- รวมรีวิว ร้านอาหาร EAT 'EM UP CAFE ลำลูกกาคลอง2

รีวิว EAT 'EM UP CAFE ลำลูกกาคลอง2
ร้านเล็กซ่อนตัวอยู่ในซอย
ร้านตั้งอยู่บนถนนลำลูกกา 11 ติด 7-11 มีที่จอดรถ ขายเครื่องดื่ม ของทานเล่น ขนมปังปิ้ง และบิงซู มีโต๊ะนั่งทั้งด้านในติดแอร์และ outdoor เราสั่งชามะนาวปั่น ราคาในเมนู 60฿ น้องพนักงานใจดีกดส่วนลดให้เหลือ 47.5฿ ลดไปตั้งเยอะ เครื่องดื่มแก้วใหญ่ ดื่มแล้วสดชื่นดี ที่นี่มีบิงซูทุเรียนด้วยแต่วันนี้หมด น้องพนักงานบอกว่าให้โทรถามก่อนเพราะร้านไม่ได้สต็อกทุเรียนไว้เยอะ ไว้ครั้งหน้าจะมาลองค่ะ #Wongnaisongkran...อ่านต่อ
บิงซูละเอียด ย่านลำลูกกา ราคากลางๆ
ร้านอยู่เส้นลำลูกกา ร้านค่อนข้างเล็ก แต่คนไม่เยอะ มากี่ครั้งก็ไม่เจอคนเยอะ มีขนมให้เลือกไม่มากนักแต่รสชาติโอเคเลย บิงซูโอวัลตินภูเขาไฟ อันนี้ดี มีโอรีโอ้มาด้วย กับอะไรสักอย่างรสช็อกโกแลตกรอบๆ ราดนมอีกหน่อยลงตัวมาก ชอบค่ะ บิงซูบราวนี่ชีส บราวนี่จะหนึบๆ อันนี้ส่วนตัวยังไม่ชอบขนาดนั้น บิงซูสตรอว์เบอร์รี่ชีส ปกติชอบอันนี้มากแต่วันนี้หมด ชีสเค้กทานคู่กับสตรอว์เบอร์รี่คือดีดูเพิ่มเติม
นี่มันคือ ช้างเผือก อีกหนึ่งเชือก
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ย่านลำลูกกา เป็นร้านเล็กๆ อยู่ใกล้กับคอนโดเดอะคิทท์ คลอง2 เป็นคาเฟ่ กาแฟ คู่กับ ขนมหวานยอดฮิต อย่างบิงซู และ ฮันนี่โทส รวมถึงเค๊กบางส่วน บิงซูรสชาติอร่อยและดูดีกว่าที่คาดไว้มาก เกล็ดน้ำแข็งนุ่มละเอียด มีกลิ่นนมนิดๆ เข้ากับมะม่วงที่หวานฉ่ำ ไม่แพ้ร้านใหญ่ๆในห้างเลยทีเดียว กินหมดในเวลาอันรวดเร็ว จะมาลองเมนูอื่นอีก ในวันข้างหน้าดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆริมถนนลำลูกกา
แวะหากาแฟกินเจอร้านนี้พอดี ร้านเล็กๆเป็นตู้ๆ รสชาติกาแฟพอได้ มีเค้กมีบิงซูหลายอย่างให้สั่งมากินเล่นๆได้อีกด้วย แถมด้วยไวไฟฟรีในร้านดูเพิ่มเติม
เค้กโฮมเมด
เค้กโฮมเมด กาแฟคุณภาพ บิงซูไม่เหมือนใคร บรรยากาศดี แอร์เย็น มี wifi free มีโซนoutdoorดูเพิ่มเติม