- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมจีนบ้านสวน

รีวิว ขนมจีนบ้านสวน
ขนมจีน หลากหลายน้ำยา และผักที่ยกมาทั้งสวน ไก่ทอดเด็ด
มาทางใต้ทั้งทีต้องลองทานขนมจีนแบบทางใต้ค่ะ เราเลือกร้านนี้ จากการลงมติของเพื่อนๆ ในกลุ่ม ได้รถแล้วก็ขับตามแผนที่มาเลยค่ะ ร้านดูบรรยากาศสบายๆ มากค่ะ มีบ่อน้ำที่ขุดไว้ ทำให้อากาศเย็นๆขึ้น ร้านทำเป็นแพ ยื่นไปในน้ำ ขนมจีนหลากหลายน้ำยากตั้งเรียงราย รอให้เราได้เลือก จัดมา2 น้ำยาคือน้ำยาปู และ น้ำยาแกงไตปลา ส่วนตัวเราว่ารสชาติติดหวานนิดๆค่ะ แต่ก็ใช้ได้ ทานกับผักที่มีให้เลือกมากกว่า 10 ชนิด พร้อมสรร...อ่านต่อ
ขนมจีนบ้านสวน ผักสดๆผักบ้านๆมาเป็นสวน
ล้อหมุนแต่เช้าวันนี้ ร้านขนมจีนบ้านสวน ทางไปสนามบินสายเก่า อยู่ตรงสนามยิงปืน เลี้ยวเข้าไปมีที่จอดรถสะดวก ร้านโล่งๆนั่งสบายติดริมน้ำด้วย เด็ดสุดร้านนี้ก็ตรงบุฟเฟ่ผักสดยกสวนกันเลยที่เดียว อยากกินอยากลองกินผักอะไรก็ตักมา เขาไม่ได้มีแต่ขนมจีน มี อาหารเช้า อาหารตามสั่ง ไก่ทอด ห่อหมก ครบทุกสไตล์อาหาร ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ขนมจีนพังงา ใกล้สนามบิน ผักเยอะหลากหลาย
ร้านขนมจีนพังงาใกล้สนามบิน รสชาติกลางๆ จานน้อยๆ มีครบทุกอย่าง ขนมจีน ห่อหมก ไก่ทอด(วันนี้ฝนตก ไก่ชืดๆแล้ว) บรรยากาศริมน้ำ สบายตา มีที่อดรถสะดวกดี ราคาคือ น้ำยาปู/เขียวหวาน 35฿ น้ำยาอื่นๆ 30฿ ไก่ทุกชิ้นราคาเดียว 20฿ ห่อหมก 15฿ เขียวหวานไม่มีไก่เลยมีแต่เลือดมา 2 ชิ้น ประกอบกับจานน้อยๆ จัดว่าแพงนะ เทียบกับร้านอื่นๆนี่แพง แต่ถ้าให้คิดว่าค่าสถานที่ ก็เข้าใจได้ นั่งอยู่ 2โต๊ะหลังเช็คบิลก่อน มีบ่นเร...อ่านต่อ
ผักสดๆเยอะน้ำขนมจีนมีให้เลือกหลากหลาย
เป็นร้านขนมจีนทางไปสนามบินสายใน มีที่จอดรถ โต๊ะนั่งมากมาย บรรยากาศดีริมสระน้ำ ผักสดมีให้เลือกมากมายหลากหลาย มีทั้งอาหารตามสั่ง เปิด 7.00 น. ถึง 17.00 น.ดูเพิ่มเติม