- รวมรีวิว ร้านอาหาร Auntie Anne's เซ็นทรัล นครศรีธรรมราช ชั้น 2

รีวิว Auntie Anne's เซ็นทรัล นครศรีธรรมราช ชั้น 2
กินกาแฟแก้ง่วงยามบ่าย
จุดประสงค์หลักก็อยากกินกาแฟเย็นๆ แก้ง่วงยามบ่าย และมีขนมรองท้องนิดหน่อย วันนี้เลือกร้านแบรนด์นี้ ชอบใจที่ขนมเขามีรูปร่างเป็นเอกลักษณ์ดี เพรทเซล เขาว่าเป็นขนมปังสัญชาติเยอรมัน มีให้เลือกหลายรสชาติ ลองเกลซิน เรซิ่น เพรทเซล ชิมแล้วก็โอเค อร่อย เข้ากันดีกับ Iced Espressoดูเพิ่มเติม
ขนมปัง อร่อย มีโปรโมชั่น AIS ด้วย
สาขาในห้างเซนทรัล นครศรีธรรมราช อยู่ชั้นสอง ตรงจ้ามร้านนายอินทร์ มีโต๊ะนั่ง 4 ตัว ช่วงนี้ทางร้านมีจัดโปรโมชั่นรวมกัน AIS ราคา 99 บาท เป็น set มีขนม 2 ชิ้น และ เครื่องดื่ม 1 แก้ว จากราคาปกติ 139-149 บาท หมดโปรโมชั่น 31/12/63 คุ้มครับดูเพิ่มเติม
วันนี้มาลองเมนูใหม่
เดินผ่านเห็นป้ายโฆษณาเมนูใหม่ Cheeseburger Pretzel Nuggets อยากลองชิม ตรงเข้าไปยืนรอสั่งทันที เนื่องจากลูกค้าเยอะต้องใช้เวลารอนานหน่อย รอเกือบ 10 นาที ทาง Auntie Anne’s เค้ามีโปรซื้อ 2 แถม 1 ต้องใช้ E- Coupon ผ่าน Line@AuntieAnne’s Thailand วันนี้ถึง 31 ม.ค. ไก่นิวออร์ลีนและเชดด้าชีสพันด้วยแป้งเพรทเซลนุ่มหนึบ หั่นเป็นชิ้นขนาดพอดีคำ 1 กล่องมี 12 ชิ้น ราคา 79- รสชาติอร่อยดูเพิ่มเติม
เดินผ่านทีไรต้องแวะซื้อทุกทีซินะ
ร้าน Auntie Anne’s ร้านนี้ถ้าเราเดินผ่านทีไรกลิ่นหอมๆ ของ Pretzel ลอยมาแตะจมูก เชื้อเชิญให้เราแวะซื้อทานทุกครั้งที่มา และทุกครั้งก็จะมีลูกค้ายืนต่อแถวเพื่อรอสั่งของตลอด ถือว่าเป็นร้านยอดนิยมเลยก็ว่าได้ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้นั่งชิลล์
ร้านป้าแอนด์ อยู่ชั้น 2 ติดกับบริเวณลานกว้างนั่งพักผ่อนหย่อนใจ ในบริเวณนี้จะมีโต๊ะพร้อมปลั๊กไฟให้ใช้บริการฟรี จึงเป็นที่นิยมของเหลาบรรดานักเรียนที่แวะมานั่งทำงานหรือนั่งเม้าส์มอยกันกลุ่มใหญ่ เดินมาสั่งขนมร้านป้าแอนตี้แล้วไปนั่งชิลล์กันต่อดูเพิ่มเติม
ขนมอร่อย ต้องยกนิ้วให้
Auntie Ann's ร้านขนมที่เดินผ่านเมื่อไร กลิ่นหอมยั่วยวนให้ต้องเดินมาต่อแถวซื้อทานตลอดครับ สาขาเซ็นทรัลนครศรีฯ จะอยู่บริเวณชั้น 2 ตรงข้ามร้านนายอินทร์ และ นิติพลคลินิก ใกล้กับบริเวณนั่งพักผ่อนของห้าง ซื้อเสร็จมานั่งทานได้สบายๆ ครับ ช่างนี้มีโปรโมชั่นเป็นชุดระหว่าง Icy trio กับ Cheesy chicken bites ในราคา 114฿ หรือ 119฿ ตามขนาดของ Icy trio ซึ่งเป็นเครื่องดื่มชื่นใจด้วยเกล็ดน้ำผลไม้ 3 สี (ส้ม สตอเ...อ่านต่อ