รีวิว ครัวลุงเต้น จันทบุรี

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
15 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลอันดับต้นที่แหลมสิงห์เลย

เป็นร้านอาหารทะเล อีกร้านถ้าใครไปแหลมสิงห์ไม่ควรพลาด ร้านดูธรรมดา ติดชายหาดเลย ที่จอดมี2ฝั่งตรงข้ามถนนและติดร้าน ใครมาแถวนี้ก็จะเงียบๆหน่อยเพราะเป็นหาดแบบเงียบสงบ ถ้าอยากกินทะเลอันดับต้นๆไม่ต้องไปไกล เพราะร้านนี้คนเข้าเยอะสุดในระแวกนี้แล้ว ร้านไม่มีแอร์ โต๊ะเยอะอยู่ นั่งกินบนชายหาด เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง ของทะเลสดถูกใจ รสชาติใช้ได้ ถือว่าคุ้มค่าดี ยิ่งมาหลายคนสั่งหลายอย่างถูกปากกันเลยทีเดียว ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ธ.ค. 2020

ร้านอาหารทะเล รสชาติใช้ได้ ของสด ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
มากี่ครั้งก้อประทับใจ หมึกไข่ต้มหวาน
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลาอินทรีย์, ปูนิ่มทอดกระเทียม, ห่อหมกทะเล, แกงส้มไข่ชะอม+กุ้ง, หมึกไข่ต้มหวาน

เป็นร้านอาหารทะเลที่ขับรถออกจากตัวเมืองจันทบุรีมานิดเดียวใช้เวลาเดินทางไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็มาถึงแล้วครับ จุดเด่นของร้านคือเราสามารถลงไปนั่งทานอาหารที่ริมชายหาดติดกับทะเลเลยครับตอนกลางวันอาจจะร้อนนิดหนึ่งสามารถนั่งหลบในร่มไม้ใหญ่ได้หรือเข้ามานั่งทานในร้านแต่ถ้าตอนเย็นแนะนำด้านนอกเลยครับ อาหารทะเลสดสะอาดจากชาวประมงในพื้นที่เอามาทำเมนูได้หลากหลายและเมนูของร้านเล่มใหญ่มากครับรับรองว่าถ้ามาที่ร้านยั...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มิ.ย. 2018

อาหารหลัก100 บรรยากาศหลัก 1,000,000.-

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านริมทะเล ราคาประหยัด

ครัวลุงเต้น (หาดแหลมสิงห์) ครัวลุงเต้นร้านขื้นชื่อริมทะเลแห่งหาดแหลมสิงห์ ร้านยอดนิยม คนเยอะ แม้วันฝนตกหนัก!! ที่คนเยอะไม่ใช่แต่เรื่องรสชาติอร่อยแล้ว แต่ราคายังถูกกกกอีกด้วย น่าจะยืนหนึ่งในละแวกนี้ได้เลยครับ 🔹แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว 200.- เมนูขึ้นชื่อของที่ร้าน สั่งได้ทั้งแบบเป็นถ้วย หรือหม้อไฟ ขนาดใส่เป็นถ้วยมายังให้ไข่ปลาเรียวเซียวเยอะมากๆ เยอะทาน 4 คนไม่หมดเลย 🔹ห่อหมกปลาอินทรีย์ 20.- ม...

อ่านต่อ »
ครัวลุงเต้น จันทบุรี
ครัวลุงเต้น จันทบุรี

6 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเล รสชาดดี ราคามิตรภาพ
เมนูเด็ด:หัวปลากระพงต้มส้ม

ใครมาเที่ยวแถมแหลมสิงห์ จันทบุรี แล้วนึกอยากกินอาหารทะเล อยากแนะนำร้านนี้ครับ ได้รางวัลจาก USERS’ CHOICE 2016-2020 ที่ได้รางวัลเพราะรสชาดและราคาครับ ถูกครับ จอดรถหน้าร้านได้เลย ร้านอยู่ติดชายหาด ถ้ามาช่วงเย็นควรจองโต๊ะติดหาด บรรยากาศคงดีครับ วันนี้ลองสั่ง ห่อหมกปลาและไข่ปลาอินทรีย์ อันนี้ 4 ดาว หัวปลากระพงต้มส้ม อันนี้รสชาดดีมาก เปรี้ยวๆ เค็มๆ หวานนิดๆ หัวปลาสด ให้ 5 ดาว ส่วนแกงส้มไข่ปลา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
18 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศธรรมดา แต่ว่าคนเยอะมาก
เมนูเด็ด:ต้มส้มปลากะพง

ที่นั่งเยอะมาก ทำอาหารเร็ว พนักงานเยอะ แต่เหมือนรับแขกเยอะ หน้าตาไม่ยิ้มแย้ม แต่พูดเพราะ อยู่แหลมสิงห์ เป็นร้านที่มีอาหารให้ซื้อติดมือกลับบ้านเยอะ หอยนางรมสด - หอยไม่สด แต่ไม่ขี้เหร่ มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดเปรี้ยวแซ่บ พริกเผา หอมเจียว กรอบมาก พอกินได้ 120฿ ยำหอยแครง - หอยตัวเล็ก น้ำย้ำอร่อยมาก 120฿ ปูนิ่มสามรส - อร่อยตามสไตล์ปูนิ่ม ราคาก็ถูก อันนี้กินได้ 150฿ จ๊อปู - จ๊อสำเร็จรูปไม่ได้ทำเอง 80฿ ห...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
13 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลสุดคุ้มจันทบุรี
เมนูเด็ด:ปูไข่แช่น้ำปลา, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ทอดมันปลาอินทรย์, หอยแครงลวก

ร้านอาหารทะเลในแหลมสิงห์ จันทบุรี ยอมเสี่ยงขับรถเข้ามาเสียเวลาเพื่อมากินอาหารทะเล จอดรถในลานจอดรถที่ร้าน เป็นแบบเปิด อาหารมาเร็ว น้ำจิ้มซีฟู้ดแซบเว่อร์ที่สุด ปลากระพงต้มส้มให้เนื้อปลาเยอะมากชอบจานนี้มากที่สุด ปลากระพงทอดน้ำปลาถูกและอร่อยสดมาก หอยแครงตัวใหญ่ ประทับใจทุกอย่าง ทอดมันปลาเนื้อไม่เหนียวแต่กินได้ ขอให้คุณลุงขายดี ทำอาหารอร่อย ราคามิตรภาพอีกไปนานๆครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Black Coffee&Bistro
Ad ·
Black Coffee&Bistro
คาเฟ่จันทบุรี สายดาร์ก บรรยากาศคูลๆ ที่ใครมาก็พากันติดใจ
แม่อรุณศรี
Ad ·
แม่อรุณศรี
ร้านซีฟู้ดตามสั่งรสชาติถึงใจสไตล์ไทยแท้ได้กินสักครั้งรับรองติดใจ