1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ้แดงหมูจุ่ม ลาดหญ้า หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ลาดหญ้า
3.6
เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 01:30

รีวิว เจ้แดงหมูจุ่ม ลาดหญ้า หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ลาดหญ้า

Kanoon Carnoon
6 ก.ค. 2023
ส่วนตัวร้านนี้อร่อยถูกปาก กว่าร้านดังเจ้าอื่นๆๆ เมนูย่างคือเดอะเบส👍🏻
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, เนื้อติดมันย่าง, ตำซั่ว, จุ่มเนื้อ+ทะเล

เส้นนี้ก็คือรวมยิ้มจุ่มไว้หลานสิบเจ้า ใครชอบเจ้าไหนเลือกได้ตามชอบ วันนี้เราเลือกเป็นร้านนี้ เนื่องจากเห็นว่าได้คะแนนฝนGoogle เยอะพอตัว ถือว่าเป็นร้านอันดับ3 ร้านคือ1ตึกแถว ใกล้ๆๆกับธนาคารไทยพาณิชย์ อย่าเข้าร้านผิด เพราะเราก็เกือบเข้าผิดมาแล้วเช่นกัน วันนี้เราไปทาน2คนสั่ง นอกเมนูค่อนข้างเยอะหน่อย แต่ทางร้านก็ไม่ได้ว่าอะไร คิดตังตามที่สั่ง ซึ่งโอเคมากๆ วันนี้เราลองเป็นจุ่มเนื้อ+ทะเล น้ำซุปตอนแรกช...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
14 มี.ค. 2023
จิ้มจุ่มหม้อดิน ส้มตำ อาหารอีสานริมทางแบบง่ายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมันย่าง, ปากเป็ดทอดกระเทียม, ชุดผักจิ้มจุ่ม, ตำซั่ว, จิ้มจุ่มหมูรวม (ชุดเล็ก), ปลานิลเผาเกลือ

กลับมาถึงไทยก็ต้องจัดเต็มแบบแซบๆนัวๆ บรรยากาศ - ร้านตั้งโต๊ะริมถนนอยู่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์สาขาลาดหญ้า จอดรถข้างทางแล้วนั่งกินตรงร้านก็ได้(ช่วงเย็นๆค่ำๆ) เมนูอาหารของร้านที่คนสั่งทุกโต๊ะคือจิ้มจุ่ม จะเอาเนื้อสัตว์อะไรก็สั่งเอาเป็นชุดเล็กชุดใหญ่ตามชอบ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอีสานต่างๆ รวมถึงปลาเผาที่เสิร์ฟมาพร้อมผักสดขนมจีนสำหรับให้ทานเป็นเมี่ยง ด้วยความว่าร้านจะเปิดช่วงเย็นไปจนถึงตอนดึกคนส่วนให...อ่านต่อ

Nanmeaw So Good
24 ธ.ค. 2022
รสชาติทำผิดหวังไปนิด

อยากกินส้มตำ พอดีแฟนแนะนำร้านนี้เลยมาทานกัน แต่ตักคำแรกเข้าไปผิดหวังเล็กน้อยนะคะ ร้านก็ไม่ค่อยสะอาด แถมพนักงานต้องคอยให้เรียกให้บอก กว่าจะมาทำอะไรให้แต่ละอย่าง เสริฟ์ผิดๆถูกๆก็มา สรุปเสียดายเพราะราคาก็ไม่ถูก ห่อกลับมากินแค่เฉพาะคอหมูย่างดูเพิ่มเติม

Puii Puii
31 ต.ค. 2021
น้ำซุปหอม​ น้ำจิ้มดี​ เสือร้องไห้เริ่ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสือร้องไห้

ร้านหมูจุ่ม​ แถวลาดหญ้า​อีกร้าน​ที่เด็ดใช้ได้ค่ะ​ ร้านชื่อเจ้แดง​ พิกัดร้านอยู่​ติดกับร้านง้วนติ่มซำ​ บนถนนลาดหญ้า​ ไม่มีที่จอดรถนะคะ​ ต้องรถข้างทาง​(หายากใช้ได้เลย) ร้านนี้​มีทั้งจิ้มจุ่ม​ และอาหารอีสาน​ สำหรับจิ้มจุ่ม​ ชุดเล็ก​ ราคา​ 140.- ชุดใหญ่​ 200.- บาท​ มีทั้ง​แบบหมูล้วน​ เนื้อรวม​ หรือแบบ​รวมมิตร​ ที่มีทั้งกุ้งและหมึก เราสั่งเป็นจุ่มเนื้อชุดเล็ก(140.-) เพิ่มหมูอีกจาน​(100.-) และสั่ง...อ่านต่อ

Panny Limo
2 ธ.ค. 2019
จิ้มจุ่ม ดูแลดี อาหารเด็ด เปิดดึก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ตำซั่ว, หอยแครงลวก, ตับทอดกระเทียม, ไส้ตันทอดกระเทียม

มันคือดง พื้นที่บริเวณนี้คือดง จิ้มจุ่ม มันเยอะมากๆๆๆๆ ร้านนี้หาง่าย มาตรงธนาคารไมยพานิชย์เจอแน่นอน หันหน้าเข้าธนาคาร ร้านอยู่ขวามือ แต่เขามีโต๊ะอยู่หน้าธนาคารด้วย โต๊ะเขาเยอะจริงไรจริง มากัน 18 คน สบายๆ ต่อโต๊ะยาวโลด เดินไปเดินมา แม่ค้าร้องเรียก ใส่ใจลูกค้าดีมาก ร้านบริการแบบกันเองสุดๆ ชิลเฟร่อ อาหาร จัดว่าดีทุกจาน รสชาติจัดจ้าน แซ่บอีหลีจริงๆ จอดรถก็ตามริมถนนเลยจ้า ดีงามอีกอย่างคือ เปิดถ...อ่านต่อ

เห็ดหอม
15 ก.พ. 2018
หวานไป เค็มไป จนไม่แน่ใจว่าเปลี่ยนพ่อครัวหรือเปล่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปูม้า, ส้มตำปูปลาร้า, ไส้อ่อนทอดกระเทียม, ปีกไก่ทอด, จิ้มจุ่มหมูรวม (ชุดเล็ก)

หมูจุ่มเจ้าประจำย่านลาดหญ้า พิกัดอยู่ตรงหน้าธนาคารไทยพาณิชย์เลยๆขึ้นไปหน่อย มีที่ให้นั่งทั้งในตึกแถวและริมถนน จุ่มหมูรวม (ชุดเล็ก 140) - มีเนื้อหมู, ตับ, หัวใจ และเซ่งจี๊ มีผัก, ไข่และวุ้นเส้นให้ในชุดอยู่แล้ว ปริมาณสามารถแบ่งๆกันทานได้ 3 คน เนื้อหมูที่หมักมามีความนุ่มไม่เหนียวหรือแข็ง เครื่องก็ในโอเค น้ำซุปหอมเครื่องเทศสมุนไพร แต่รสจะหวานนำนิดนึง น้ำจิ้มไม่เผ็ดมาก โดยรวมเข้ากันดี ยำปูม้า ...อ่านต่อ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿