the fox!” (55 บาท) คล้ายๆ caramel macchiato เสริฟเย็น แบบไม่ใส่น้ำแข็ง กาแฟรสชาต...

อ่านต่อ »
Foxhole BKKFoxhole BKKร้านไม่ได้เปิด-ปิดตามเวลา เพราะฉะนั้นโทรก่อนไปชัวร์สุด

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นั่งชิลล์ในตรอกรังจิ้งจอก
เมนูเด็ด:Mixed Berry Frappe, Strawberry Cheesecake

Foxhole เป็นอีกหนึ่งในร้าน​ Cafe ย่านเมืองเก่า พระนคร ร้านดีไซน์ได้ลงตัวดี เครื่องดื่ม ขนมก็ใช้ได้เลยบวกกับบรรยากาศร้านเงียบสงบในตรอกเล็กๆที่ไม่เหมือนใคร ก็ดูแปลกตาเพลินไปอีกแบบ ไว้วันหลังจะแอบมาทานอาหารดูบ้าง สตอร์เบอรี่ชีสเค้ก (140): ขนมถ้วยเดียวจบครบมีทั้ง โฮมเมดชีสเค้ก ไอศครีม คุกกี้ครัมเบิล ราดซอสสตรอเบอรี่และวิปครีม มิกซ์เบอร์รี่ปั่น (80): อร่อยสดชื่นไม่หวานดี ชอบ พิกัดร้าน: อยู่...

อ่านต่อ »
ตรอกทางเข้าร้านตรอกทางเข้าร้าน Foxhole BKK

28 Likes0 Comment
Share