รีวิว ฅนเล
30 ก.ค. 2017
อาหารทะเลไม่แพง
...ร้านอาหารทะเลเพิงเล็กๆแถวสามกอง ตรงข้ามร้านขายอาหารเจ ขายทั้งหอยนาๆ ชนิด หอยนางรมราคาตั้งแต่สามตัวร้อย ถึงตัวละ50 ในรูปตัวละ40บาท แถมเครื่องเคียง หอยขาวโลละร้อย สดๆ ซดน้ำอย่างฟิน กินกับข้าวสวยก็ดีค่ะดูเพิ่มเติม
4 ก.พ. 2018
อาหารทะเลสดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ย่างชีส, ปลาเก๋าทอดน้ำปลา
บรรยากาศในร้านน่านั่งเป็นซุ้มไม้ไผ่และโต๊ะธรรมดา แต่อาหารช้ามาก ผมสั่งอาหาร4อย่าง กว่าจะมาครบเกือบ 40 นาที น้ำจิ้มอร่อยดีครับแต่ไม่หอมมะนาว ส่วนราคาก้อไม่แพงครับ หอยเหอยเชลล์ย่างชีส ชุดละ 100 บาท อร่อยครับสดมาก เมี่ยงปลาเผา ชุดละ 150 บาท แห้งมากครับหนังติดเนื้อเลย ปลาปลาเก๋าทอดน้ำปลา 100 บาท หอยแครงลวก 100 บาทแต่ลวกแห้งมากครับ ส่วนที่จอดรถ หายากมากที่สุดครับดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿