3.0

รีวิว ครัวสะแตกแดกตับ สาขาพัทยา พัทยา

TookataPattaya
25 มี.ค. 2025
หักคะแนนไปซ้ำอีกครั้งร้านส้มตำครั้งแรกก็ว่าอยู่ไม่มีผักให้พอไปครั้งที่สองขอผักคิดเงินแล้ว 59 บาทเฉยเลยพอกันทีอี๊ดโปงลาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาดุก, ปากเป็ดทอด, ส้มตำปูปลาร้า

#wongnai2025 เป็นการไปทานครั้งที่สองของร้านอี๊ดโปงลางเนื่องจากติดใจส้มตำและหมูทอดแดดเดียว และมีเมนูเนื้อเมนูแปลกแปลกให้คุณสามีที่ชอบลองทานก็เลยไปซ้ำ ตั้งแต่ครั้งแรกแล้วที่ส้มตำไม่มีผักสดให้เลยแม้แต่จานเดียวมาครั้งนี้เราก็เลยขอผักสดเค้าจัดมาให้มีแตงกวา ถั่วฟักยาว กะหล่ำปลีหั่นซีก สามอย่างนี้ใส่จานมาอย่างละน้อยเท่านั้นพอเช็คบิลมาเราก็งงคิดค่าผัก 59บาทคุณเปิดร้านขายส้มตำ ลาบน้ำตกคุณไม่มีผักสดให้...อ่านต่อ

16 ก.พ. 2025
เป็นร้านอาหารอีสานของอี๊ดโปงลางมาเปิดที่พัทยาอีกแล้วค่ะตอนนี้เปลี่ยนชื่อร้านน่ากลัวไม่เข้าใจเลยว่ามันจะแปลว่าอะไรกันแน่
HeroNOP