3.6

รีวิว Auntie Anne's เซ็นทรัล นครศรีธรรมราช ชั้น 2

achin ns
11 พ.ค. 2022
กินกาแฟแก้ง่วงยามบ่าย

จุดประสงค์หลักก็อยากกินกาแฟเย็นๆ แก้ง่วงยามบ่าย และมีขนมรองท้องนิดหน่อย วันนี้เลือกร้านแบรนด์นี้ ชอบใจที่ขนมเขามีรูปร่างเป็นเอกลักษณ์ดี เพรทเซล เขาว่าเป็นขนมปังสัญชาติเยอรมัน มีให้เลือกหลายรสชาติ ลองเกลซิน เรซิ่น เพรทเซล ชิมแล้วก็โอเค อร่อย เข้ากันดีกับ Iced Espressoดูเพิ่มเติม

EakEatAll
29 ธ.ค. 2020
ขนมปัง อร่อย มีโปรโมชั่น AIS ด้วย

สาขาในห้างเซนทรัล นครศรีธรรมราช อยู่ชั้นสอง ตรงจ้ามร้านนายอินทร์ มีโต๊ะนั่ง 4 ตัว ช่วงนี้ทางร้านมีจัดโปรโมชั่นรวมกัน AIS ราคา 99 บาท เป็น set มีขนม 2 ชิ้น และ เครื่องดื่ม 1 แก้ว จากราคาปกติ 139-149 บาท หมดโปรโมชั่น 31/12/63 คุ้มครับดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
17 ธ.ค. 2017
วันนี้มาลองเมนูใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cheeseburger Pretzel Nuggets

เดินผ่านเห็นป้ายโฆษณาเมนูใหม่ Cheeseburger Pretzel Nuggets อยากลองชิม ตรงเข้าไปยืนรอสั่งทันที เนื่องจากลูกค้าเยอะต้องใช้เวลารอนานหน่อย รอเกือบ 10 นาที ทาง Auntie Anne’s เค้ามีโปรซื้อ 2 แถม 1 ต้องใช้ E- Coupon ผ่าน Line@AuntieAnne’s Thailand วันนี้ถึง 31 ม.ค. ไก่นิวออร์ลีนและเชดด้าชีสพันด้วยแป้งเพรทเซลนุ่มหนึบ หั่นเป็นชิ้นขนาดพอดีคำ 1 กล่องมี 12 ชิ้น ราคา 79- รสชาติอร่อยดูเพิ่มเติม

Lily
17 ก.พ. 2018
เดินผ่านทีไรต้องแวะซื้อทุกทีซินะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Premium Pretzel, Specialty Pretzel

ร้าน Auntie Anne’s ร้านนี้ถ้าเราเดินผ่านทีไรกลิ่นหอมๆ ของ Pretzel ลอยมาแตะจมูก เชื้อเชิญให้เราแวะซื้อทานทุกครั้งที่มา และทุกครั้งก็จะมีลูกค้ายืนต่อแถวเพื่อรอสั่งของตลอด ถือว่าเป็นร้านยอดนิยมเลยก็ว่าได้ดูเพิ่มเติม

pancake
7 มี.ค. 2018
ร้านนี้นั่งชิลล์

ร้านป้าแอนด์ อยู่ชั้น 2 ติดกับบริเวณลานกว้างนั่งพักผ่อนหย่อนใจ ในบริเวณนี้จะมีโต๊ะพร้อมปลั๊กไฟให้ใช้บริการฟรี จึงเป็นที่นิยมของเหลาบรรดานักเรียนที่แวะมานั่งทำงานหรือนั่งเม้าส์มอยกันกลุ่มใหญ่ เดินมาสั่งขนมร้านป้าแอนตี้แล้วไปนั่งชิลล์กันต่อดูเพิ่มเติม

MR_LOVETOR
2 ก.ย. 2017
ขนมอร่อย ต้องยกนิ้วให้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cheesy Chicken Bites, Pretzel Dog

Auntie Ann's ร้านขนมที่เดินผ่านเมื่อไร กลิ่นหอมยั่วยวนให้ต้องเดินมาต่อแถวซื้อทานตลอดครับ สาขาเซ็นทรัลนครศรีฯ จะอยู่บริเวณชั้น 2 ตรงข้ามร้านนายอินทร์ และ นิติพลคลินิก ใกล้กับบริเวณนั่งพักผ่อนของห้าง ซื้อเสร็จมานั่งทานได้สบายๆ ครับ ช่างนี้มีโปรโมชั่นเป็นชุดระหว่าง Icy trio กับ Cheesy chicken bites ในราคา 114฿ หรือ 119฿ ตามขนาดของ Icy trio ซึ่งเป็นเครื่องดื่มชื่นใจด้วยเกล็ดน้ำผลไม้ 3 สี (ส้ม สตอเ...อ่านต่อ

COTE x PARADAi มะม่วงสองต้น
COTE x PARADAi
คราฟต์ช็อกโกแลตแท้ ๆ จากเมล็ดโกโก้ในนครศรีฯ ที่คว้าเหรียญทองในเวทีโลก!
เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
3.7