4.1

รีวิว IRODORI Japanese Ramen Cafe ทองหล่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านราเมงและของหวาน สไตล์ญี่ปุ่น กับร้าน IRODORI Japanese Ramen Cafe ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรม Ashley Hotel BKK สังเกตได้ไม่ยาก ร้านอยู่ฝั่งถนนด้านหน้าโรงแรม (ชั้น 1 เป็นด้านล่างที่เป็นลานจอดรถ มีค่าบริการ 70 บาท/ชั่วโมง) ราเมงซุปรสชาติเข้มข้นทั้งแบบโชยุราเมง และมิโซะราเมง ร้านตกแต่งสไตล์น่ารัก มาในธีมแมว ข้อติชมเพิ่มเติม อยากให้ร้านแนะนำเรื่องที่จอดรถให้ละเอียดกว่านี้ เพิ่งมาเห็นรายละเอียดต...อ่านต่อ

BKKfoodguide
10 ก.ย. 2024
ร้านราเมงในคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มองผ่านๆจะนึกว่าร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่มีแค่ขนมกับน้ำ เพราะเห็นรูปพาเฟ่ต์เยอะมาก แต่เมนูราเมงที่นี่มีให้เลือกเยอะอยู่น้า อันนี้เป็นซุปโชยุที่ซุปเค้าใช้ได้เลยค่ะ เข้มข้น เส้นร้านนี้ลวกมาได้กำลังดี นิ่มไปนิ๊ดดดดด ส่วนท็อปปิ้งก็ดีค่ะ ตัวหมูนุ่ม สามารถสั่งท็อปปิ้งเพิ่มได้นะคะ อันนี้เป็นท็อปปิ้งพิเศษของเค้า มาลองได้ค่ะ #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialistดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k70k
18 ก.ย. 2023
ซอฟท์เสิร์พาร์เฟ่ตอร่อยๆในร้านราเมงซอยทองหล่อ 13

เห็นซอฟท์เสิร์ฟหน้าตาน่าทานของร้าน Irodori ร้านราเมงสไตล์คาเฟ่น่ารักๆในซอยทองหล่อ 13 เลยต้องชวนพี่สาวไปลองชิมกันดูซักหน่อยค่ะ ร้านตั้งอยู่ใน ashley hotel ตรงซอยเล็กๆเชื่อมกับซอย 9 บรรยากาศร้านตกแต่งน่ารักสบายๆสไตล์ญี่ปุ่น มีของตกแต่งและตุ๊กตารูปแมวตัวจิ๋ววางไว้ตามที่ต่างๆ เมนูมีครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม โดยอาหารมีราเมงกับ a la carte เล็กน้อย ของหวานนอกจากซอฟท์เสิร์ฟพาร์เฟ่ตหน้าตาน่าทานก็มีพุดด...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
27 พ.ค. 2022
อร่อยกับอาหารชุด สไตล์ Japanese family restaurant
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pork Hamburger steak with set, Melon Pudding with Soft Serve

ส่วนตัวชอบร้านสไตล์แนว Japanese cafe หรือ Japanese family restaurant ที่มีหลายร้านในญี่ปุ่น เสริฟอาหารสไตล์ อาหารชุดต่างๆ ในร้านก็จะมีไอศกรีม soft serve หรือ parfait ผลไม้ไว้ด้วย เมนูสั่งวันนี้ เป็นชุด ข้าว Hamburger หมูอบชีส พร้อมข้าวกับซุป รสชาติไม่จัดจ้านมากนัก ซุปอร่อย แต่อาจจะอยากให้เปลี่ยนข้าวเป็นเหนียวนุ่มแบบญี่ปุ่นจะดีอีกระดับ เมนู พุดดิ้งก็ดี มี topping มาเป็นไอศกรีม ไม่หวานเกินไป ทาน...อ่านต่อ

ชุดเบอร์เกอร์หมูพร้อมชีสพุดดิ้งเมลอน ท็อปด้วยไอศกรีม
Emmy Poko
17 มิ.ย. 2022
ที่นี่มี​ Parfait​ ของ​ Komugi​ ด้วยยยยยย

ระหว่างนั่งรอกินราเมนที่ 69 Rockmen ก็เห็นร้านที่อยู่เยื้องกันเห็นเขียนชื่อร้านว่า IRODORI Japanese Teishoku Cafe มีคำว่าคาเฟ่คงต้องมีขนมญป ให้กินแน่นอน​ ไถไอจีไปเรื่อยๆ​ก็เพิ่งรู้ว่าไอติมของที่นี่เป็นของ​ Komugi​ ซึ่งเรากะลังอยากกินพอดี​เลบ แต่ขี้เกียจขับรถไป​ โอ๊ยยยยยทำบุญมาดี​ อยู่ดีๆก็ได้กินเฉย​ 😁😁😁 มี​ Parfait​ ให้เลือกหลายรสเลย​ น่าทานทั้งนั้น​ พนง.แนะนำ​ Hokkaido Milk Strawberry Parf...อ่านต่อ

Pun Pat C
2 เม.ย. 2022
ร้านราเมงเล็กๆน่ารัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Shoyu Soba โชยุโชบะ, NAGOYA MAZE SOBA

ร้านนี้เป็นห่องแถว ไม่มีที่จอดรถ สามารถเดินไปจาก BTS ทองหล่อได้ เมนูที่ได้ลองคือ Nagoya maze soba เป็นราเมงแบบแห้ง topping เป็นหมูสับรสเผ็ด แอบเผ็ดไปนิดสำหรับเรา แต่รสชาติดี เส้นเหนียวนุ่ม ปริมาณเยอะ Shoyu soba รสเมงแบบร้อน น้ำซุปรสโชยุ ตัวน้ำซุปรสชาติดี อร่อย เส้นเหนียวนุ่มดี topping น้อยดูเพิ่มเติม

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿