- รวมรีวิว ร้านอาหาร ATM Tea Bar (เอทีเอ็มทีบาร์) สยามสแควร์

รีวิว ATM Tea Bar (เอทีเอ็มทีบาร์) สยามสแควร์
รีวิวที่พูดถึง
มาลองเมนูใหม่ ถูกใจคนรักข้าวโพด
ร้านชานมไข่มุกที่อยู่กับสยามสแควร์มานาน ตั้งแต่ยังไม่ทำเป็น Walking Street เป็นร้านที่คิดเมนูล้ำ นำเทรนด์ก่อนทุกร้าน ตอนเปิดใหม่ๆโชว์กิมมิกด้วยการให้สั่งผ่านหน้าจอ (เหมือนกดตู้ ATM) จะบอกว่าเป็นร้านแรกที่ให้สั่งผ่านกดจอก็ใช่นะ ปัจจุบันก็ปิดระบบตรงนี้ไปแล้ว เรามาลองเมนูใหม่ Silicorn Valley เป็นนมข้าวโพดแบบพรีเมียมขั้นสุด ใส่ครีมข้าวโพด+มูสนมสด เกิดเป็นการดื่มนมข้าวโพดที่อร่อยมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
✨ATM Tea Bar 🧋ชานมไข่มุกร้านดังและเปิดมาหลายปี 📌สยามสแควร์ (ใกล้คณะทันตแพทย์ จุฬาฯ)
ร้าน ATM Tea Bar 🧋ร้านขายเครื่องดื่ม ขายชานมไข่มุก ขายชาต่าง ๆ เป็นร้านดังและเปิดมาหลายปีร้านตั้งอยู่กลาง 📌สยามสแควร์ซอย 9 (ใกล้คณะทันตแพทย์ จุฬาฯ) ร้านไม่ใหญ่มากแต่ร้านสีเงินเด่นอยู่ตรงหัวมุมถนน ที่นั่งจะเป็นเก้าอี้ม้านั่งและเก้าอี้มุมเล็ก ๆ ริมถนนค่ะ (outdoor) ฟีลที่พักสำหรับนั่งรอเครื่องดื่ม นั่งดื่มกรุบกริบ 🧋Milk Tea no.1 ชานมไข่มุก — 75 บาท ชานมไข่มุก เราสั่งหวาน 75% มาก็ค่อ...อ่านต่อ
อากาศร้อนๆ กาแฟเย็นๆ สักแก้ว ก็ช่วยชีวิต
ร้านจะอยู่เยื้องไปทางขวาของศูนย์หนังสือจุฬาค่ะ ตรงหัวมุมเลย จริงๆ เค้าเป็นร้านชานมที่มีกาแฟขายจะถูกต้องกว่าค่ะ มีเมนูให้เลือกประมาณ 20 กว่าอย่างได้นะ นาทีนี้ชีวิตต้องการกาแฟอย่างรุนแรง เปิดด้วย cloud coffee latte ราคา 95 บาท scan จ่ายได้ค่ะ สั่งมุมนึง รับอีกมุมนึงค่ะ น้องบอกให้เขย่าก่อนดื่มรสชาติกาแฟกลางๆ ให้พอรู้ว่าเป็นกาแฟ หอมกลางๆ หวานน้อยค่ะ นมเยอะตามสไตล์ร้านชานมว่าไม่ได้ ก็เดินหาร้านกาแฟไ...อ่านต่อ
สั่งผิดมั้ง ได้เมนูรสชาติเหมือนเปลือกส้มแช่น้ำชา
📍 ร้าน ATM BAR สาขา Siam Square ร้านอยู่ Siam Square Soi 9 เยื้องศูนย์หนังสือฬ ตรงข้ามกับร้าน Red Sun 🧋 ด้วยความรอคิวอาหารอีกร้านและเพื่อนหิวน้ำ เลยแวะมานั่งร้านนี้สักหน่อย มุมให้นั่งเล็กๆน่ารักดีและเมนูค่อนข้างเยอะน่าจะเด่นเรื่องชานม เมนูชานมค่อนข้างน่าสนใจ แต่ส่วนไม่ชอบชานม ชอบชาดำ ชาผลไม้ หรือเมนูเฟรชๆ มากกว่า เลยสั่งเมนูนี้มา 🍊 Iced Yuzu Orange Tea 85฿ เราสั่งหวาน 25% นะคะ ดูดไปจะร้องไ...อ่านต่อ
ATM ไม่ได้มีไว้แค่กดเงิน
นี่ไม่ใช่ตู้กดเงิน แต่เป็นร้านชานม ชื่อ ATM Tea Bar ถือเป็นจุดแวะพัก ใครมาเดินสยามเหนื่อยๆแวะดูดชานมกันได้ พิกัดสยามสแสควร์ซอย 9 ชามนมมีความหอมอร่อย เลือกระดับความหวานได้ ใส่ท้อปปิ้งเพิ่มตามใจชอบ ถ้าไม่ชอบนม Jasmine Green tea (ชาเขียวมะลิ) ก็เป็นอีกตัวเลือกนึง สดชื่นดับร้อนได้ดูเพิ่มเติม
ร้านชานมไข่มุก สยาม ซ.9
ร้านอยู่สยามสแควร์ซอย 9 ร้านเปิดตั้งแต่ 10.00 - 21.00 น. ร้านตกแต่งสวย เมนูเครื่องดื่มน่ารัก มีเมนูให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบชานมธรรมดา นมกับมัทฉะ และเมนูกับน้ำผลไม้อื่นๆ รสชาติกลางๆ ความเข้มของชาพอประมาณดูเพิ่มเติม