รีวิว Kwang Han Roo

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เกาหลี
เครื่องเคียง
พนักงาน
น้ำจิ้ม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีราคาดี 300฿
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, เครื่องเคียง

อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างเกาหลี ที่มีเครื่องเคียงเยอะ ร้านตั้งอยู่บริเวณโคเรียทาว์น เป็นร้าน 2 ชั้น ทางเดินขึ้นเล็กนิดนึง แต่พอขึ้นไปด้านบนก็ต้องตกใจกับคน คือเยอะจริงๆ แต่ร้านก็ไม่ได้ดูอึดอัดนะ แถมราคาสบายกระเป๋า 300฿ รวมน้ำ แต่น้ำเปล่าไม่รวมนะ เครื่องเคียงเสริฟ์มา 7 อย่าง กิมจิมี 3 อย่างคือผักกาดขาว มะละกอ และถั่วงอกหัวโต ชอบถั่วงอกหัวโตสุด กรอบๆหัวถั่วงอกมันๆ ยำผักก็ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีนะ...

อ่านต่อ »
Kwang Han RooKwang Han RooKwang Han Roo

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย ราคาน่าคบ
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, กิมจิ, เครื่องเคียง, หมูสามชั้นหมักซอส, หมูย่างเกาหลี

ปิ้งย่างเกาหลี ที่โคเรียนทาวน์ ร้านนี้ราคาน่าคบมว๊ากก. รสชาติดี หมูสามชั้นอร่อย เครื่องเคียงก็มีเยอะ พอหมด พนักงานก็คอยเติมให้ตลอด ด้วยรสชาติ และราคา ทำให้ร้านนี้มีลูกค้าเข้าตลอด ยิ่งช่วงเย็นวันศุกร์ จะเต็มเร็วมาก ป.ล.บุฟเฟ่ต์ 300 บาทราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว ไม่มีบวกๆใดทั้งสิ้นค่า #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗

ดูเพิ่มเติม »
Kwang Han Roo

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี300บาท
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, สันตอหมักซอส

ราคาน่ารักมาก300บาทรวมน้ำแล้วนะคะ หมูอร่อยเลยค่ะ แต่เครื่องเคียงมีไม่เยอะมากแต่อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ใครไปแถวโคเรียทาวก็ไปลองได้นะคะ ในร้านเวลาพี่พนักงานพูดกับเจ้าของร้านบางทีก็นึกว่าอยู่เกาหลี เขาพูดเกาหลีกัน ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในซีรี่ย์เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Kwang Han RooKwang Han Roo

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
เซ็ทเดลิเวอรี่อิ่มจุกราคาเบาเบา
เมนูเด็ด:สันคอหมักซอส spicy, หมูสามชั้นหมักซอส spicy

ตอนร้านเปิดปรกติ ร้านขายบุฟเฟต์ราคาน่ารักแค่ 300 บาท รวม soft drink แต่ไม่รวมน้ำเปล่า ช่วงนี้ร้านปิด ทางร้านเลยทำเดลิเวอรี่แบบอิ่มจุกจุก ราคาดีงามไม่แพ้บุฟเฟ่ต์นั่งทางที่ร้านเลย มี 2 เซ็ทราคาให้เลือก เซ็ดละ 400บาท(หมู 900 g) กับ เซ็ดละ 299บาท(หมู 600 g) ในชุดจะมีหมู: สันคอหมู ราดซอส spicy, หมูสามชั้น ราดซอส spicy, คอหมู, หมูสามชั้น พร้อมผักเครื่องเคียงและอาหารทานเล่น น้ำจิ้ม 2 แบบ ถุงใหญ่ๆ ...

อ่านต่อ »
Kwang Han RooKwang Han RooKwang Han Roo

35 Likes0 Comment
Share
20 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
buffet bbk หมูเกาหลี ราคา 300 เลิศแบบสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:กิมจิ, สันคอราดซอสSpicy, หมูเกาหลี ยำผัก ข้าวยำเกาหลี, ฮัลจองสัล: คอหมูย่าง, บุฟเฟต์หมูย่างเกาหลี

ใน Korea Town สุขุมวิท 12 ร้าน kwan han roo ควัง ฮัน รู เป็นหนึ่งในไม่กี่ร้าน ที่ ทำ บุฟเฟต์ และ ราคา โหดมาก 300 บาท เน้ท รวม soft drink แต่ไม่รวมน้ำเปล่า จ่ายเพิ่ม น้ำเปล่า ขวดละ 20 ราคาแบบนี้ แค่เหลือบตาผ่าน ก็ต้องหยุดแวะแล้วค่ะ ร้านให้โทรจองได้นะค่ะ ถ้าไม่อยากโทร ก็ มาลงชื่อ ในร้าน พอถึงคิว เค้าจะโทรเรียก ร้านเปิด ตั้งแต่ 11:00 a.m. - 10:00 p.m. เนื้อสัตว์ ที่ ให้เลือก จะมีไม่มาก สัน...

อ่านต่อ »
Kwang Han RooKwang Han RooKwang Han Roo

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง 300 บาท หมูชิ้นใหญ่หนานุ่ม ดีงาม

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่ Korea Town ในราคามิตรภาพ 300 บาทรวมเครื่องดื่ม เนื้อหมูชิ้นใหญ่หนานุ่ม มาเร็วไม่มีกั๊ก พร้อมเครื่องเคียงต่างๆครบ คุ้มจริงๆ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/kwang-han-roo-korean-barbecue-buffet-restaurant-sukhumvit-plaza-bangkok/

ดูเพิ่มเติม »
Kwang Han RooสบายๆKwang Han Roo

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ