4.2

รีวิว Little Red Oven (Koh Mak Pizza)

ใบหม่อน 🐲 🐲
17 เม.ย. 2019
พิซซ่าบนเกาะนี่อร่อยใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mai Thai, MOJITO, PIZZA

(เกาะหมาก) คุณเพื่อนอยากหม่ำๆ พิซซ่าค่ะ ก็จัดไป ร้านนี้คือดีงามเลยนะคะ นวดแป้งกันใหม่ๆ หน้าร้าน เตาอบก็เป็นแบบเตาฟืนด้วยค่ะ สำหรับพิซซ่าจะเป็นแบบแป้งบาง เราสามารถเลือกหน้าได้เอง ราคาก็จะเพิ่มขึ้นตามหน้าที่เลือก พิซซ่าอร่อยใช้ได้เลยค่ะ สั่งสลัดมาด้วย เยอะเต็มจาน นอกจากนี้ยังมี cocktail ไวน์ และเบียร์ให้สั่งด้วยค่ะ ลองสั่ง cocktail มาสองแก้ว คือไหมไทย กับ โมฮิโต้ ก็ดีงามเช่นกันดูเพิ่มเติม

Kung S Vijakkanawong
2 ส.ค. 2020
แป้งทำมือ พิซซ่าแป้งบาง อบเตาถ่านยักษ์ ซอสทำเอง ทานร้อนๆอร่อยใช้ได้เลย ควรลอง ราคาไม่แพงเลย ถาดใหญ่ เราทานได้ 3-4 คน
เมนูเด็ด: PIZZA, ปอเปี๊ยะทอดไส้ชีส ร้อนๆอร่อย

พิซซ่า Homemade Handmade ด้วย ราคาไม่แพง แป้งกับเบสน้ำราดพร้อมชีส เริ่มที่ 200 เพิ่มหน้าละ30 บาท อยากทานอะไรก็เลือกใส่ไปได้เลย พนักงานบริการดีมากๆ ร้านสะอาดสะอ้าน รสชาดอาหารดี ปอเปี๊ยะทอดไส้ชีส ร้อนๆอร่อย Pizzaแป้งบางถูกใจเราเลย ไปลองกันได้ดูเพิ่มเติม

ทอดมาร้อนๆ ไส้ชีสอร่อย
Mani
25 ต.ค. 2017
อร่อยสมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า

Koh Mak Pizza ร้านพิซซ่าที่อร่อยที่สุดในเกาะหมาก ร้านนี้ขึ้นอันดับ 1 ใน Tripadvisor ต้องมาชิมสักกะหน่อย วันแรกที่มาถึงสั่งผิดร้าน กลับมาแก้มือ วันนี้ พอถึงร้านค่ำๆ คนเยอะมาก เต็มร้านเลย แต่โชคดี ที่เค้าทำเสร็จทุกโต๊ะแล้ว เราไปถึงก็เลยได้สั่ง และเค้าทำให้เลย วิธีการสั่งแค่สั่งพิซซ่า และเลือกท็อปปิ้งเติมเข้าไป อย่างละ 20-30 บาท แต่เราไม่ได้นั่งกินที่ร้าน ใส่กล่องหิ้วมากินอีกที พอเปิดมา หอมมาก ชิ...อ่านต่อ

kinmaiyud
20 ก.ค. 2018
อร่อยมากๆ แนะนำให้มาลอง รอไม่นาน ราคาถูกเมื่อเทียบกับคุณภาพขนาดนี้

ตราดมายโฮมคาเฟ่ ตราด
ตราดมายโฮมคาเฟ่ตราด
คาเฟ่เมืองตราด บรรยากาศดี หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ พร้อมเบเกอรีสดใหม่ทุกวัน