รีวิว ทิวธารา

เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Quality Review
สดกว่านี้ คงต้องลงไปกินในทะเล
เมนูเด็ด:ทะเลผัดฉ่า, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, ข้าวผัดมันปู, หอยแคลงลวก

ร้านอาหารบรรยากาศดี อยู่ริมคลองน้ำเชี่ยว จังหวัดตราด ได้เห็นบรรยากาศประมงพื้นบ้าน และ เหยี่ยวแดง คุ้มค่ากับการขับรถเข้ามาลึกพอสมควร อาหารทะเลของที่นี่ ขึ้นชื่อเรื่องความสดและขนาด เราสามารถเห็นชาวประมงนำมาขายที่ร้านแบบเห็นๆ ส่วนรสชาตินั้นต้องบอกว่า อร่อยไม่แพ้ความสดใหม่ รสชาติมีกลิ่นอายของจังหวัดตราด น้ำจิ้ม และ ผัดพริกนั้น ได้เอกลักษณ์แบบแสนตุ้ง ใครที่มาจังหวัดตราด อยากให้มาลองกินดูครับ

ดูเพิ่มเติม »
ทิวธารา
ทิวธารา
ทิวธารา

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Quality Review
อร่อยในราคาที่เอื้อมถึง

อาหารทะเล สด อร่อยมาก กินแล้วไม่เสียดายเงิน ชอบปูนิ่มทอดกระเทียม ชอบต้มยำกุ้ง ให้กุ้งเยอะมาก ตัวใหญ่ด้วย ส่วนขนมหวานที่เพิ่งมาเปิดขายที่หลังไม่ค่อยโอเคเลยค่ะ ในส่วนของการเดินทาง ร้านได้จัดที่จอดไว้ให้ฟรี มีรถรับส่งจากจุดจอดรถมาร้าน เนื่องจากถนนแคบ ไม่ควรเอารถเข้ามาเองนะคะ จะเสียค่าที่จอดด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ทิวธารา

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Quality Review
บรรยากาศดี ร้านติดริมคลอง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดมันปู, ปูนิ่มทอดกระเทียม

จากตัวเมืองตราดมุ่งหน้าไป ทางอำเภอแหลมงอบ ซึ่งร้านตั้งอยู่ตำบลหนองโสน อำเภอเมืองตราด ตรงไปประมาณ10กิโลเมตร จะมีซอยให้เลี้ยวด้านซ้ายมือ ซึ่งก่อนถึงร้าน จะมีลายจอดรุให้จอดฟรี แล้วจะมีรถรับส่งไปยังร้านซึ่งติดริมคลอง อาหารคุณภาพดี เหมาะสมแก่ราคา เป็นร้านที่เราสามาถบอกความต้องการรสชาติที่ต้องการได้ บรรยากาศ ซิกเนเจอร์ประจำร้านคือปูนึ่งเนื่อเเน่นๆ

ดูเพิ่มเติม »
ทิวธารา
ทิวธารา
ทิวธารา

0 Like0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2015
EDITOR'S CHOICE
อร่อยเหมือนเดิม แต่แพงขึ้น
เมนูเด็ด:ปูนึ่ง

ร้านนี้เป็นร้านใกล้บ้าน มาทานค่อนข้างบ่อย แต่หลังจากรู้สึกว่าร้านดังมากขึ้นและเปลี่ยนไปนิดนึง ก็เลยไม่ค่อยได้มาอีก วันนี้ลองมาทานอีกครั้งเพราะว่าพาเพื่อนต่างจ.มา บรรยากาศเปลี่ยนเพราะโต๊ะดูเยอะขึ้น มีที่จอดรถด้านนอกมีรถสามล้อรับส่งจากที่จอดรถมาร้าน พนักงานโอเค ใส่ใจแนะนำเมนูดี อาหารวันนี้ ~ ปูนึ่ง ยังรักษาคุณภาพความแน่นไว้เหมือนเดิมราคาถือว่าไม่แพง เนื้อหวาน ถ้าชอบปูเนื้อหวานต้องสั่งปูมัน ...

อ่านต่อ »
ปูมันนึ่ง โลละ 380 บาท
โป๊ะแตก
ปลาดุกผัดฉ่า

2 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2016
1 check-in
Quality Review
เหมือนจะดรอปลงเล็กน้อย

เป็นร้านอาหารทะเลริมน้ำของโฮมสเตย์ที่ตอนนี้ดังมาก มาตราดนานทีปีหน ผุ้ใหย่ก้อจะชอบพามาร้านนี้ ถ่ายรุปนาข้าว และ ฝูงเหยี่ยวริมน้ำ สำคัญสุดคือต้องโทรจองคิวและระบุเวลา ไม่งั้นหิ้วท้องรอคิวเป็นชั่วโมง ขับมาที่จอดของโฮมสเตย์ต้องเผื่อเวลาเดินทางไว้หน่อย เพราะต้องรอรถจากทางร้านมารับเราไปที่ร้านอีก - ปูไข่ดอง *** มาเร็วสุดเปรี้ยวแซ่บตามสไตล์ปูดอง - หอยลายผัดพริกเผา *** หอยสดดี รสไม่เผ็ดมาก - กุ้งซอสมะข...

อ่านต่อ »
รอรถมารับจากที่จอด
คนแน่นมาก
ทิวธารา

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ม.ค. 2015

อร่อย วิวดี บริการเร็ว คุ้มราคา

อ่านต่อ »
15 เม.ย. 2018
1 check-in
Quality Review
รอนานมาก รสชาติธรรมดาๆ !!

"ทิวธารา (Tewtara)" รอนานมาก รสชาติธรรมดาๆ !! เดินทางมาเมื่องตราด ต้องเปิดหาร้านอาหารของเมืองตราดซะหน่อย มาเจอร้านนี้เข้า ซึ่งเป็นร้าน User Choice ซะด้วย เลยตรงเข้าไปลองทาน.....ร้านตั้งอยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองมากนัก ตรงออกจากตัวเมืองไปทาง ทางที่จะไปแหลมงอบ ออกจากเมืองไปประมาณ 6 กม. จะเจอป้ายของทางร้าน ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไป ตามทางตรงไปเรื่อยๆ จะเจอตัวร้าน วันที่ไปคนแน่นมากๆ ทำให้ต้องจอดรถไว้ค่อนข...

อ่านต่อ »
รสชาติเผ็ดๆ !!
ปลาเข้ากันกับผัก !!
น้ำจิ้ม !!

15 Likes0 Comment
Share
17 ก.ค. 2017
Quality Review
รอนานเกิ้น หาอะไรรองท้องมาก่อนนะคะ

ร้านนี้มีแต่คนแนะนำให้มาลอง หลายเสียงจนต้องมาลองเองค่ะ ว่าอร่อยแค่ไหน อุ๋มกด GPS มานะคะ เมื่อใกล้ถึงร้าน เราจะเห็นป้ายทางด้านขวามือ เป็นที่จอดรถของทางร้านค่ะ จอดรถไว้ก่อนตรงนี้ แล้วนั่งรถตากลมชมทุ่งนาของทางร้านไปต่อถึงตัวร้าน รถจะมีเข้าออกตลอด ถ้าทานเสร็จ เราจะกลับไปที่จอด ก็แจ้งทางร้านได้เลยค่ะ จะมีรถมารับไปที่จอดรถค่ะ ระหว่างทางขับมาก็เป็นทุ่งนา คิดว่ามั่วซะแล้ว ทางค่อนข้างเปลี่ยวเชีย...

อ่านต่อ »
ทิวธารา
ทิวธารา
ทิวธารา

13 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2016
1 check-in
Quality Review
ไฮไลท์ร้านดังของจังหวัดตราดค่ะ
เมนูเด็ด:ข้วผัดมันปู, กุ้งทอดซอสมะขาม

จากเส้นสุขุมวิทตรงเข้าสู่ตัวเมืองตราดแล้วตรงผ่านตัวเมืองตราดออกที่จะไปทางแหลมงอบ ขับไปประมาณ 4 กิโลเมตรกว่าจะเจอสะพานเล็กข้ามคลองหนองโสนแล้วชิดซ้ายเตรียมเลี้ยวเข้าซอย ตามป้ายบอกทางได้เลยค่ะเข้าไปอีกประมาณ 3 กิโลเมตร มีป้ายบอกทางชัดเจนดีค่ะ บรรยากาศรอบๆร้านสวยงามโปร่งโล่งมากเป็นป่าโกงกางและหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆได้บรรยากาศชิลๆดีๆเลยค่ะ อาหารทะเลสดมากๆ น้ำจิ้มซีฟูดตำใหม่ๆสดๆถูกใจจริงๆ รายการแน...

อ่านต่อ »
ทิวธารา
ทิวธารา
ทิวธารา

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แพงนะ แต่อร่อยมากกกก
เมนูเด็ด:กั๊ง, ปูดำ

เจ้าถิ่นเขาแนะนำมา หากว่ามาแถวนี้ต้องมาลองแวะกินดู เส้นทางอธิบายไม่ถูก ขับตาม gps มานะ บรรยากาศสบายๆติดชายน้ำป่าชายเลน ใครที่มาลิ้มชิมรสต้องไม่พลาดปูทะเล ปูดำ ของขึ้นชื่อ สั่งปูดำเขาก็เสริ์ฟแบบแกะเปลือกให้เสร็จสรรพพร้อมกิน ดี ดี๊ ชีวิตง่ายขึ้น จานละ 450 เนื้อแน่นหวานอร่อย โดยเฉพาะตรงกระดอง เนื้อมันๆสะใจ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ก็แซ่บได้อีก แต่ที่ถูกใจมากกว่าสำหรับเราเป็นกั๊ง ราคาจานละ 350 อัน...

อ่านต่อ »
ทิวธารา
ทิวธารา
ทิวธารา

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สดเป็นหนึ่ง
เมนูเด็ด:หมึกไข่นึ่งมะนาว, ปูนิ่มทอดกระเทียม, ปูนึ่ง

มาถึงตราดอย่าได้พลาดกันเชียว ทุกรายการมาจากเนื้อวัตถุดิบสดๆ เนื้อเน้นๆ แน่นๆ โดยเฉพาะปูเนื้อ แค่นึ่งให้พอดี แค่-แกะเนื้อออกแต่ละก้อนนี้อย่างเคลิ้มเลยขอบอก มาถึงนี่แนะนำ เน้นสั่งปูเป็นหลักไปเลย ไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
ทิวธารา
ทิวธารา
ทิวธารา

4 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ฟาร์มปูนิ่ม
ฟาร์มปูนิ่ม
3.8
131 รีวิว฿฿฿
เจ๊อิ๋ว ซีฟู้ด
เจ๊อิ๋ว ซีฟู้ด
3.6
166 รีวิว฿฿฿
หาดพลอยแดงซีฟู้ด
หาดพลอยแดงซีฟู้ด
4.2
41 รีวิว฿฿฿
เดอะครก ซีฟู้ด
เดอะครก ซีฟู้ด
3.9
20 รีวิว฿฿฿
เพื่อนซีฟู้ด
เพื่อนซีฟู้ด
4.1
13 รีวิว฿฿฿