3.7

รีวิว สระ โ คอฟฟี่ คลับ

janeny janjira
6 ก.ย. 2017
ร้านอาหารหลายหลายสไตย์มุมน่ารัก มุมสนุก มุมชิล อาหารอร่อยถูกปากค่ะ

เกาะล้านเป็นสถานที่มีอากาศร้อน ร้อน และร้อนมาก แต่วันนี้เราจะไม่ได้มาเล่นน้ำทะเลแต่เราจะมาหา หา ของกินเล่นในนี้กันค่ะ ไหนๆมาแล้วหาร้านอร่อยนั่ง ชิลกันดีกว่า โชคช่วยจริงๆค่ะขนาดขี่มอไซต์ผ่านไปแล้วยังขี่กลับมาเพื่อจะลองนั่งรับประทานอาหารกันที่ร้าน สระโคอฟฟี่ คลับ ร้านน่ารัก ผสมผสายไว้หลายหลายอารมณ์เลยค่ะ เป็นร้านนั่งชิล ร้านอาหารแบบไทยแบบฉบับฝรั่งก็ทานได้ ราคาน่ารัก ถือว่าคุ่มค่ะ วันนี้มาสั่งอาหา...อ่านต่อ

มุมน่ารักๆของที่นี่ค่ะมุมหน้าร้านสั่งอาหารค่ะอร่อยในแบบไม่ต้องใส่น้ำตาล
11 ต.ค. 2017
ฟรีwifi แอร์เย็น เพลงเพราะ ชิลล์มาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายด์&นมปั่น, สเต็กเนื้อ

เหมือนจะเป็นร้านเปิดใหม่ บรรยากาศค่อนข้างสบาย มีเพลงเพราะๆเปิดตลอดเวลา แอร์เย็นแต่ไม่หนาวจัดนั่งได้เรื่อยๆ มีฟรีwifi (สามารถถามพนง.และเจ้าของร้านได้) ปริมาณและรสชาติอาหารค่อนข้างคุ้มค่ากับราคา ถ้าชอบของทานเล่นแนะนำเฟรนช์ฟรายด์ ผักชุบแป้งทอด ทอดมันกุ้ง เมนูเครื่องดื่มมีไม่ค่อยเยอะ ส่วนใหญ่จะเน้นกาแฟ อาหารมื้อหนักเน้นอิ่มก็มี สเต็ก สปาเกตตี้ เมนูของหวานก็มี แต่บังเอิญไม่ใช่สายหวานอ่ะ อิอิ พนง.เสิ...อ่านต่อ

23 มิ.ย. 2019
ร้านกาแฟน่ารักๆบนเกาะล้านแต่ราคาไม่แรง
9 ธ.ค. 2018
บรรยากาศโอเค แต่ไม่มีทิชชู่ให้ สเต็กหมูก้ไม่สุก ไม่มีการชดเชยหรือใดๆทั้งสิ้น
เป็ดไพศาลี
23 เม.ย. 2018
ร้านนั่งสบายๆเหมาะกับการหนีร้อนอาหารพอได้เลยครับ
Chanoknan Soikuderu
31 ส.ค. 2017
ร้าตกแต่งด้วยตุ๊กตาหมีน่ารัก เหมาะแกการนั่งชิวๆฟังเพลง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น