3.3

รีวิว Mama Jung อร่อยเกือบตาย

Nong Thanat
22 ก.ย. 2019
มาม่ารสเด็ด แซ่บเครื่องจัดเต็ม
เมนูเด็ด: มาม่า

อาหารง่ายๆที่ใครๆก็รู้จักใครก็ชอบเพราะทานง่าย สะดวก รวดเร็ว นั่นก็คือ มาม่า แต่ใครจะรู้ว่า มาม่านี้ก็สามารถเอามาทำเป็นเมนูอาหารที่เริ่ดๆได้ ร้านนี้เป็นร้านที่มีเมนูมาม่าเป็นหลัก โดยมาม่านั้นจะมีให้เลือกหลากหลายรสชาติแตกต่างกันออกไปให้เราได้เลือก และเราก็สามารถเลือกท๊อปปิ้งได้ด้วย เมนูของร้านนี้ถ้าเราไม่อยากเลือกเมนูหรือท๊อปปิ่งให้ยุ่งยาก ทางร้านก็จะมีเมนูมาม่าที่ทางร้านได้เซ็ทมาเป็นเมนูให้เราเ...อ่านต่อ

เด็กหญิงกอหญ้า
21 ก.ย. 2017
มาม่าไฮโซ มีหลายแบบ หลายรส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่า

ร้าน Mamajung อร่อยเกือบตาย เป็นร้านเปิดใหม่แบบชิคๆที่ตั้ง อยู่กลางเมืองเลยค่ะ ตัวร้านตกแต่งด้วยสีแดงสดตั้งอยู่บนหัวโค้งเยื้องๆกับร้านโก้งโค้งดูดพอดี ,, เมนูแนะนำของที่นี่ก็จะตรงกับชื่อร้านเลยซึ่งก็คือมาม่านั่นเอง ซึ่งทางร้านจะมีทั้งเมนูที่จัดเซทมาให้แล้วสำหรับคนขี้เกียจเลือก และเมนูที่ต้องมาเลือกเองทั้งหมดตั้งแต่เส้น น้ำซุปและเครื่องที่ใส่ในชามของเรา และยังมีของทานเล่นให้เลือกอีกพอสมควรเลย ...อ่านต่อ

kangsnova
14 พ.ย. 2017
มาม่าใส่ท๊อปปิ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าเซ็ตตือโป้ยก่าย, มาม่าเซ็ตสุกี้ทะเล

มาม่าจัง คือร้านมาม่าเติมท๊อปปิ้งตามใจเราหรือจะเลือกที่จัดเซ็ตมาแล้วก็ได้ ร้านอยู่4แยกโก้งโค้งตรงข้ามกับร้านโก้งโค้งดูด เมนูอื่นๆก็มีนะที่ไม่ใช่เมนูมาม่า ลองสั่งเซ็ตตือโป้ยก่ายกับสุกี้ทะเลมา ตือโป้ยก่ายคือคือเซ็ตที่มีแต่หมู คือมาทุกส่วนเลย น้ำซุปเข้มข้นมากเผ็ดร้อนพริกไทยนิดๆ หอมเครื่องเทศดีมากๆ อร่อยเข้มข้น ส่วนสุกี้ทะเลก็เครื่องจะเป็นอาหารทะเลและลูกชิ้น น้ำจิ้มสุกี้อร่อยดี ราคาไม่แพงนะ ร้านนั่...อ่านต่อ

แก๊งค์หมูตอน
30 พ.ย. 2017
สั่งมาม่าต้มยำได้มาม่าน้ำตกที่คาวและเย็น

มากินมาม่าร้านตรงข้ามโก้งโค้งดูด มีเมนูที่เป็นมาม่ามากมาย วันนี้เลือกสั่ง มาม่าต้มยำทะเล เพิ่มไข่ไก่สด7บาทและผักบุ้ง10บาท มาเสิร์ฟในหม้อแต่มาในสภาพเย็นๆทำให้ไข่ไก่ไม่มีวันสุก แถมรสชาติยังเป็นหมูน้ำตกมากกว่าต้มยำ แต่เลือดที่ลวกไปน่าจะไม่สุก ทำให้กินเข้าไปแล้วรู้สึกคาวๆ และอาหารทะเลที่ให้มาก็มีกลิ่นคาวๆ TT สรุปว่าวันนี้ที่มามีความผิดหวังอยู่มาก เลยขอฝห้ดาวเดียวดูเพิ่มเติม

Boat
31 ส.ค. 2017
มาตามกระแส มาม่าๆๆๆๆ

ร้านนี้น่าจะจุดเด่นอยู่ที่มาม่าเป็นหลักค่ะ มีให้เลือกหลายแบบ รสชาติต่างๆ และเลือกเครื่องเคียงมาใส่บนมาม่า ตั้งแต่เนื้อไก่ ไข่ ผัก จนถึงอาหารทะเลก็มีค่ะ ใครชอบกินมาม่าอยู่แล้วน่าจะถูกใจมากๆเพราะเลือกได้ตามใจชอบจริงๆค่ะอ่านต่อ

Annie Pakkapat
30 พ.ย. 2017
หมูสับทอด อร่อยเว่อร์วัง

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว