Sushi Ichizu

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30
USERS' CHOICE 2020

รีวิว Sushi Ichizu

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซูชิแบบเรียบง่าย อร่อยแบบไม่ซับซ้อน แบรนด์ต้นๆที่พลาดไม่ได้ IG by palmpalmeatsaround
เมนูเด็ด:Omakase

Sushi Ichizu - เพชรบุรี ร้านโอมากาเสพแบรนด์ระดับต้นๆที่อยากมาลองมากๆ แต่ก็ย่อมมากับราคาที่ค่อนข้างสูง วันนี้มีโอกาสได้ลองมาชิมแล้ววว โทรปุ๊ปมาทานเย็นนั้นเลย โชคดีมากๆที่มีทีว่าง คอร์สที่เราทานเป็นคอร์ส Nigiri เน้นซูชิเป็นหลัก ปลาของที่นี่เชฟบอกจะ Aged มาทั้งนั้น และใช้วิธีการแบบต้นตำรับที่เน้นการดึงรสชาติของตัวปลาออกมา เพราะงั้นลักษณะซูชิของที่นี่จะมีความ Authentic เรียบง่าย ไม่หวือหวา ถามว่า...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
nigiri course

มาทานคอร์ส nigiri ที่ Sushi Ichizu ครั้งแรก ในช่วงนี้มีราคาโปรโมชั่น จากปกติ 4000++ ลด15% เหลือ3400++ คิดออกมาแล้วก็อยู่ที่คนละ 4000ถ้วน ใครสนใจ สามารถline มาจองได้ สะดวกมากๆ โดยร้านจะขอมัดจำ50%ก่อนล่วงหน้า ร้านตั้งอยู่ที่ถ.เพชรบุรี ใกล้ๆตึกอิตัลไทย ช่วงเพชรบุรี 38/1 บริเวณร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง ตอนเราโทรไปสอบถามที่ตั้งร้านซึ่งตอนนั้นอยู่ใกล้ๆร้านแล้ว ตอนถึงก็มีพนักงานมารอต้อนรับด้านหน้าร้านเ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสุดหรู อาหารสุดยอด

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบโอมากาเสะหรือ chef table เชฟจะทำเมนูที่เค้าภูมิใจจะนำเสนอ วัตถุดิบดีมาก เนื้อปลาเชฟบอกว่าเค้าต้องเอาไปหมักก่อนจะมาทำอาหาร รสชาติอร่อยมากครับ เนื้อหมูแทบไม่ต้องเคี้ยวเลย ละลายในปากเลย

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
5 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
Premium Omakase Course 6,000
เมนูเด็ด:Otoro, Nodoguro, Murasaki uni

Premium Omakase Course by Chef Taigo Narizuka วัตถุดิบยังส่งตรงจากญี่ปุ่นเหมือนเดิม สดใหม่ทุกคำเลยจริงๆ ทั้งหมดประมาณ 15 คำ OTORO ส่วนไขมันแทรกเยอะๆ ย่างไฟ หอม อร่อย ฟินมากกกกก 😍❤️❤️❤️ พวก Nikiri อร่อยทุกคำเลยจีๆ Murasaki Uni สายพันธุ์หนามยาว ตัวใหญ่เนื้อฟู หวานมากกกกก ไม่คาวเลยสักนิด นุ่มเนียนสุดๆ เป็นพันธุ์ไข่หอยเม่นทอปๆเลย Chutoro จากเซนไดนุ่มละมุน Kuromitsu ปลากระพงดำน้ำลึก จากคิวชูก็หวาน...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โอมากาเสะคอร์สคุณภาพ
เมนูเด็ด:Omakase

😍ลอง Omakase ร้านโด่งดังติดลมกับร้าน Sushi Ichizu โดยเชฟคนใหม่ของร้าน เชฟ Taigo Narizuka ผู้มีประสบการณ์ในวงการมากว่า 10 ปี และยังเป็นลูกศิษย์คนเดียวของเชฟ Riku Toda ที่เคยเป็นเชฟที่ร้าน Sushi Sugita หนึ่งในร้าน Michelinเลยจ้า 🍣ของเชฟ Taigo Narizuka จะมี 2 คอร์ส 🔹Nigiri Course 3,500++ 🔹 Omakase Course 5,500++ ⭐️ที่แมนมาลองวันนี้เป็น Nigiri Course 3,500++ ได้แก่ 🔺Tomato - มะเขือเทศจากฮอกไก...

อ่านต่อ »
Sushi Ichizu
Sushi Ichizu
Sushi Ichizu

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ของเค้าดีจริงๆ
เมนูเด็ด:Chirashi Box

เป็นบุญแท้ๆ ได้ลองชิมเมนูเดลิเวอรี่ช่วงโควิด อย่าง Chirashi Box หรือ Omakase Chirashi ของร้าน @ichizubangkok จากเชฟ Riku Toda ลูกศิษย์เชฟมิชลิน 3 ดาว เจ้าของรางวัล OADTop100+ และ อดีตรองเชฟใหญ่ประจำร้าน Omakase อันดับ 1 ในญี่ปุ่น ยอมรับเลยว่า chirashi box กล่องนี้ทำให้เราเพ้อไปหลายวันเลย มันอร่อยเนียนนุ่มละมุนลิ้นทั้งข้าวซูชิและtoppings ที่เลือกมามันเข้ากันสุดๆ ปลาไหลทะเลญี่ปุ่น, กุ้งลายเสือ, ...

อ่านต่อ »
39 Likes9 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chuan Kitchen   Central World
Ad ·
Chuan Kitchen Central World
ชวนลอง! สัมผัสอาหารจีนสไตล์สิงคโปร์ที่อาม่าอากงติดใจ ชาวแก๊งไม่ผิดหวัง
4.1
18 รีวิว฿฿฿
เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
เรือนเพชรสุกี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ร้านอาหารจีนรสเด็ด กินทีไร รสชาติถูกปากถูกใจ ไม่เคยเปลี่ยน