3.3

รีวิว สุขสถาน ลำพูน

Job Narinnate (Job Job)
4 ก.ค. 2021
ร้านกาแฟ อาหารขนม ถนนเลียบรถไฟ ที่ลำพูน

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ มีอาหาร มีขนม อยู่ถนนเลียบรถไฟ ที่จ.ลำพูน จะออกจากพื้นที่เชียงใหม่มานิดเดียว ร้านกว้างมาก ที่นั่งเยอะมาก ที่จอดรถสะดวกสบาย การบริการดีมาก มีindoor, outdoor ทานชา กาแฟ ขนมเปี๊ยะ รสชาติดี แนวนี้ผู้ใหญ่ หรือใครมาทานแนวครอบครัวน่าจะชอบดูเพิ่มเติม

JoJo The Food Lover
17 เม.ย. 2018
บรรยากาศดี มีทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, แกงส้ม, กุ้งซอสมะขาม

#short review# แวะมาทานอาหารที่ร้าน สุขสถาน ณ ลำพูน ในช่วงวันหยุดตอนเย็นๆ จากการสังเกตแล้วร้านจะมีอยู่สามโซนคือเป็นรีสอร์ตที่พักสไตล์ไทยๆสำหรับนักท่องเที่ยว(คิดว่าฝรั่งน่าจะชอบนะ) แล้วก็มีร้านกาแฟ และสุดท้ายเป็นร้านอาหารครับ บรรยากาศโดยรวมถือว่าดี มีต้นไม้น้อยใหญ่ บ่อน้ำ กับการตกแต่งโทนไม้ๆไทยๆนิดนึง ซึ่งตอนกลางวันคนจะมาร้านกาแฟเยอะ ส่วนเย็นๆค่ำๆคนจะมาทานอาหารกันมากกว่า ตัวผมเองวันนี้ก็มาลองทา...อ่านต่อ

KapongPaeng
15 เม.ย. 2018
บรรยากาศดี อาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมไข่กุ้งสด

บรรยากาศ 🌟🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟 ราคา 💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** ร้านนี้อยู่เส้นเลียบทางรถไฟเชียงใหม่-ลำพูน บรรยากาศดีทีเดียวค่ะ มีทั้งหมด 3 โซนคือ โซนร้านอาหาร โซนร้านกาแฟ และโซนที่พัก วันนี้มาทานข้าวแต่เลือกนั่งที่โซนร้านกาแฟค่ะ ค่อนข้างฟรีสไตล์เลือกนั่งได้ตามใจชอบ หรือว่าเพราะมาเย็...อ่านต่อ

Mart M. Tarat

Barefoot Cafe
Barefoot Cafe
ร้านอาหารอิตาเลียนโฮมเมดเชียงใหม่ โดดเด่นพาสต้าเส้นสด พิซซ่า ลาซานญ่า
Cafe de Thaan Aoan
Cafe de Thaan Aoan
คาเฟ่สุดฮิตใจกลางเชียงใหม่ ร้านนั่งสบาย กาแฟหอมกรุ่น อาหารรสชาติดี