รีวิว Fairy's scone house khaoyai

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
สโคนและชาอร่อยมากมีหลายรสชาติ
เมนูเด็ด:Scone

ร้านน่ารักบรรยากาศดี เหมาะกับทั้งครอบครัว ผู้ใหญ่คนที่บ้านก็ชอบเพราะไม่ได้มีแต่ขนมเลี่ยนๆหวานๆให้ทานเท่านั้น ยังมีทั้งชาหลากหลายกลิ่นรสชาติ พนักงานแนะนำได้ดี สโคนมีเกือบสิบรสชาติและมีขนมอื่นๆประปราย เราสั่งสโคนไวท์ช็อค&เบอรี่ เปรี้ยวจากผลไม้ หวานจากไวท์ช็อค หอมอร่อยตัดกันได้ดี ครีมและแยมไม่เลี่ยนเลย 🌹 ร้านน่ารัก ราคาดีไม่แพง(ถ้าเทียบกับร้านอาหารเขาใหญ่ด้วยกัน) สโคนหอมกรุ่นมีหลายรสชาติที่แปลกใ...

อ่านต่อ »
Fairy's scone house khaoyai

2 Likes1 Comment
Share
18 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
#สมอารมณ์หมาย ณ Fairy's Scone House Khaoyai
เมนูเด็ด:Scone, Afternoon Tea

#สมอารมณ์หมาย ณ Fairy's Scone House Khaoyai ต้องซ้ำแล้วล่ะ 💙รสชาติถูกใจ -------------------------------- 🫖✨จิ้ม (#scone) จิบ (#ชา) คู่กัน ฟังเพลง เพลินๆ 🎶ในร้านเล็กๆ อย่างอบอุ่น กับช่วงน่าหนาว ที่ #เขาใหญ่ ❄️ • 👉🏻Set #afternoontea ที่ลองวันนี้ มีชื่อว่า "ชุดสวีททูซ"✨ ราคา 495฿ **No Service Charge ในเซตนี้มีอะไรบ้าง เลือก - ชา 1 ที่🍵 - สโคน 2 รส - ไอติม 1 ลูก🍦 - Bakery จิปาถะ 2 อย่าง ** ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
24 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Scone ชิ้นใหญ่ นุ่ม และไม่แห้งไป ในบ้านที่มีสวนสวย
เมนูเด็ด:Scone, Fairy's Signature Afternoon Tea, Chocolate Scone, Blueberry Scone

วันนี้แดดดี เดินรอบนอกบ้าน ถ่ายรูปสวย มีกุหลาบแดงๆ บานด้วย ตัดกับตัวบ้าน ด้านใน ไม่ใหญ่มาก มีสัก 6-7 โต๊ะ กำลังดี counter วางขนม มี scone หลากหลาย เรา จัดชุด tea set มี สโคน 2 ชิ้น กับ ชา 1 กา เลือก สโคนตามใจ สโคน ชิ้นใหญ่ พนักงาน บอกว่า ทำใหม่ ทุกเช้า วันนี้ วันจันทร์ ก็ทำใหม่ เลือก ช็อคโกแลก สโคน ก็ เข้มข้น เนื้อไม่แฟงไปจริง ตัดกับ blue berry scone เนื้อฉ่ำ เเนนแนน ไม่ ป้าย แยมต่อแล้ว...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
12 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่เขาใหญ่ สไตล์อังกฤษ
เมนูเด็ด:ชุดครีมที

"Fairy's Scone Houer Khaoyai" ร้านคาเฟ่ ขนม น้ำชา กาแฟ สไตล์อังกฤษ ร้านตกแต่งได้น่ารัก มีสวนสวย วิวถ่ายรูปดี แต่เสียดายไปถึงตอนฝนตกหนักมากไม่ได้ถ่ายรูปสวนเลย ได้แต่ดูบรรยากาศในร้านและจิบชาพร้อมขนมสโคน ชุดครีมที(295) มีชาให้เลือก1กา พร้อมชุดขนมสโคนอีก2ชิ้น ตัวขนมชิ้นใหญ่มีท๊อปปิ้งให้ใส่เป็นแยมซอสสัปปะรถและสตอเบอรี่ซอสและครีมวิปทานคู่กันรสออกเปรี้ยวหวานเข้มข้นทานตัดกับชาออแกนนิค เข้ากันดี มอค...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี scone อร่อยครับ

ร้านอยู่เขาใหญ่ครับ จอดรถหน้าร้านได้ หากเต็มอาจต้องจอดริมถนนครับ พนักงานบริการดี ที่ร้านเลี้ยงแมวด้วยครับ แต่อยู่ด้านนอก ร้านบรรยากาศดีครับ ด้านหลังมีสวนเล็กๆ น่ารักดี scone อร่อยดีครับ เครื่องดื่มโอเค

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
จิบชา ยามบ่ายที่เขาใหญ่
เมนูเด็ด:Fairy's Signature Afternoon Tea, สโคน

ร้านนี้จะเป็นบ้านหลังใหญ่สไตล์อังกฤษ มีอาณาบริเวณรอบๆบ้านพอสมควร ปลูกต้นไม้ จัดสวน รอบๆบ้านได้สวยงาม บางส่วนของตัวบ้านก็ถูกปกคลุมไปด้วยต้นไม้ เราสามารถหามุมถ่ายรูปได้หลากหลาย วันนี้เราสั่งเป็นชุดน้ำชายามบ่าย After noon Tea ของร้านนี้มีหลายเซตให้เลือก เราสั่งเซตที่ประกอบไปด้วย สโคน 2 ชิ้น ชาหนึ่งกา สำหรับสโคนเราสามารถเลือกรสอะไรก็ได้ ส่วนตัวชาก็มีหลากหลายชนิดให้เลือกแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Studer Restaurant (สตูเดอร์)
Ad ·
Studer Restaurant (สตูเดอร์)
แลนด์มาร์คแห่งใหม่บนเขาใหญ่ใกล้ชิดธรรมชาติ ตอบโจทย์ครบสายกินเที่ยว
4.0
6 รีวิว฿฿฿
The Grill House Khao Yai
Ad ·
The Grill House Khao Yai
จัดเต็มกับวากิวนำเข้า ท่ามกลางบรรยากาศร้านสวยสไตล์ยุโรปบนเขาใหญ่
3.5
32 รีวิว฿฿฿