- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pakarang Vintage Cafe' Krabi

รีวิว Pakarang Vintage Cafe' Krabi
คาเฟ่สไตล์วินเทจน่ารักๆ🪸✨ในตัวเมืองกระบี่
Pakarang Vintage Café 🪆ถ้าขับผ่านถนนเส้นนี้ที่อยู่ตรงข้ามป่าโกงกางแล้วไม่สังเกตหรือตั้งใจมา อาจจะขับผ่านร้านนี้ไปเลย แถมวันธรรมดาน่าจะจอดรถไม่ได้ด้วย 🚪ร้านตั้งอยู่ริมถนน สะดุดตาตั้งแต่จอดรถหน้าร้าน ตัวร้านเป็นห้องแถวเดียว เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นไม้ ป้ายร้านสีแดงกับเขียวตัดกับสีไม้ ให้ฟีลเหมือนเป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ด้านหน้าร้านมีโต๊ะเก้าอี้เล็กๆให้นั่งประมานสามสี่ตัว อากาศดีๆ ตอนเช้านั่งจิ...อ่านต่อ
คาเฟ่เล็กๆ สไตล์วินเทจของคนรักหนังสือ
ร้านเล็กๆ ในตัวเมืองกระบี่ ที่ก้าวเข้าไปแล้วภายในตกแต่งแบบอบอุ่นด้วยไม้ ในร้านมีชั้นหนังสือที่ส่วนใหญ่น่าจะเป็นหนังสือภาษาอังกฤษวางเรียงรายเต็มไปหมด มีเมนูเครื่องดื่มให้สั่งมากมาย เราสั่งเป็นชาไทยร้อน ร้านทำฟองนมมาได้น่ารักมากและเสิร์ฟมาคู่กับข้าวตัง อร่อยดี ส่วนอีกแก้วเป็นกาแฟส้มของเพื่อนที่มาด้วยกันซึ่งเพื่อนก็ชอบ (เราไม่ได้ชิมเพราะไม่กินกาแฟ) ร้านมีโต๊ะไม่เยอะ แต่มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเยอะมากดูเพิ่มเติม
Pakarang cafe kabi
ร้านปะการัง จังหวัดกระบี่ ขับผ่านๆ เร็วๆ อาจมองไม่ทันว่าเป็นร้านคาเฟ่ได้ เพราะร้านจะเล็กๆ ป้ายไม่ได้โดดเด่น ในร้านก็จะมีหนังสือเต็มเลย ให้ฟีลแบบเก่าๆ ดูอินดี้ น่ารักดีค่ะ เราสั่งเมนูนูเทลล่ามิ้ลคเชค หวาน50% รสชาติก็ยัฃถือว่าหวานมากอยู อาจเป็นเพราะnutellaด้วย ขนมก็มีนิดหน่อย เช่นครัวซอง ร้านปิดประมาณ 2ทุ่มค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
เมนูไข่มุกอร่อยจริงๆ
ขับรถไปมากระบี่ตั้งหลายหน แต่ไม่เคยสังเกตุว่ามีร้านขาย กาแฟสดและชาไข่มุกอยู่ตรงนี้ มองผ่านๆคิดว่าร้านขายของฝาก กระเป๋า กระดิ่ง พวกนี้สะมากกว่า แต่พอได้เดินเข้าไปข้างในก็ได้เห็นโต๊ะนั่งและเคาน์เตอร์ขายน้ำ ก็ได้ลองสั่งชาใต้หวันมา 1 แก้ว หืม....อร่อยจริงๆ ครับ แก้วละ 40 บาทใหญ่มาก รอบหน้ามาจะแวะไปเยือนอีก 😋ดูเพิ่มเติม