4.1

รีวิว The Attic Diary Cafe

ใบหม่อน 🐲 🐲
26 ม.ค. 2022
ประทับใจมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกพริกแห้งโหระพา, ฉู่ฉี่ปลาทูกะทิสด, หมูก้อนชุบไข่ทอด, สันคอหมูทอดน้ำปลา, แกงคั่วไก่กะทิใบยี่หร่า, ปลาดุกผัดพริกแห้งโหระพา

The Attic Diary Cafe ในยุคนี้ที่คอนเทนต์สุดฮิต ต้องมีคำว่า "ร้านลับ" "สูตรโบราณ" "วันละรอบ" "วันละโต๊ะ" "จองล่วงหน้า" "กินที่บ้าน" .. ร้านนี้คือเข้าข่ายทุกข้อค่ะ 😆 . . คือเอาจริง ร้านอาหารสไตล์โฮมไดนิ่งเปิดขึ้นมาเยอะมากในช่วงปี-สองปีที่ผ่านมา แต่ร้านนี้ไม่ใช่ผู้ตามเทรนด์ค่ะ เพราะร้านนี้เค้าทำเป็นโฮมไดนิ่งที่ต้องจองโต๊ะและสั่งอาหารล่วงหน้ามากว่า 5 ปีแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ พิกัดร้านอยู่แถวๆ ริมทา...อ่านต่อ

Emmy Poko
23 ก.ค. 2017
อาหารไทยอร่อยๆรสชาติเหมือนทำกินเองที่บ้าน ร้านสวยน่านั่ง แต่ถ้าจะมาทานต้องจองล่วงหน้ามาก่อนนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลานิลลูบเกลือทอดสุกกรอบในเนื้อนิ่ม, กะหล่ำน้ำปลา , น้ำปลาพริก, Iced Latté

เรารู้จักร้านนี้จาก IG ค่ะ ดูรูปแล้วชอบบรรยากาศของที่นี่ เพราะว่าดูอบอุ่น แถมอาหารก็เป็นแนวที่บ้านเราชอบทานกันอยู่แล้วด้วย พอหาข้อมูลก็เลยทำให้รู้ว่าต้องจองล่วงหน้าก่อนเท่านั้น ไม่รับลุกค้า walk-in ร้านนี้มีเจ้าของร้านทำอาหารเอง เสิร์ฟเอง ดูแลร้านคนเดียวเลยค่ะ การบริการก็อาจจะต้องบริการตัวเองด้วย ก็ดีที่เราได้คุยกับเจ้าของร้านเลยได้รู้แนวว่าร้านนี้เป็นยังไง ที่ตั้ง: อยู่ในตลาดชุมทางสยามยิปซี ต...อ่านต่อ

MoOks
18 ก.ค. 2018
อร่อย อิ่ม สนุก

ร้านอยู่ในโครงการ สยามมาร์เก็ต นะคะ ติดทางรถไฟร้านอยู่ใต้ทางด่วนนะคะ ร้านเก๋ๆ เท่ๆนะคะ พี่ปุ๊เชฟและเจ้าของร้านน่ารักนะคะ ห้องน้ำจะเข้าแจ้งแกนะคะ เดี๋ยวแกพาไป อาหารสายกะทิแกทำได้ดีมากนะคะ จะฉู่ฉี่ จะแกงปู เริ่ดมากนะคะ แต่แนะนำสั่งทุกเมนูค่ะ ดีหมดมากน้อยแล้วแต่ชอบเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Poupee
22 เม.ย. 2018
เหมือนกินข้าวบ้านเพื่อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูอ่อน, ต้มยำปลาทู, หมูก้อนชุบไข่เจียว

ร้านอยู่ลึกสุดซอยในตลาดยิปซี​ตกแต่งแบบสไตล์​บ้านสแกนดิเนเวีย​มีต้นไม้​หลากหลายในร้าน​ ร้านตกแต่ง​สวยมากๆ​แนวมากๆ​ ทั้งร้านมี​ 2 โต๊ะ​ รับคนได้ไม่น่าจะเกิน​ 10 คน​ อาหารเป็นแนวอาหารไทยกินง่ายๆเหมือน​กินข้าวที่บ้าน​ พี่ปุ๊ทำคนเดียว​ทั้งอาหารและเก็บล้าง อาหารค่อนข้าง​รสจัดเข้มข้น​ต้มยำปลาทู​ปลาทู​สดมากเนื้อดีรสชาติ​ต้มยำเผ็ดจัดจ้านอร่อยมาก หมูก้อนชุบไข่เจียว​แปลกไม่เคยกินแต่อร่อยไข่กรอบๆ​ กัดไปเจ...อ่านต่อ

29 มิ.ย. 2018
บรรยากาศดี เจ้าของเป็นกันเอง อาหารอร่อย

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านอาหารริมน้ำ วิวสุดว้าว ครบจบคาวหวาน รสชาติถูกปาก บรรยากาศถูกใจ
4.3
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3