- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shabu 101 Degree สีลมคอมเพล็กซ์

รีวิว Shabu 101 Degree สีลมคอมเพล็กซ์
บุฟเฟ่ต์ชาบู และปิ้งย่าง ในโต๊ะเดียวกัน
บุฟเฟ่ รวมชาบู และปิ้งย่าง ในโต๊ะเดียวกัน เลือกน้ำจิ้มได้หลากหลาย หยิบผัก น้ำจิ้ม และเครื่องเคียงเอง ตามบาร์ ส่วนเนื้อสัตว์ ต้องแจ้งพี่พนักงาน เค้าจะเอามาเสริฟ มีน้ำซุปให้เลือก รสชาติกลางๆ ไม่ว๊าว ราคาไลม่แพงดูเพิ่มเติม
ดีกว่าที่คิด
ไม่ได้กินมานานมาก เป็นปีขึ้นไป มาอีกที มีบุฟเฟ่ต์ละ มีปิ้งย่างด้วย แต่วันนี้มากินรู้สึกดี ประทับใจ ของสดทุกอย่าง - น้ำจิ้มพอนสึ อร่อยเทพ - มีเห็ดฟางด้วย - กิมจิ อร่อย ไม่เปรี้ยวโดด - ปลาหมึกสด - ปลากะพงสดมาก - ปลาแซลมอนสดจริง - เห็ดชนิดต่างๆ มีให้เลือกหลากหลาย - ฟองเต้าหู้ บอกตรงๆ กินได้ไม่ครบทุกอย่างดูเพิ่มเติม
น้ำซุปกลางๆ เนื้อสัตว์ไม่ค่อยนุ่ม
ร้านนี้ รีวิวโดยแฟนผมครับ ไปทานมาสักพักแล้วครับ พึ่งมารีวิวโดยใช้ Acocunt ร่วมกันกับผมครับ บรรยากาศร้านเป็นร้านชาบูในห้างทั่วๆไป เหมาะสำหรับมาทานช่วงกลางวัน, เย็น ร้านนี้น้ำซุปรสชาติโอเค เนื้อไม่นุ่มมาก รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
ชาบูเดือดปุดๆ น้ำซุปหลากหลาย น้ำจิ้มมากมาย อิ่มจุกและอร่อยได้แม้ไม่ได้สั่งบุฟเฟต์
Shabu 101 Degree ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นร้านชาบูร้อนๆเดือดปุดๆแน่นอนครับ ร้านนี้เป็นชาบูลูกผสมครับ มีทั้งแบบไทย ญี่ปุ่น เวียดนาม แล้วก็อีกหลายชาติ สามารถสั่งทานได้ทั้งแบบบุฟเฟต์แล้วก็ A La Carte ร้านนี้เค้าขึ้นชื่ออยู่ที่วัตถุดิบต่างๆที่พรีเมี่ยมและบางส่วนนั้นก็นำเข้ามาจากต่างประเทศครับ ส่วนน้ำจิ้มของทางร้านนั้นก็เป็นสูตรของทางร้านเอง เลยอร่อยจนยากที่จะหาใครมาเลียนแบบได้ วันนี้ผมยืนรอคิวห...อ่านต่อ
อร่อยนะ เพื่อนพามาเลี้ยง
ในรูปคือเราไปทานนานแล้ว เพิ่งไปเจอว่าถ่ายรูปไว้ เลยเอามารีวิวกันนะคะ เนื่องจากว่าวันนั้นทานฟรีค่ะ เพื่อนพาไปเลี้ยง อาหารเลยอร่อยเป็นพิเศษ อิอิ รสชาติน้ำซุปไม่แย่นะคะ รสชาติโอเคเลย เราสั่งเป็นต้มยำน้ำข้น กับซุปอุด้งค่ะ มาถึงเนื้อที่สั่งกันมา ก็มีพวกเนื้อวากิวกับซีฟู้ดที่จะสั่งได้คนล่ะ1อย่าง อันนี้จริงๆถ้าสั่งได้ไม่อั้นจะดีมากเลย เลยทานกันแบบพอมีพอกินนะคะ แต่อย่างอื่นสั่งได้เต็มที่ค่ะ คุณภาพของเ...อ่านต่อ
ร้านชาบูน้ำซุปหลากหลาย อร่อยสมราคา
ร้าน ชาบู101ดีกรี สาขาสีลมคอมเพล๊กซ์ ร้านมี 3 สาขา แฟนลองทั้งสองที่ บอกว่าร้านนี้ สาขาที่เพลินนารี่ อร่อยกว่า วันนี้ลองบุฟเฟต์ แลพเลือกน้ำซุป 101กับต้มวำ แต่โดยรวม น้ำซุปต้มยำแซ่บดี แทบจะไม่ต้องจิ้มเพิ่ม ซุป101 เราว่าจืดๆธรรมดา เนื้อวากิว สไลด์เนื้อบางใช้ได้ หมูคุโรบุตะ หมูเราชอบนะนุ่มและบางดี ผักสดนะ ลูกชิ้นลาวาไม่ได้ว้าว แต่ก็พอใช้ได้ น้ำจิ้มออกแนวไต้หวัน คือ หวานๆเค็มๆไม่แซ่บ แต่บุฟเฟต์ ก็ก...อ่านต่อ