The Coffee Club (เดอะ คอฟฟี่คลับ) River City

4.0
346 เรตติ้ง (166 รีวิว)
คาเฟ่เบเกอรี/เค้กของหวาน฿฿
ปิดอยู่ชั่วคราว

สถานที่และเส้นทาง

23 ซอย เจริญกรุง 24 กรุงเทพมหานคร (ริมน้ำ อาคาร River City)
900 ม. จาก MRT หัวลำโพง
063-190-8633

166 รีวิว

346 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
21% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
10% คุยธุรกิจ
คู่รัก
10% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
Pednoii AhHa
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
20 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
Hungry hub buffet

ครั้งนี้มาทาน Buffet โดยจองผ่าน hungry hub ในราคา 790 บาท ซึ่งจะได้ striploin คนละ 1 จาน อาหาร และ เครื่องดื่ม ตามเมนูของ hungry hub (ไม่ได้มีทุกเมนูในเมนูปกติของร้าน) ไม่อั้น ขนมหวานคนละ 1 จาน ถือว่าคุ้มมาก โดยรวมอาหารก็ตาม standard ทั่วไปของร้าน coffee อาหารอร่อย อาหารออกไม่ช้ามาก มาครบถ้วนตามที่สั่ง แต่พวกขอบจานมันมากๆ เหมือนจะรีบ เมนูที่แนะนำ - แพนเค้ก ด้านนอกกรอบนิดๆ ด้านในนุ่ม มาอุ่น...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
บรรยากาศดี ติดแม่น้ำเลย

ร้านอยู่ข้างท่าน้ำสี่พระยา ติดแม่น้ำเลย ช่วงนี้มีโปร Frappe ซื้อ 1 แถม 1 ด้วย (ถึง 7 ม.ค. 2021) ร้านนี้มีทั้งกาแฟ ขนม อาหาร น้อง ๆ พนักงานน่ารัก แนะนำเมนูดีค่ะ มุมริมน้ำบรรยากาศโรแมนติกมาก อยากมานั่งทานข้าวดูวิวนาน ๆ Mocha Frappe อร่อยดี กาแฟไม่เข้มมาก รสเน้นไปทางช็อกโกแลต​ ให้วิปครีมเยอะมากกก สายวิปครีมถูกใจแน่นอน ❤️ Vanilla Cream Frappe หวานไปหน่อยสำหรับเรา (แอบชอบ Mocha มากกว่า)​ มาพร้อมวิ...

อ่านต่อ »
2 Likes2 Comments
Share
Quality Review
กาแฟร้านนี้ใช้ได้นะคะ อาหารก็ไม่เลว
เมนูเด็ด:flat white, Cafe latte, Piccolo Latte, 49% off Chicken schnitzel

สาขานี้ร้านอยู่ริมน้ำ ก็นั่งสบาย ๆ ชมวิวไป Coffee Club กาแฟใช้ได้นะคะ แวะกินเมื่อผ่านหลายๆ สาขา ขอพูดรวม กาแฟที่ชอบ คือ Piccolo Latte, Orange Tonic ทำได้ส่วนผสมที่ลงตัว สัดส่วนพอดี Piccolo Latte, Coffee Latte, Capuchino, Flat Whte พวกนี้ก็ดี คือ นมดี กาแฟดี ก็โอเคหมด แหล่ะ ขึ้นอยู่กับว่า ณ ตอนนั้นอยากกินเข้มอ่อนแค่ไหน กาแฟร้านนี้จะไม่ติดเปรี้ยว อาหาร โดยส่วนตัวชอบเมนูนี้สุด Chicken Schni...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ช็อกโกแลตยอดเยี่ยม

อร่อยเวอร์ ช๊อกโกแลตในราคาเกือบ 150 บาท ทุกคำต้องดื่มด่ำให้สุด ราคาขนาดนี้ต้องโดนหักคะแนน แต่ความอร่อยก็ต้องให้คะแนนเช่นกัน ดังนั้นเอาไป 4* แล้วกัน ภายในร้านมีที่นั่งไม่มาก นั่งด้านนอกได้ ฤดูหนาวลมเย็นๆ บอกเลยว่าฤดูร้อนหนักแน่นอน ต้องนั่งด้านในเท่านั้น

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟริมแม่น้ำ นั่งทำงาน นั่งชิลได้เพลินๆ
เมนูเด็ด:Mocha Chip Frappe, Hazelnut Chocolate Frappe

ร้านบรรยากาศดี อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเมนู Frappe 1 แถม 1 (เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ) รสชาติเครื่องดื่มอร่อยเข้มข้นใช้ได้เลย Mocha Chip Frappe (140 บาท) กาแฟมอคค่าปั่นกับช็อคชิพ กลมกล่อม หอมกาแฟ ได้รสช็อคโกแลตเบาๆ มีช็อคชิพให้เคี้ยวกรุบ Hazelnut Chocolate Frappe (120 บาท) เมนูพิเศษสำหรับช่วง Christmas เป็นช็อคโกแลตเฮเซลนัทปั่น มีความคล้ายนูเทลล่าเบาๆ ช็อคเจ้มจ้น ผสมผสานกับคว...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ วิวแม่น้ำงามๆ

ร้าน the coffee club สาขานี้เป็นร้านที่แอมแวะมาใช้บริการบ่อยๆค่ะ ส่วนตัวชอบที่ช่วงกลางวันคนไม่พลุกพล่านมาก และถ้าได้นั่งที่ริมหน้าต่างจะบรรยกาศดีมาก เพราะได้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบมุมกว้างเลย เนื่องจากตัวร้านอยู่บริเวณระเบียงริมน้ำของตึก river city ค่ะ ถ้าทานที่ร้านปั๊มบัตรจอดรถได้ประมาณ 3-4 ชั่วโมงค่า เมนูที่มักจะสั่งก็จะเป็นกาแฟร้อน กัยครัวซอง ครัวซองที่นี่หอมเนยมากๆ ทานเปล่าๆก็อร่อย แต่ใ...

อ่านต่อ »
15 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 พ.ย. 2017

นั่งจิบกาแฟ จิบชา ชมวิวแม่น้ำเพลินใจ

อ่านต่อ »
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน07:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ดูร้านอื่นๆ ใน ห้างสรรพสินค้าริเวอร์ซิตี้
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้