รีวิว ทิวธารา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยมากกก ราคาดีงาม
เมนูเด็ด:ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, ปูนึ่ง, ปลาอินทรีย์ต้มกระวาน

วันนี้มาเที่ยวตราด ที่สะพานวัดใจ ล่องเรือชมนกชมไม้ แล้วผ่านร้านนี้ คนนั่งเต็มร้านเลยย ไม่ลองไม่ได้แล้วละเรา ที่จอดรถให้จอดก่อนถึงร้านนะคะ แล้วมีรถไปส่งค่า มีที่พักโฮมสเตย์ด้วยนะ เมนู - ปูนึ่ง ดีงามมากกกกก ปูนึ่งแกะเสร็จ 500 บาท สุดยอดด ตักเท่าไรๆๆ ก็ไม่หมดจาน ที่สุดจิงๆๆ แต่เสียดายน้ำจิ้มซีฟู้ด เปรี้ยวมากก - ข้าวผัดมันปู ข้าวมันๆดีค่ะ มีรสเผ็ดนิดๆ - ปลาอินทรีย์ต้มกระวาน อร่อยยย เข้มข้น ปลาสดม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลในจังหวัดตราด สดอร่อย

เปิดกูเกิลแมพมาได้เลยค่ะ ที่นี่มีที่จอดรถแต่จะอยู่ห่างสาหร่ายทางร้านมีรถรับส่งคอยขับพาไปที่ร้านค่ะ วันที่ไปไปช่วงเย็นมีเหยี่ยวแดงบินโฉบให้ชมด้วยนะคะทานข้าวไปนั่งมองบรรยากาศไปคือดี อาหารที่นี่รสชาติอร่อยที่สำคัญคือสด ตอนสั่งราคาแรงคิดในใจว่าแพงนิดหน่อยเมื่อเทียบกับร้านอื่นแต่พออาหารมาคือถูกไปเลยค่ะ เพราะมาจานใหญ่มากๆทานไม่หมดต้องห่อกลับ คือมาจานใหญ่จริงๆ คุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ปูไข่เมืองตราด แน่นๆเยิ้มๆ ... #ไม่รู้จะอธิบายยังไง 🦀👍
เมนูเด็ด:ปูไข่+ปูมันนึ่ง, ข้าวผัดมันปู (จานเล็ก), น้ำพริกไข่ปู 🦀

หลังจากนั่งเฟอร์รี่ฝ่าคลื่นมรสุมจากเกาะกูด กลับมาขึ้นฝั่งจ.ตราด ถึงประมาณบ่ายสองของวันที่ 15 ก.ย. ฝนตกตลอด + หิว จึงรีบบึ่งตรงดิ่งจากท่าเรือแหลมศอก ไปยังร้านทิวธาราทันที (ระยะห่างท่าเรือกับร้านประมาณ 30 กม.นิดๆ ) ** จากถนนใหญ่ จะให้เข้าซอยไปอีดประมาณ 5 กม. จะเห็นป้ายร้าน ให้จอดรถไว้ที่นี่แล้วนั่งรถของทางร้านเข้าไปจะสะดวกกว่า (ฟรี) เพราะที่ร้านที่จอดน้อย และทางแคบมาก *** เมนูที่สั่ง *** - ...

อ่านต่อ »
ทิวธารา

0 Like0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
อร่อยเหมือนเดิม แต่แพงขึ้น
เมนูเด็ด:ปูนึ่ง

ร้านนี้เป็นร้านใกล้บ้าน มาทานค่อนข้างบ่อย แต่หลังจากรู้สึกว่าร้านดังมากขึ้นและเปลี่ยนไปนิดนึง ก็เลยไม่ค่อยได้มาอีก วันนี้ลองมาทานอีกครั้งเพราะว่าพาเพื่อนต่างจ.มา บรรยากาศเปลี่ยนเพราะโต๊ะดูเยอะขึ้น มีที่จอดรถด้านนอกมีรถสามล้อรับส่งจากที่จอดรถมาร้าน พนักงานโอเค ใส่ใจแนะนำเมนูดี อาหารวันนี้ ~ ปูนึ่ง ยังรักษาคุณภาพความแน่นไว้เหมือนเดิมราคาถือว่าไม่แพง เนื้อหวาน ถ้าชอบปูเนื้อหวานต้องสั่งปูมัน ...

อ่านต่อ »
ทิวธาราทิวธาราทิวธารา

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ราคาไม่แพง อร่อย เสียดายที่จอดรถไกล ไปตอนฝนตกค่อนข้างลำบาก แต่พนักงานดูแลดีค่ะ
เมนูเด็ด:กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา, ปูนึ่ง

ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย ร้านเป็นหลังคาสูง โปร่ง อากาศไม่ร้อน ติดริมน้ำ มีเหยี่ยวบินไปมา การจัดการร้านดีค่ะรออาหารไม่นาน มาหลายครั้ง มาตราดทีไรก็นึกถึง กินปูดูเหยี่ยว ร้านดีๆร้านนึงในจังหวัดตราด เสียอย่างเดียวที่จอดรถน้อย แต่มีลานจอดพร้อมรถกอล์ฟบริการ(ไกลจากร้านพอสมควร) พอดีไปวันฝนตกจอดข้างๆร้านเสียค่าจอด 20฿ น้องให้ยืมร่มอีก ประทับใจมากๆค่ะ รับรองไปอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
ทิวธารา

2 Likes1 Comment
Share
13 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เหมือนจะดรอปลงเล็กน้อย

เป็นร้านอาหารทะเลริมน้ำของโฮมสเตย์ที่ตอนนี้ดังมาก มาตราดนานทีปีหน ผุ้ใหย่ก้อจะชอบพามาร้านนี้ ถ่ายรุปนาข้าว และ ฝูงเหยี่ยวริมน้ำ สำคัญสุดคือต้องโทรจองคิวและระบุเวลา ไม่งั้นหิ้วท้องรอคิวเป็นชั่วโมง ขับมาที่จอดของโฮมสเตย์ต้องเผื่อเวลาเดินทางไว้หน่อย เพราะต้องรอรถจากทางร้านมารับเราไปที่ร้านอีก - ปูไข่ดอง *** มาเร็วสุดเปรี้ยวแซ่บตามสไตล์ปูดอง - หอยลายผัดพริกเผา *** หอยสดดี รสไม่เผ็ดมาก - กุ้งซอสมะข...

อ่านต่อ »
ทิวธาราทิวธารา

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ม.ค. 2015

อร่อย วิวดี บริการเร็ว คุ้มราคา

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจ๊อิ๋ว ซีฟู้ด
เจ๊อิ๋ว ซีฟู้ด
3.6
188 รีวิว฿฿฿
เพื่อนซีฟู้ด
เพื่อนซีฟู้ด
4.1
15 รีวิว฿฿฿
หาดพลอยแดงซีฟู้ด
หาดพลอยแดงซีฟู้ด
4.2
44 รีวิว฿฿฿
ฟาร์มปูนิ่ม
ฟาร์มปูนิ่ม
3.8
140 รีวิว฿฿฿
ปลาทู จันทบุรี
ปลาทู จันทบุรี
4.1
22 รีวิว฿฿฿