3.2

รีวิว Check in Cafe @ Kiriwong

Khun_Aom
2 ก.ค. 2017
ร้านกาแฟเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ร้านกาแฟเปิดใหม่ หลายร้านในละแวกนี้ เมื่อก่อนบริเวณนี้ยังคงเป็นธรรมชาติมากกว่านี้ ได้ชื่อว่าหมู่บ้านอากาศดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ แต่ตอนนี้เราว่ารถนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น ช่วงเทศกาลรถติดมาก ทุกอย่างเปลี่ยนไป บ้านของชาวบ้านทำเป็นโฮมสเตย์ รีสอร์ท เพิ่มมากขึ้น ร้านนี้เดิมที่เป็นบ้านปูนชั้นเดียว มารื้อสร้างใหม่ทำเป็นร้านกาแฟไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยว เมนูเครื่องดื่ม อาหารจานเดียว รสชาติก็อร่อยใช้ได...อ่านต่อ

Lily
15 ธ.ค. 2017
แอร์เย็นนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดกระเทียม, ลิ้นจี่โซดา

เล่นน้ำกันจนเหนื่อยเข้ามาทานอาหารในร้านแอร์เย็นดีค่ะ อาหารมีทั้งอาหารจานเดียวหรือจะสั่งเป็นกับข้าวก็ได้ มีพิซซ่าด้วย เครื่องดื่มก็มีพวกกาแฟ ชาเขียว ชาเย็น และอิตาเลียนโซดา ราคาไม่แพงค่ะรับได้ ได้ลอง หมูกระเทียมราดข้าว หมูชิ้นใหญ่ทอดมากรอบหน่อยเค็มนิดๆทานกับซอสพริก ชอบค่ะ น้ำสั่งเป็นลิ้นจี่โซดา หวานซ่า ชื่นใจค่ะดูเพิ่มเติม

pancake
19 ม.ค. 2018
ทานพิซซ่ากันค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า

เพื่อนๆชวนมาเล่นน้ำที่คีรีวง เล่นไปได้สักพักเริ่มหิวกันค่ะเพื่อนๆบางคนอยากทานส้มตำ ไก่ย่าง บางคนอยากทานพิซซ่า เราเลยให้เพื่อนไปสั่งส้มตำ ไก่ย่างมาทาน ส่วนเราก็เดินไปสั่งพิซซ่ามาทานเช่นกัน ในร้านแอร์เย็นดีค่ะ อาหารก็มีให้เลือกเยอะ ไว้วันหลังค่อยมาลองทานอาหารดูบ้างดูเพิ่มเติม

MR_LOVETOR
23 มิ.ย. 2018
ร้าน @คีรีวง

ใครมาเที่ยวคีรีวงแล้วมาถึงจุดหนานหินท่าหา ก็จะเห็นร้านเช็คอินคาเฟ่อยู่ริมถนนก่อนจะถึงสะพานแขวน เป็นร้านห้องแอร์ มองออกไปเป็นเห็นวิวบ้างเล็กน้อยครับ ร้านจะเน้นขายเครื่องดื่มเป็นหลัก และมีอาหารหลักๆ ไม่กี่อย่าง ที่เป็นเมนูแนะนำของทางร้านคือ ข้าวหน้าไก่เกาหลี มี 3 สูตรต้นตำรับ สูตรทอดน้ำปลา และสูตรสไปซี่ หน้าตาในเมนูกับของจริงต่างกันนะครับ ของจริงคล้ายๆ หมูทงคัตซึเปลี่ยนเป็นเนื้อไก่ แล้วราดซอสมา ...อ่านต่อ

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
10 มิ.ย. 2018
ตามล่าหาข้าวหน้าไก่เกาหลี ดร.ฟ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าไซส์ S, ข้าวกระเพราทะเล, ข้าวหน้าไก่เกาหลี ดร.ฟ้า

มาคีรีวงทั้งทีสายเที่ยวเน้นตัวแตกต้องมาที่นี่ Check in Cafe คาเฟ่สไตล์ลอฟท์ริมน้ำ Signature ของร้านนี้คือข้าวหน้าไก่เกาหลีดร.ฟ้า มีความฉ่ำของซอสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะรสชาติถือว่าผ่าน อีกจานเป็นข้าวกระเพราทะเลรสชาติอร่อยจัดจ้าน เมนูถัดไปเป็นพิซซ่าขนาดไซส์ S รสชาติอร่อยกรุบกริบ นอกเหนือจากเมนูอาหารแล้วทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มไว้รองรับลูกค้าอีกด้วยแนะนำให้มากันค่ะ คะแนนความอร่อย 4ดาว คุณภาพก...อ่านต่อ

Wanwisa Noina
29 ก.ค. 2018
อาหารรสชาติโอเค ตกแต่งดี ใกล้ที่เที่ยว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่เกาหลี ดร.ฟ้า, อเมริกาโนเย็น, น้ำมะนาว

มาเที่ยวคีรีวง แวะหาที่นั่งชิลๆ ทานอาหารเช้า เราเจอที่นี่ดูบรรยากาศดีสะอาดสะอ้านเลยลองแวะมาทาน . กาแฟที่สั่งมาคืออเมริกาโน่ รสชาติกาแฟใช้ได้ หอมดี ส่วนน้ำมะนาวที่นี่เป็นมะนาวแท้รสชาติอร่อยกำลังดี . สำหรับอาหารที่สั่งมา จานแรกที่ได้คือไข่กระทะ หน้าตาดูดี มีกลิ่นหอมเนย ถือว่าผ่าน . จานที่สองเป็นสลัดทูน่า อันนี้ขอติว่าเลี่ยนไป ใส่น้ำสลัดมาเยอะมาก ทั้งคลุกมากับทูน่าและราดมาบนผัก ต้องปาดน้ำสลัดออกมั...อ่านต่อ

Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย
ครัวน้องควีน
ครัวน้องควีน
ร้านเด็ดลานสกา นครศรีฯ มีครบอาหารอีสาน ใต้ ซีฟู้ด ตามสั่ง ร้านนั่งสบาย