- รวมรีวิว ร้านอาหาร MCM coffee

รีวิว MCM coffee
5 ธ.ค. 2019
ร้านกาแฟห้องรับรองของมานิตย์เซ็นเตอร์แม็ก
ร้านกาแฟและเป็นห้องรับรองของมานิตย์เซ็นเตอร์แม็ก ถ่ายรูปเชคอินได้โค้ก 1 กระป๋อง ไม่ได้ลองชิมกาแฟเลยเพราะทานมาแล้ว แต่ชอบบรรยากาศร้านนะ น่าจะเรียกกว่าแต่งสไตล์อินดัสเทรียลลอฟรึเปล่า แต่งสีน้ำตาลเข้ม มีแม็กล้อรถประดับด้วย เท่ห์ดี วันหลังค่อยมาชิมกาแฟละกันดูเพิ่มเติม
11 ก.ค. 2017
ร้านกาแฟชิลๆ ระหว่างนั่งรอขึ้นรถทัวร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่า
รอขึ้นรถทัวร์ หาร้านกาแฟระหว่างนั่งรอ แถวนี้หาได้ค่อนข้างยาก ออกมามองไปเห็นร้านนี้อยู่ตรงข้าม บขส แต่งร้านเป็นแนวแต่งรถ เก้าอี้หนัง น่าจะจัดไว้ให้คนรอรถซ่อม บรรยากาศในร้านเย็นสบาย นั่งชิลได้ครับ ส่วนกาแฟ วันนี้ชิมมอคค่า และคาราเมลลาเต้ มอคค่าพอใช้ได้ครับ แต่คาราเมลลาเต้จางไปหน่อย โดยรวมเหมาะกับการนั่งรอได้ครับดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿