- รวมรีวิว ร้านอาหาร Monkey King

รีวิว Monkey King
11 ม.ค. 2018
รสแปลกๆบอกไม่ถูกอ่ะคร้าบ
มาเปิบอาหารจานด่วนแถวช่องนนทรี กับร้าน monkey kind กับเมนูข้าวผัด แล้วเลือกกับข้าว 2 อย่าง คือ ไก่ทอดคั่วงาและกุ้งกรอบผัดซอสฮันนี่ ราคา 119 บาท รสชาติบอกได้เลยว่ายังไม่ปลื้มเท่าไหร่อ่ะ รสชาติซอสไก่ทอดคั่วงาเค็มจนต้องเม้มไตเลยทีเดียว ส่วนกุ้งกรอบซอสฮันนี่รสดูแหวกแนวประหลาดๆอ่ะ บอกไม่ถูกว่ารสอะไรดีอ่ะ อร่อยสุดเป็นข้าวผัดอ่ะที่รสกลางๆหอมหน่อยๆ รู้สึกเสียดายเงิน 119 บาทอย่างบอกไม่ถูกอ่ะครับดูเพิ่มเติม
28 ส.ค. 2017
wok-style ข้าวกล่องง่ายๆ ถูกใจสาวออฟฟิศ🍲
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราไก่กรอบ หมูกระเทียมพริกไทย
ร้านนี้หาง่ายค่ะ ตั้งอยู่บนถนนนราธิวาสฯ ติดกับตลาดฮ่องกงเลยค่ะ ที่ร้านมีเมนูหลากหลาย ส่วนมากเป็นอาหารผัดๆ ทอดๆ สั่งง่าย ได้เร็วค่ะ แนะนำให้ทานที่ร้าน เพราะให้เยอะกว่าใส่กล่องค่ะ (5555) พนักงานที่ร้านหล่อมากกกทุกคน ถือเป็นร้านขวัญใจสาวออฟฟิศในละแวกนี้เลยค่ะ😍ดูเพิ่มเติม