รีวิว เซาะฮึ้ง ถลาง

Ton Phuket
7 ต.ค. 2024
สาขาไหน รสชาติก็เหมือนกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แขนงผัดหมูกรอบ, หมูผัดหนำเลี๊ยบ, ซี่โครงหมูน้ำแดง, ไส้หมูพะโล้

มีโอกาสได้กลับเข้าเมืองตอนมื้อเย็น ต้องหาร้านเพื่อรับประทานอาหาร ป้ายอันคุ้นตา เซาะฮึ้ง คิดขึ้นได้ว่าในเมืองก็มีนี่หว่า สงสัยจะเป็นอีกสาขา เลยจอด กับข้าวแทบจะเหมือนกันทั้งสองสาขา รสชาติก็แทบไม่แตกต่าง คืออร่อยนะครับ ค่อนข้างแปลกใจ ถ้าทำคนละที่แต่รสชาติเหมือนกันได้ น่าประทับใจ หรือเขาทำทีเดียวกันหว่า เอาเป็นว่า สาขานี้ อร่อยถูกใจครับ ไม่มีที่ติ ราคาก็ไม่แพง ใครผ่านมาเชิญแวะได้เลยครับดูเพิ่มเติม

Paradon Kaewamporn

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต