4.6

รีวิว Petit Jardin Café et Bistro

chaichuanchim
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารฝรั่งเศสในสวน(ขนาดย่อม) ที่น่าประทับใจมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: escargot, crêpe suzette

แวะมากินหนที่สอง ประทับใจเหมือนเดิม ในส่วนของอาหารและการบริการ เพิ่มเติมคือได้ลองเมนูที่หลากหลายขึ้น ซุปมันฝรั่งที่ว่าดีแล้ว โดยส่วนตัวชอบซุปหัวหอมมากกว่า Escargot คือดีงาม ใครเป็นสายหอยทาก อยากให้ลองทานดูครับ ฉ่ำเนยและหอม parsley มากครับ ในตัวพาสต้า lemon crab meat เป็นอะไรที่ยังคงปลาบปลื้มอยู่ สำหรับสายหวาน crêpe suzette ต้องยอมให้เขาเลย หากินไม่ได้ง่ายนักที่ทั้งเนื้อแป้งเครปนุ่มลิ้น และตัวซอ...อ่านต่อ

25 มิ.ย. 2025
ร้านอาหารฝรั่งเศสในสวนใกล้ประตูท่าแพ
Ap Ple
29 มี.ค. 2025
หนึ่งในร้านเค้กอร่อยของเชียงใหม่

ร้านนี้เค้าเป็นสาขาของร้าน nakara jardin ซึ่งตอนนี้กำลังปิดปรับปรุงรีโนเวทอยู่ ร้าน petit jardin เค้าอยู่แถวท่าแพ ถึงจะเป็นร้านที่อยู่ในซอกในซอยแต่ก็มีที่จอดรถให้ ที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร วันนี้เรามาลองในโซนของคาเฟ่ ขนมอร่อยเหมือนเดิมไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ ส่วนราคาไปทางกลางถึงค่อนข้างสูง แต่ถ้าเทียบกับวัตถุดิบแล้วถือว่าคุ้มค่าค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
11 ม.ค. 2025

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ อาหาร และเบเกอรี่ แถวท่าแพ เชียงใหม่ เคยทานที่สาขาริมน้ำปิงบ่อยๆ เพราะอร่อย ร้านสวย การบริการดี แต่ยังปิดปรับปรุงอยู่ เพราะน้ำท่วม มาลองสาขานี้ ก็ประทับใจเช่นกัน ถึงแม้จะไม่ได้กว้าง สะดวกสบาย เท่าสาขาเดิม แต่เบเกอรี่ รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม การบริการดีเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

12 ม.ค. 2025
คาเฟ่ย่านคูเมือง อาหารและพาสทรี่ดีมาก

ร้านนี้ วนรถไปวันนึงไม่ได้กิน อีกวันวนใหม่ถึงจะได้กิน เพราะเชียงใหม่ ร้านรวงหาที่จอดรถยากมาก ไม่ก้อค่าจอดที่ใกล้เคียงก้อชาร์จแพงสุดๆ แต่ไม่ผิดหวังเลย ที่ได้มา ร้านตกแต่งสวยงาม บรรยากาศร้านน่ารักดีเลย เลือกสั่งอาหารมากินหลากหลาย ทั้งสเต๊ก พาสต้า อาหารสำหรับเราอร่อยเลย ราคาสูงนิดนึง แต่วัตถุดิบคือ คุ้มค่าตามราคา ทางร้านเอง มีโซนคาเฟ่ พาสทรี่ ที่ตัวเลือกเยอะอยู่ ใครจะมานั่งทานพวกเบเกอรี่ ก้อได...อ่านต่อ

Story of North
11 ก.ย. 2024

อาหารฝรั่งเศส ขนมฝรั่งเศส หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นอาหารสัญชาติที่เข้าถึงได้ค่อนข้างยาก ต้องเป็นพิธีรีตองต่าง ๆ แต่สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้านอาหารฝรั่งเศสในสไตล์ Bistro ที่เสิร์ฟอาหาร Comfort Food ที่ถ้าแปลตรงตัวก็คือ อาหารที่ดีต่อใจ เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่เข้าถึงง่าย กินได้สบาย ๆ และราคาจับต้องได้ . ร้านที่จะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือ Petit Jardin Café et Bistro ร้านอาหารฝรั่งเศสแบบบิสโทร...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!