4.8

รีวิว ร้านเกาะไทย สงขลา

นายลูกปู
29 ม.ค. 2019
โจ๊กหมูนุ่มเนียนและบรรยากาศเก่าๆของสงขลา​ ฟินนนมากกก

โจ๊กเจ้าเก่าคู่เมือง​สงขลา​มากว่าร้อยปี​เนื้อโจ๊กนุ่มเนียนหมูสับสดอร่อยบรรยากาศร้านเก่าๆคลาสสิคอยู่กลางย่านเมืองเก่าสงขลาบริการเป็นกันเองมีชาจีนร้อนๆจิบไปคู่กับโจ๊กร้อนน่าแปลกที่เข้ากันดีมาก ที่นี่คือวิถีชีวิตชาวสงขลาแท้ๆ มาถึงสงขลาห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงดูเพิ่มเติม

29 ม.ค. 2019
2 ก.พ. 2019
โจ๊กเกาะไทยอร่อยม้ากกกก 😆

อร่อยมากเลย เราชอบค่ะ ❤️❤️❤️ เพื่อนที่อยู่สงขลาแนะนำมา ขนาดย้ายมาเรียนกรุงเทพยังต้องกลับไปกินทุกครั้งที่กลับบ้าน เราก็นึกว่าเพื่อนพูดเว่อร์ สุดท้ายพอได้ลองติดใจ ไปสงขลา3วันติดเลยค่ะ บ้านเรา 😅👍🏼 โจ๊กหอมไม่เละเกิน หมูอร่อยมากค่ะ ปรุงรสมาดี ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย ปล.สั่งกลับบ้านแล้วเอามาอุ่นก็ยังอร่อยค่ะ เราคอนเฟิร์ม🙏🏼ดูเพิ่มเติม

หมูอร่อยมากเลยค่ะ ให้เยอะด้วย
นายโจ๊ก
119134
18 ก.พ. 2022
ร้านนี้ถือเป็นร้านโปรดร้านประจำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กใส่ไข่, กาแฟโบราณร้อนๆ, ปาท่องโก๋

ปกติ เป็นร้านโจ๊กที่มากินทุกเช้า โจ๊กหมูใส่ไข่พิเศษกินคู่กับปาท่องโก๋ อร่อยได้รสชาติโจ๊กแท้ ๆ ช่วงนี้ไม่ได้ไปทานที่ร้านเพราะสถานการณ์ โควิด 19 ที่ร้านก็ยังปิดยังไม่เปิดให้บริการ แต่หากวันใดสถานการณ์เข้าสู่ปกติร้านเปิดได้ปกติใครผ่านไปผ่านมาแวะมาสงขลามื้อเช้าต้องมาทานโจ๊กที่ร้านเกาะไทยอ่านต่อ

supet
4 มี.ค. 2021