- รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants เทสโก้โลตัส ชุมพร

รีวิว MK Restaurants เทสโก้โลตัส ชุมพร
บริการดี ช่วงโควิดคนน้อยแต่มาตรการเยี่ยม
ในช่วงโควิด ห้างร้านต่างๆก้อมีมาตรการป้องกันออกมา MK ก้อเช่นกัน สาขานี้ ต้องสแกนเช็คอินเช็คเอ้า วัดไข้ ล้างเจลแอลกอฮอล์ก่อนเข้าร้าน จัดให้นั่งแยกโต๊ะ 1คน1หม้อ ห่างกันตามที่รัฐกำหนด บริการดี แนะนำดี โปรโมชั่นน่าสนใจ เซตละ199 บาท อิ่มแบบพอดิบพอดี ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม
เป็ดย่างอร่อยเหมือนเดิม ^^
เอ็มเค สุกี้ สาขานี้ อยู่ที่ ชั้น 1 ในห้างเทสโก้ โลตัส ชุมพรค่ะ ร้านอยู่ติดกับร้าน เคเอฟซี ใกล้ประตูทางออก ภายในร้านสะอาด มีที่หลายโต๊ะ พอสมควร อาหารสดได้ตามมาตรฐานเอ็มเค เป็ดย่าง อร่อย น้ำซุป รสชาติดี พนักงานบริการดีพอใช้ค่ะดูเพิ่มเติม
ผิด ช้า หน้าบึ้ง
รสชาดอาหารก็โอเค เนื้อที่ร้านกว้างพอดีๆ พนักงานบริการไม่ค่อยประทับใจ ออเดอร์ผิด สั่งอย่างนึง ได้อีกอย่างนึง ที่ไม่ได้สั่ง ก็เอามาให้แล้วคิดเงิน สั่งอาหารเพิ่มช้ามาก ต้องทวงทักบ่อย การบริการไม่ค่อยสุภาพ เช่น วางอาหารแรงไป เสิร์ฟอาหารไกลเกินโต๊ะ ไม่ค่อยใส่ใจเมื่อเทียบกับสาขาอื่นๆ ตอนสั่งต้องฟังออเดอร์ให้ดีๆก่อนจ่ายเงินแนะนำให้ตรวจสอบบิลอย่าละเอียดอ่านต่อ