รีวิว ครัวลุงเต้น จันทบุรี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารถูกสด​ แต่จานจะเล็กกว่าที่อื่น

เป็นครั้งแรกที่มา​ลอง​ ที่จอดรถมีลาน2ฝั่งถนน​ ร้านกว้างติดทะเล​ เป็นร้่านอาหารที่ราคาถูก​ เพราะอาหารจานเล็กกว่าที่อื่น​ ทำให้สั่งได้หลายอย่าง​ แต่ถ้ามาหลายคน​ กับข้าวต้องสั่ง2จาน​ขึ้น และตอนสั่งควรทวนเมนูที่สั่งกับเด็กที่รับออเดอร์ดีๆเลย​ เพราะ​เจอกับข้าวมาผิด​ สั่งปลากะพงทอดน้ำปลา​ แต่ได้ปลากะพง3รสแบบเป็นชิ้นมาเสิร์ฟแทน​ ต้องคืนและทวงที่สั่ง​ และเมนูที่สั่งแล้วไม่มาคือปลาหมึกไข่แดดเดียว​ เมนูเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเลสดและถูกมาก
เมนูเด็ด:ปูเนื้อนึ่ง

อาหารทะเลสดมาก อาหารก็เสริฟเร็วด้วย ปริมาณอาหารต่อจานเล็กถึงกลาง รสชาติอาหารอาจจะไม่ได้ว้าวเท่าไหร่ แต่ความสดของวัตถุดิบและราคาอาหารที่ถูกมาก ถึงกับตะลึง บรรยากาศภายในร้านและการบริการไม่ประทับใจเท่าไหร่ ปรับปรุงได้จะดีมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อาหารวันนี้ อร่อยกว่าครั้งก่อนที่มากิน
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดฉ่า, แกงป่าปลาเห็ดโคน

#UC2019 no.084 07/05/19 น้องปอบเพิ่งมาทานอาหารที่ร้านนี้เมื่อเดือนกรกฎาคม 2518 ผ่านไป 10 เดือนกลับมาลองทานใหม่ค่ะ วันนี้สั่งหอยเชลล์ผัดฉ่า ฿120 แกงป่าปลาเห็ดโคน ฿150 สั่งห่อหมกทะเลไปด้วย แต่ของไม่มา ก็เลยไม่ทวง หอยเชลล์ผัดฉ่าวันนี้ รสชาติเข้มข้นมาก เครื่องผัดฉ่ามาครบ โดยเฉพาะกระชายอร่อยมาก กินจนหมดจานเลยค่ะ เนื้อหอยเชลล์ตัวใสปิ๊ง ขาวอวบ สดเด้งและนุ่มมากๆ อร่อยจริงๆค่ะ แกงป่าปลาเห็ดโคน แกงป่า...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ค. 2018

ชื่นชอบในความสด และราคาที่แสนเป็นกันเอง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเลสด ราคาถูก ร้านติดทะเล
เมนูเด็ด:ตำสายบัวกุ้งสด

ร้านอยู่ติดทะเลชายหาดแหลมสิงห์ มีที่จอดรถ 2 ฝั่งรองรับได้ค่อนข้างเยอะ •• รสชาติอาหารกลางๆแต่มีดีที่วัตถุดิบสด •• อาหารจะเป็นจานเล็กๆ ทำให้สามารถสั่งได้หลายอย่าง ราคาไม่แพง •• วันที่ไปสั่งปลากระพงทอดราดน้ำปลาสั่งแบบเป็นเต๋า มาในจานกำลังดีไม่เยอะเกินไปสำหรับ 2 คน •• แนะนำตำสายบัวกุ้งสด สั่งไปเพราะแค่อยากชิมไม่ได้คาดหวังอะไรเพราะไม่ใช่ร้านแนวส้มตำ แต่พอได้ชิมอร่อยมากค่ะ แนะนำเลย น้ำส้มตำกลมกล่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
18 ม.ค. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
ครัวแห่งนี้มีอาหารซีฟู้ดอร่อยมากมาย แถมยังราคาถูกจนน่าตกใจ!
เมนูเด็ด:ปลาหมึกไข่แดดเดียว, หอยเชลล์ผัดฉ่า

ครัวลุงเต้น ร้านอาหารทะเลราคาถูกจนเหลือเชื่อบนหาดแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี ร้านนี้นับว่าเป็นร้านเด็ดร้านดังของที่นี่เลยครับ วันนี้ผมมาทำงานที่นี่พอดี ลูกค้าเลยพามาทานที่ร้านนี้ซะเลย ได้ลองแล้วอย่างแรกที่ต้องชมเลยก็คือรสชาติอาหารนั้นอร่อยถูกใจทุกเมนู อย่างที่สองที่ประทับใจเลยก็คือบรรยากาศร้านที่อยู่บนหาด มองออกไปด้านนอกก็เป็นทะเลเลยครับ ชมวิวไปทานอาหารไปเพลินๆ แต่สิ่งทีค่อนข้างจะแปลกใจมากที่สุดก...

อ่านต่อ »
ครัวลุงเต้น จันทบุรีครัวลุงเต้น จันทบุรีครัวลุงเต้น จันทบุรี

67 Likes0 Comment
Share
1 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
มาจันทบุรีต้องไม่พลาดอาหารทะเลร้านนี้

พิกัดร้านอยู่ริมหาดการเดินทางขับตามgpsมาเลยค่าให้เค้าบรรยายเดี๋ยวหลง555 ขออนุญาตรีวิวโดยรวมนะคะเนื่องจากทานหลายอย่างมาก และไม่ได้จ่ายตังค์เองค่ะมื้อนี้มีเจ้ามือ😂 ร้านบรรยากาศดีอาหารอร่อยและที่สำคัญราคาไม่แพงเลยใครผ่านมาเที่ยแถวนี้ห้ามพลาดนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

65 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ทะเล เป็นใจ จันทบุรี
ทะเล เป็นใจ จันทบุรี
เดอะครก ซีฟู้ด
เดอะครก ซีฟู้ด
ปูนิ่มซีฟู๊ด หาดเจ้าหลาว
ปูนิ่มซีฟู๊ด หาดเจ้าหลาว
ครัวแม่แดงซีฟู๊ด
ครัวแม่แดงซีฟู๊ด
เจ๊สาว หาดคุ้งวิมาน
เจ๊สาว หาดคุ้งวิมาน