- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน Rangsit -

รีวิว ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน Rangsit -
ชาเย็น แต่ไม่เย็นชานะ
เป็นร้านชาเย็นที่ไม่เย็นชานะ ตามสโลแกนของร้านว่าฉันจะกินชาเย็น ทุกวันซึ่งร้านนี้เป็นร้านชาเย็นพี่มีความหอมมันเข้มข้นมากกับน้ำแข็งมาเต็มแก้ว แล้ว เติมชาเย็น แบบถูกใจแล้วราดด้วยนม คนๆหน่อยรสชาติใช้ได้อยู่นะ ราคาก็ไม่ได้แพงจนเกินไป แถมมีให้เลือกหลายเมนูอยู่ มีการจัดระเบียบ ร้านค่อนข้างดี พร้อมบริการทุกท่านดูเพิ่มเติม
ร้านชาเย็นมันส์นมถูกใจวัยรุ่นมาเปิดย่านรังสิต
สาวกชาเย็นแล้วมาทำเป็นเกล็ดน้ำแข็งตอนนี้มีไม่กี่ร้านที่ทำแล้วออกมาได้ดี ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ประทับใจมีความโดดเด่นที่ชาหอมเข้มและมีความมันส์นม สาขานี้ตั้งที่zpellชั้น2 ตรงกลางทางเดิน รอบนี้สั่งสเลอบี้ความหวานมีระดับที่70%ต่ำสุดชาหอมอยู่แต่อาจจะหวานนำไปนิด จุดเด่นอีกอย่างคือเกล็ดน้ำแข็งเนียนและใช้แก้วดี แต่ส่วนตัวอยากให้ทำที่ระดับที่25%หน่อยเคยกินสาขาหลักแอบติดใจสายชาเข้ม #WongnaiDessertDrinkSpe...อ่านต่อ
ชาเย็นร้านดังย่านบรรทัดทอง ราคาเบา รสชาติไม่เบานะ
ดีใจที่มีชาเย็น สัญชาติไทย ร้านดังย่านบรรทัดทอง มาเปิดที่ฟิวเจอร์ แล้ว ร้านอยู่ชั้น 2 ฝั่ง Zplle ตรงบันไดเลื่อนกลางห้างเลยค่ะ บรรยากาศร้านกึ่ง pop up ไม่มีที่นั่งให้ทานที่ร้าน เมนูที่สั่ง สเลอปี้ชาเย็น ไซส์ปกติ 1 แก้วราคา 80฿ เราไม่ได้แอดไข่มุกเพิ่ม ถ้าแอดเพิ่มบวก 10฿ ค่ะ สั่งหวานที่ร้านแนะนำคือ 70% รสชาติละมุนดีนะ สำหรับเรานะ ถ้าลดหวานอีกนิด จะเริ่ดมาก คราวหลังต้องสั่งหวาน 50% ราคาไม่แรง อ...อ่านต่อ
ไข่มุกนุ่มนิ่มดี ชิ้นเล็กๆ ส่วนชาไทยก็โอเคค่ะ
🇹🇭 ชาไทย signature (หวานน้อย) - เราสั่งแบบหวานน้อยก็คือหวานน้อยจริงๆ มีกลิ่นหอมเบาๆของชา และความมันผสมผสานค่ะ 🥚 ไข่มุก - ใครที่ชอบไข่มุกแบบก้อนเล็กๆจะต้องถูกใจร้านนี้แน่นอน ส่วนความสุกของไข่มุกก็กำลังดี นุ่มๆแต่ไม่ถึงกับเละค่ะ 🚙 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ชั้น 2 โซนสเปลล์ ติดกับร้านไอศรีมชาเขียว azabu sabo ค่ะดูเพิ่มเติม