3.7

รีวิว Maxwell Fuzhou oyster cake

คุณดำขรรม
18 ต.ค. 2017
Oyster Cake ร้านเก่าแก่ชื่อดัง เข้มข้นรสหอยนางรมมาเต็ม

ลองชิม Oyster cake หน้าตารสชาติคล้ายหอยทอดบ้านเรา แต่เป็นหอยทอดแบบชิ้นเล็ก ๆ ทอดแบบแห้งกรอบ จิ้มกินกับซอสนี่ดีมาก ร้านนี้จะมีป้ายแปะหน้าร้านเสริมความขลัง ระบุว่าเปิดมากว่า 30 ปีแล้ว และเป็นเจ้าเดียวในสิงคโปร์ที่เป็นแบบนี้ด้วย อยู่ใน Maxwell Food Center คนที่ชอบกินหอยนางรมแนะนำว่าอย่าพลาดเมนูนี้ กรอบนอก นุ่มใน ความเข้มข้นของหอยนางรมบอกได้เลยว่ามาเต็มมาก ๆ เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยที่พีคจริง ๆดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2018
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มีเมนูเดียว

เหมือน แป้งทอด ห่อ ภายในเป็นหอยทอด แต่มี กลิ่น และ รสของคลื่นไช้ เยอะมาก มีหอยนาวรมตัว น้อยๆ กุ้ง น้อยๆ หมูสับ พอสมควร แป้งกรอบ ทอดร้อนๆ กัด ออกมา ควันพุ่ง รวมๆ กินเล่นระหว่าง รอ กินข้าวมันไก่ ก็ ไม่แย่ดูเพิ่มเติม

แป้งทอดห่อ หอย
Pitchapa Puangnak
16 ต.ค. 2018
หน้าตาไม่ดี แต่สู้ได้ด้วยความอร่อย 👍🏻
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Oyster Cake

คุณพ่อคุณแม่เรา ท่านเป็นคนเดินไปซื้อ เจ้าสิ่งนี้มา ตอนกลับมา ไอ่เราก็ งง ว่ามันคืออะไร มารู้อีกทีคือ มันเหมือนหอยครกบ้านเรา ด้านนอกก็จะเป็นแป้งทอดกรอบๆ กรอบมากจริงๆ 555 ไส้ข้างในก็จะมีเป็นพวก Seafood ปลาหมึก หอย ราดน้ำจิ้มของร้านเค้ามา เราว่ารสชาติก็อร่อยใช้ได้เลย มันกรอบมาก แล้วไส้ข้างในก็นุ่มมากๆ ราดซอสมาก็อร่อยดีนะ ตัวซอสจะออกหวานๆเผ็ดๆนิดๆ เหมือนน้ำจิ้มไก่ แต่เราชอบแบบไม่ราดซอสมากกว่า 555ดูเพิ่มเติม

หน้าตาแปลกๆ แต่กินไปกินมา อร่อยสะงั้นเน้นๆ มันกรอบ มันฟิน
14 ก.พ. 2023
ก็แปลกๆดีนะ กินชิ้นเดียวก็โอเคนะ
เมนูเด็ด: มีเมนูเดียว, Oyster Cake