รีวิว วรรณส้มตำ

sugarplease
15 เม.ย. 2023
ร้านส้มตำริมหาด 300 ยอด ปราณบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

ร้านส้มตำบรรยากาศชิวๆ ริมหาด 300 ยอด ปราณบุรี ไส้กรอกอีสานรสชาติอร่อยดีค่ะเปรี้ยวหน่อยๆ ปีกไก่ทอดชุดใหญ่ 10 ชิ้น 200 บาท ราคาดีมากทอดมาเหลืองกรอบไม่ชุปแป้งนะคะ รสชาติพอดี ลาบเนื้อ ต้มแซ่บดี เเต่ส้มตำไขเค็มเส้นมะละกอที่ใช้สุกไปหน่อยค่ะ รู้สึกเส้นนิ่ม รวมๆบริการและราคาดีงามค่ะดูเพิ่มเติม

Again Peace
761951.1k
12 ต.ค. 2019
ร้านส้มตำหลักร้อยวิวหลักล้านจร้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, ส้มตำไทย, น้ำตกหมู

นี่ขับรถผ่านมา เห็นคนพลุกพล่านเลยลองแวะกิน จริงๆก็ไม่คาดหวังนะ แต่มันอร่อยอ่ะ -ปีกไก่ทอดแบบนี้ชอบเลยฟิวเหมือนไก่ทอดเกลือ -ส้มตำไทยหอมถั่วมากถั่วไหม่ไม่หืน 3รสอร่อย -หมูน้ำตก หมูย่างนุ่มไม่แข็งไม่ติดมันชอบเลยค่า -ซุปหน่อไม้โอเคจร้า -ข้าวเหนียว 2 -โค้ก 1 - น้ำเปล่า 1 แค่ 310 บาทเองอ่ะ ที่สำคัญ บรรยากาศดีมาก นั่งกินไปมองวิวทะเลไปเลิศค่าดูเพิ่มเติม

BlissfulBabe
2 มิ.ย. 2021
ส้มตำริมทะเล หาดสามร้อยยอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, ไก่ทอด, คอหมูย่าง

#วรรณส้มตำ ร้านส้มตำ หาดสามร้อยยอด ปราณบุรี #ตำปูปลาร้า, ไก่ทอด หมักได้เข้มข้นอร่อย, คอหมูย่างจิ้มแจ่วก็ดี ร้านเห็นวิวทะเล ซื้อกลับใช้ #เราชนะ #คนละครึ่ง ได้ด้วยนะ 😋 #ส้มตำแซ่บบอกต่อดูเพิ่มเติม

yuiyui wannaporn
2 ก.ค. 2017
ส้มตำปลาร้าอร่อยจริงจัง

ร้านบรรยากาศดีอยู่ริมทะเล ส้มตำปลาร้านัวมาก ปีกไก่ทอดอร่อยมาก ส่วนอาหารอื่นรสชาติดีค่ะ ราคาอยู่ในเรตที่รับได้อ่านต่อ

2 ก.ค. 2017
สวรรค์ของคนรักส้มตำปลาร้า

ส้มตำปลาร้าถือว่าเป็นจุดเด็ดของร้าน รายการอื่นอร่อยแทบทุกเมนู ราคาเรตปกติค่ะ ผ่านมาแถวนี้แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

เด็กเสิร์ฟประจำร้าน เสิร์ฟเฉพาะกิจค่ะ

ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ