รีวิว ครัวลุงเต้น จันทบุรี

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เยอะมาก
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาเหอะ มาเหอะ
เมนูเด็ด:ทอดมันปลา, ต้มส้มปลากะพง

ตอนแรกดูภายนอกยอมรับว่าไม่น่าประทับใจเลย ร้านดูพื้นๆ ไม่สะอาดนัก แต่เห็น user choice ก็ต้องลอง ร้านนี้มีที่จอดรถเยอะดีครับ มีทั้งหน้าร้านและลานตรงกันข้าม สะดวกดี (แต่อาจแฉะหน่อยตินฝนตก) พนักงานแต่งตัวกันตามสบาย เราเลยไม่รู้ว่าใครเป็นใคร แต่ทุกคนแม้จะดูเข้มๆแต่บริการดีและสุภาพมากครับ อาหารจานแรกต้มส้มปลากะพงมาแบยถ้วย ตกใจมาก อร่อยและใก้ปลาเยอะมาก เมนูนี้แนะนำเลย อย่างที่สองหอยนางรมทรงเครื่อง...

อ่านต่อ »
เยี่ยมแหล่มครัวลุงเต้น จันทบุรี

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยสไตล์คนอื่น แต่คงไม่ใช่สไตล์เรา

ร้านอาหารทะเล ติดหาด ที่นั่งมีโซนบนทรายเลย อยู่ใต้ร่มเงาต้นหูกวางต้นใหญ่ ขนาดร้อนจัด ไปนั่งกินก็ร้อนแบบพอทนไหว อาหารราคาไม่แพง แต่ปริมาณก็ตามราคา ร้านมีที่จอดรถ สะดวกสบาย มาที่อาหารกันบ้าง ความรู้สึกส่วนตัว ไม่ค่อยถูกปากนะ รสชาติมันไม่กลมกล่อม ไม่เปรี้ยวไปก็หวานไป มันอาจจะเป็นรสชาติท้องถิ่น -น้ำพริกไข่ปู เปรี้ยวเกิ้นนนน -ปูนิ่มทอดกระเทียม หวาน ไม่คุ้นกะการทอดกระเทียมแล้วออกมาเป็นรสนี้ -ปลาห...

อ่านต่อ »
ครัวลุงเต้น จันทบุรีครัวลุงเต้น จันทบุรีครัวลุงเต้น จันทบุรี

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ลุงเต้น อร่อยยยยย
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูนิ่มทอดกระเทียม, ปลาหมึกไข่แดดเดียว, ไข่หมึกกระดองย่าง

มาจันทบุรีทีไร อยากกินอาหารทะเล ต้องนึกถึง "ครัวลุงเต้น" ร้านนี้ขึ้นชื่อในด้านของสด และราคาที่ไม่แพง วันนี้เราได้สั่งอาหารกลับบ้าน 2 อย่างและทานที่ร้านอีก 4 อย่างค่ะ คือ อย่างแรกที่สั่งมาจานนี้ค่ะ "ยำไข่แมงดา" รสเปรี้ยวเผ็ดมัน อร่อยแซ่บ ราคา 100฿ จานที่สอง "ปูนิ่มทอดกระเทียม" คำเดียวว่า อร่อยเริศ ราคา 150 ฿ จานที่สาม " กุ้งอบวุ้นเส้น" อร่อยมาก กุ้งเยอะมาก ราคา 120฿ จานที่สี่ " หมึกไข่กระดอ...

อ่านต่อ »
ครัวลุงเต้น จันทบุรีครัวลุงเต้น จันทบุรีครัวลุงเต้น จันทบุรี

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ค. 2019

ร้านนี้อาหารอร่อย สะอาด ที่สำคัญ ถูกมากกกก

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารราคาถูก แต่สกปรก

เมนูอาหารมีหลากหลาย ราคาไม่แพง รสชาติปานกลาง แต่ตอนเสิร์ฟปลากระพงทอดน้ำปลา มีบิลออเดอร์อาหารขนาด 3*4 อยู่ในน้ำตาที่ราดมาใต้ปลา เลยเเจ้งพนักงานมีกระดาษอยู่ในน้ำปลา พนักงานผู้หญิงลักษณะอ้วน เอามือหยิบออกต่อหน้าต่อตา ลูกค้าทั้งโต๊ะ แล้วเดินไปเลยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แทบอ้วก กินไม่ลงกันทั้งโต๊ะ เรื่องราคาอาหารและรสชาติคงมีหลายคนรีวิวไว้แล้ว แต่เรื่องความสะอาดและมารยาทของพนักงานคงต้องปรับปรุงมากๆห...

อ่านต่อ »
ครัวลุงเต้น จันทบุรีครัวลุงเต้น จันทบุรีครัวลุงเต้น จันทบุรี

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารราคาถูก ริมชายทะเลแหลมสิงห์
เมนูเด็ด:กุ้งชุบแป้งทอด (100 บาท ณ 31 ธันวาคม 2562)

✅ (1) อาหารราคาค่อนข้างถูก เช่น ข้าวผัดปูจานเล็กราคา 40 บาท ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2562 (2) ร้านโล่ง กว้าง มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกบนหาดทราย 🛑 (1) ที่นั่งด้านในค่อนข้างร้อนถ้าไม่มีลมพัดเพราะไม่มีพัดลม (2) อาหารจานเล็กเหมาะสมกับราคา ถ้าไป group ใหญ่อาจต้องสั่งเพิ่ม แต่เหมาะสำหรับคนที่ชอบอาหารหลากหลายครับ 🧭 ร้านนี้อยู่บนถนนเลียบชายหาดแหลมสิงห์ อยู่ห่างไม่ไกลจากแหลมสิงห์ และคุกขี้ไก่ (อยู่ห...

อ่านต่อ »
จานกลาง ราคา 80 บาท ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2562ราคา 120 บาท ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2562ราคา 150 บาท ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2562

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้งชุบแป้งทอด กุ้งน้อยมากๆจนน่าเกลียด

อาหารโดยรวมรสชาติหวานเกิน หรือรสเค็ม นำมากเกินไป ไม่ค่อยกลมกล่อม ผิดคาดจากที่คิดไว้ ปลาหมึกผัดไข่เค็มเลี่ยนไป สัมผัสปลาหมึกแปลกๆไม่แน่วจว่าสดหรือมีกระบวนการอย่างไร หอยผัดฉ่ารสเข้มเกินไป และเผ็ดมากไปหน่อยสำหรับความคิดส่วนตัว กุ้งชุบแป้งทอดเป็นประเด็น กินเข้าไปไม่รู้สึกถึงกุ้งเท่าไหร่ จนต้องแงะดูปรากฎว่าเส้นกุ้งเล็กมาก ไม่ค่อยถูกปาก

ดูเพิ่มเติม »
ครัวลุงเต้น จันทบุรี

1 Like0 Comment
Share