1. รวมรีวิว ร้านอาหาร น้อยเมี่ยงปลาเผาอบโอ่งbyกุ้งเผา ป.ทะเลเผา ประชาอุทิศ 131

รีวิว น้อยเมี่ยงปลาเผาอบโอ่งbyกุ้งเผา ป.ทะเลเผา ประชาอุทิศ 131

Zebra Bravo
11 เม.ย. 2025
ติดป้ายราคาชัดเจนดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่ตัวอ้วนๆ 1 กิโลกรัม

#StreetfoodSPL ร้านน้อยเมี่ยงปลาเผาอบโอ่ง ตั้งอยู่ในตลาดสยาม 131 ปากซอยประชาอุทิศ 131 บนแผงมีปลาเผาตัวใหญ่น่ากินวางเรียงรายให้ลูกค้าเลือกซื้อ ติดราคาไว้ชัดเจนว่าตัวละ 130 บาท และมีหอยแมลงภู่นึ่ง ราคากิโลกรัมละ 60 บาท สั่งหอยแมลงภู่ 1 กิโลกรัม แม่ค้าทำให้ใหม่ร้อนๆ เลย ไม่ได้เอาถุงที่ทำไว้แล้วบนแผง มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด 1 ถุงเล็ก หอยตัวใหญ่ สดใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Bell
SPONSORED REVIEW
หอยสดใหญ่

เมื่อกี๊สั่งหอยมา สดมากค่ะสดดี ตัวใหญ่ ทีเด็ดเลยคือน้ำจิ้มแซ่บมาก เข้มข้น คือดีค่ะ ชอบมากอ่านต่อ