- รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants บิ๊กซี ฉะเชิงเทรา 2

รีวิว MK Restaurants บิ๊กซี ฉะเชิงเทรา 2
แวะมาลองโปรบุฟเฟ่ต์สุกี้
แวะมาลองทานแบบโปรบุฟเฟ่ต์ จำกัดเวลาทาน 90 นาที กับ 19 เมนู ทานร้านให้สแกนสั่งเลือกเมนูจากมือถือ รออาหารไม่นานมาก เมนูไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ผักน้อยไปหน่อย แต่ของสดดี โอเค เลือกสั่ง หมูนุ่ม หมูนุ่มตอกไข่ หมูนุ่มหมักซอสพริกไทยดำ หมูสไลด์ ลูกชิ้นปิงปอง สาหร่ายทรงเครื่อง เต้าหู้เนื้อปลา ผักบุ้ง ผักกาดขาว เห็ดเข็มทอง กะหล่ำปลีฝอย วุ้นเส้น เมนูที่ชอบในโปรบุฟเฟ่ต์ ชอบหมูนุ่มทานกับน้ำจิ้มพอนสึค่ะ #Japane...อ่านต่อ
จานเดียวก็ดีงาม
มื้อง่าย ๆ รีบ ๆ MK ก็ได้อยู่นะ MK ไม่ได้มีแต่สุกี้ที่ต้องทานหลาย ๆ คนนะคะ อาหารจานเดียวก็มี ส่วนตัวว่าอร่อย และสะดวกดีค่ะ กะการมาทาน คนเดียว หรือสองคน การบริการดีเหมือนเดิม ถ้าเป็นจันทร์ ถึงศุกษ์เมนูจะเยอะกว่าค่ะดูเพิ่มเติม
ได้เวลาMK มีสาขาทุกห้าง
MK สาขาบิ๊กซี 2 จ.ฉะเชิงเทรา เดินเข้าประตูมาเจอเลยค่ะ สาขานี้คนไม่เยอะค่ะ โต๊ะโล่งๆดีค่ะ เลือกนั่งสบายเลย วันนี้เลือกสั่งแบบเป็นเซ็ทค่ะ ราคาจำไม่ได้ประมาณท450-500บาท ในจานประกอบไปด้วย เนื้อหมูสไลด์ ลูกชิ้นสาหร่าย ลูกชิ้นกุ้ง mkแซลม่อน เกี๊ยวกุ้ง หมึกสด กุ้งสดค่ะ ชอบทุกอย่างในชุดนี้เลย^^ ผักชุดเล็ก เต้าหู้เนื้อปลา ของโปรดหลานชายเลย ขนมปังหน้ากุ้ง อร่อยทุกรอบที่สั่ง เป็ดย่างหมูกรอบ อร่อยตามมาตรฐ...อ่านต่อ
อาหารตามมาตรฐานเอ็มเคทั่วไปครับ
เป็นร้านแฟรนไชส์ชื่อดังของไทยครับ ร้านค่อนข้างใหญ่ พนักงานค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับสถานที่ครับ เมนูหลากหลายแต่ราคาค่อนข้างสูงพอสมควร เมนูเด็ดๆที่ทุกคนต้องสั่งเป็นเป็ดย่างที่มีเอกลักษณ์ครับ รวมถึงหมูกรอบหมูแดง น้ำซุปสุกี้ก็หวานอร่อยเป็นเอกลักษณ์อีกเช่นกันรวมทั้งน้ำจิ้มได้ด้วยครับ รสชาติ B+ ราคา C+ บรรยากาศ B+ บริการ B+ สะอาด B+ดูเพิ่มเติม