1. รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูปิ้งหน้าโรงเรียนเมือง ( ร้านพี่กล้วย ) หน้าโรงเรียนเมืองปัตตานี

รีวิว หมูปิ้งหน้าโรงเรียนเมือง ( ร้านพี่กล้วย ) หน้าโรงเรียนเมืองปัตตานี

EatMood
15 ก.ย. 2017
หมูปิ้งยามเช้า หน้ารร เมืองปัตตานี

ร้านขายหมูปิ้ง อยู่ตรงข้ามโรงเรียนเมืองปัตตานี ร้านนี้เขาทำหมูเอง ไม่ได้แบบซื้อมาขาย มีทั้งแบบหมูเนื้อแดง และหมูติดมัน แต่คือชอบตรงที่หมูเนื้อแดงคือไม่มีมันตามชื่อ แต่หมูติดมัน มันไม่ได้มีมันจิงๆ คือมันน้อยมากก มีแบบนิดๆ ใครที่ชอบกินมันเลยอาจไม่ชอบ แต่เราชอบบ ส่วนรสชาติก็ไม่ได้หอมชุ้งมาก แต่อร่อยอ่ะ เเบบรู้สึกว่าเป็นเนื้อเน้นๆ ส่วนข้าวเหนียวก็ไม่ได้แตกต่างจากที่อื่นเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม

อยู่ง่ายกินง่าย
120107
10 ก.พ. 2020
หมูอร่อยหวานกำลังดีคะแต่ข้าวเหนียวแอบแข็งไปหน่อยถ้านิ่มกว่านี้จะอร่อยมาก