รีวิว La La Lake Pattaya

PaidiPaidiGogo
SPONSORED REVIEW
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
นึกว่าอยู่ดูไบ! Lala Lake Pattaya คาเฟ่สุดอลังการ มุมถ่ายรูปเพียบ มีโซนเด็กด้วย!

ตอนแรกที่เห็นนึกว่าหลุดไปอยู่เกาะรูปปาล์มที่ดูไบ แต่ที่ไหนได้... ที่นี่คือพัทยาบ้านเรานี่เอง! "Lala Lake Pattaya" เป็นคาเฟ่ที่ยิ่งใหญ่และสวยงามมาก มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ ครบจบในที่เดียว ใครมาพัทยาต้องแวะมาให้ได้ครับ บรรยากาศที่นี่คือที่สุด มีโซนที่นั่งให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งซุ้มรังนกบนที่สูงให้นั่งรับลมชมวิวแบบพาโนรามา, บ้านริมน้ำที่มีให้เลือกทั้งแบบโต๊ะและนั่...อ่านต่อ

dew

เป็นร้านคาเฟ่ที่มีพูลวิลล่าอยู่ด้านใน วิวร้านอาหารและบรรยากาศสวยร่มรื่นพาเด็กๆ วิ่งเล่น ผู้ใหญ่นั่งชิลได้ วิวสวยเครื่องดื่มอร่อย อาหารพอใช้เด็กทานได้ แนะนำพิซซ่าฮาวายเอี้ยน อาหารรอนานนิดนึงเพราะลูกค้าเยอะ ถ้ามีเค็กมาด้วยจะมีโซนให้ขึ้นไปเล่นแยกต่างหาก ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่อาจมีในกรณีกิจกรรมระบายสี งานศิลปะ #WesternSPL #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม