4.3

pp the twins👯‍♀️
24 มี.ค. 2025
Saole ร้านสวย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ทานอาหารวันเกิดเพื่อน สร้างคอนเท้นได้แบบจุกๆ คนไม่หนาแน่น ไม่ต้องจองก็ได้ อาหารเสริฟ์มาแบบสวยงาม ปริมาณพอกินแบบ1คน เมนูที่ประทับใจมากคือข้าวผัด หอมกระทะมาก สั่งสองจานไปเลย ร้านไม่ติดบีทีเอส มีที่จอดรถ ขับรถสะดวกที่สุด #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
14 ธ.ค. 2024
อาหารทะเลรสเข้มข้น กับบรรยากาศเก๋ๆ สไตล์ยุโรป
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกดำอบวุ้นเส้น, กุ้งผัดซอสกระเทียม, Homemade pasta ผัดกุ้ง

สำหรับคนที่ชอบอาหารทะเล ในบรรยากาศที่อบอุ่น สไตล์ยุโรปเหมือนทานข้าวในบ้าน แนะนำร้านนี้สำหรับคนอยากทานอาหารรสจัดจาน มีการผสมผสานการปรุงในแบบไทย และมีเมนูพาสต้า มาเป็นแนว fusion Chef สามารถผสมผสานรสชาติได้กลมกล่อมดี นอกจากอาหาร และบรรยากาศ การบริการดี มีไวน์ให้เลือก และสามารถเพื่อนฝูง สามารถนั่งได้นานถึงเที่ยงคืน ที่จอดรถสะดวก หน้าร้าน 6-7 คันดูเพิ่มเติม

Jack Duangmanee
14k1.3k8.8k
6 ต.ค. 2024
อาหารทะเลแบบไทยๆ ที่รสชาติเพื่อคนไทย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้อยู่ซอย ทองหล่อ 25 เป็นร้านอาหารไทย เมนูทะเล ราคาสูง รสชาติจัดจ้านมาก ข้าวสวยอร่อย นุ่ม หอม อาหารจานเด็ด: ปลาดุกผัดยี่หล่า คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 9/10 <รสชาติ> 8/10 <บริการ> 8/10 <ความเร็ว> 6/10 <ความคุ้มค่า> 6/10 4 ดาว รสชาติดีมากครับ แต่ราคาสูงไปหน่อย หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความ...อ่านต่อ

Rosesfood
16 ก.ย. 2024
ร้านอาหาร คอนเซปท์ sea & mountain เน้นใช้วัตถุดิบซีฟู้ดเป็นหลัก นำมาปรุงโดยใช้เครื่องเปรุง สมุนไพรต่างๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Busiate prawn, Shrimp and Fish Crudo, Pompret tomato sauce

ร้านอาหารเปิดใหม่ ใจกลางทองหล่อ!🌊⛰️ คอนเซปท์ sea & mountain เน้นใช้วัตถุดิบซีฟู้ดเป็นหลักไม่ว่าจะกุ้ง หอย ปู ปลา มีหมดค่ะ นำมาปรุงโดยใช้เครื่องเปรุง สมุนไพรต่างๆ เมนูที่นี่ให้ทั้งกลิ่นอายของทั้งอาหารไทยอีสาน ไทยภาตใต้ อิตาเลียน รวมถึงไทยจีน ตัวเลือกเยอะและน่าสนใจมากๆค่ะ (⭐️ recommended dishes) ______________________________________ 📝Ordered dishes: Sweet bread🥖🫒 ขนมปังปลา complimentar...อ่านต่อ

กวางเหลียวหลัง
5 พ.ค. 2025