- รวมรีวิว ร้านอาหาร จ๊อดโปโล(อิ่มใส้ทะลัก)

รีวิว จ๊อดโปโล(อิ่มใส้ทะลัก)
มากินมื้อเย็นในซอยลับ
เป็นร้านที่อยู่ในซอยลับอยู่ค่ะ คือถ้าไม่ตามเพื่อนมาหาไม่เจอค่ะ เพราะว่าไม่มีชื่อร้านด้วย คือปกติเราก็เคยเข้าซอยนี้แต่ไม่เคยเข้าลึกมาจนถึงเจอร้านนี้ค่ะ เพื่อนนัดมากินข้าวตอนเย็นที่นี่ก็เลยได้รู้จักร้านนี้ค่ะ เมนูเด่นที่นี่ที่ต้องสั่งเลยคือ หอยแครงลวก สุกี้แห้ง ยำปลาดุกฟูค่ะ ที่นี่ก็จะคล้ายๆร้านอื่นทั่วไปค่ะ ก็มีทั้ง ส้มตำ ยำเมนูทอด เมนูต้ม มีทั้งหมูเนื้อไก่ แต่บางเมนูก็อาจจะหมดต้องลองถามนะ...อ่านต่อ
อาหารอร่อยมาก เบียร์เย็นมากด้วย
ร้านอาหารอีสาน ลาบ ส้มตำ เนื้อย่าง อาหารอร่อย ไม่แพงด้วย และเบียร์เย็นมากอีกนิดนึงจะเป็นเบียร์วุ้นแล้ว ก้อยเนื้อ - อร่อย ขม น่าจะสะอาดครับ กินแล้วไม่มีผลข้างเคียงอะไร หอยแครงลวก - หอยตัวใหญ่ สด ไม่เหม็นซักตัว ลวกแบบสุกๆดิบๆกำลังดี จานนี้ 200 น่าจะเป็นเมนูที่แพงสุดในร้าน แต่คุ้มนะครับได้เยอะมาก เนื้อย่าง - หน้าตาดูย่างมาสุก ดูแห้งๆ แต่รสชาติดีครับ หอมกลิ่นย่าง หอมกลิ่นเนื้อ ไม่เหนียวด้วยดูเพิ่มเติม
อร่อยรอบ 3 ยำปลาดุกฟูคือที่สุด
ร้านอยู่ซอยพระเจน ตรงข้ามสวนลุมพินีครับ(ประตู 1) ต้องเดินเข้าซอยไปลึกพอสมควรครับ ร้านไม่มีที่จอดรถ รอบนี้ประทับใจยำปลาดุกฟูมากครับ ดีงามแบบสุดๆ ลิ้นวัวย่างก็อร่อยมาก ราคาอาหารไม่แพงเลยครับ แนะนำเลย ใครชอบทานส้มตำต้องมาลองดูเพิ่มเติม
อาหารอีสาน จัดจ้าน ราคาเป็นกันเอง
จ๊อดโปโล บริหารความอร่อยโดยคุณจ๊อด และแม่ครัวรู้ใจ 2-3 คน เสริฟอาหารอีสาน รสชาติดี กล่อมกล่อม เลือกความเผ็ดได้ แนะนำเนื้อย่าง ไส้ย่าง คอหมูย่าง ไม่เหนียว นุ่มมาก ล้นย่างอาจจะเหนียวไปหน่อยครับ ไม่แน่นำ ส้มตำที่นี่ก็อร่อยครับ ปูปลาร้า ปูไม่เค็มเลย ดูดๆอร่อยมาก ราคาต่อจานพวกของย่างจะประมาณ 70-80 บาท ส้มตำประมาณ 30-40 บาท คุณจ๊อดจงใจไม่ใส่ราคาไว้ในเมนู เพราะราคาจะเปลี่ยนตามราคาวัตถุดิบ สำหรับรสชาต...อ่านต่อ
ดีงามทุกอย่างครับ
ร้านอยู่ในซอยพระเจน แถวโปโลครับ ที่จอดหายาก ต้องหาข้างนอกแล้วเดินเข้ามาเองครับ พนักงานบริการดี มีห้องแอร์ด้วยด้านใน อาหารอร่อยทุกอย่างครับ ไปซ้ำแน่นอน 100% เนื้อย่าง ไส้ทอด ไก่ทอด ส้มตำ หอยแครง ดีงามหมดเลย #ส่งกำลังใจให้ร้านโปรด #สปดกรจรกมดูเพิ่มเติม
เสียความรู้สึก
สั่งกะเพราเนื้อเผ็ดๆๆนะ เอาเผ็ดๆเลย แต่สิ่งที่ได้คือกะเพราไม่มีพริก มีใครหาพริกเจอมั้ยคะ พอโทไปถามก็ตอบแย่ๆ ว่าก็ผัดแบบไม่เผ็ดมากนะ ไม่พอใจก็เอามาผัดใหม่ คือถ้าแค่ขอโทษอะไรๆมันจะดีกว่านี้ค่ะ แต่ตอบแบบนี้คือแย่มากดูเพิ่มเติม