3.5

Foodtraveler_theworld
12.5k4.1k23k
8 ม.ค. 2023
มากับกลุ่มก็จัดแบบ เฮอริเคน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฮอริเคน

ยังเป็นร้านไอศกรีมที่เป็น signature ของเมืองไทย มีหลายสาขา เป็นร้านสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูง โดยมีโอศกรีมหลากรส มาเป็นกลุ่มก็จัดแบบ 5 ลูก หรือ 8 ลูก รวมรสกันไป พร้อม topping ที่เพิ่มมาเรื่อยๆ ช่วงนี้ไม่ควรจัดมะม่วง ออกจะเปรี้ยวเกินไปหน่อย ทานไอศกรีมกับซอสต่างๆ ก็น่าจะโอเค ที่จอดรถพร้อมใน Marketplace นางลิ้นจี่ ประทับตราจอดได้ที่ร้านดูเพิ่มเติม

Supphawat
21 เม.ย. 2020
Cake icecream อร่อย สดชื่น

ร้านอยู่ market place นางลิ้นจี่ สั่งมาทานที่ออฟฟิศครับ ปริมาณเยอะจุใจมาก สตอเบอรี่สดดีครับ ตัวเนื้อเค้กมีหลายชั้นดี ครบรสเลย เป็นไอศครีม ทานแล้วอร่อยและสดชื่นมาก ผมว่าเป็นเค้กวันเกิดที่อร่อยและคุ้มค่ามากครับ ชอบเลยดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
20 มี.ค. 2019
บริการดี ไอติมออกเหลวนิดๆ

*☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️ดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
20 พ.ย. 2017
บิงชูออกใหม่ มาลองซักหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูช็อคโกแลตภูเขาไฟ

เห็นโฆษณาเมนูบิงชู Swensen's แต่มีตำกัดแค่สองสาขาเลยมาทานที่สาขา Market Place นางลิ้นจี่ (แต่หลังจากทานแล้วเพิ่งรู้ว่า อ่าว มีหลายสาขาแล้วไม่ต้องมาตรงนี้ก็ได้ 555) ตัวร้านสาขานี้มีที่นั่งค่อนข้างเยอะเลย แต่จัดเรียงยังไงไม่รู้ให้ความรู้สึกว่าแออัดไปหน่อย - บิงชูช็อคโกแลตภูเขาไฟ ขนาดปกติ 179 บาท ข้างในมีไอศครีมSticky Chewy Chocolate 1 ลูก หน้าตาภายนอกดูดีกว่าเมนูชาเขียวนะ โรยผงชอคโกแลตมาให้เ...อ่านต่อ

PunPun 🐥
6 พ.ค. 2018
มากินบิงซูถึงที่นี่

ได้ข่าวมาว่าร้าน Swensens สาขา Market Place นางลิ้นจี่ เป็นหนึ่งในสองสาขาที่มีจำหน่ายบิงซู เราก็เกิดความอยากลองขึ้นมาเลยชวนเพื่อนๆมาลองทานกันค่ะ ซึ่งพอมาทานวันนั้นปุ๊บ วันรุ่งขึ้นเดินผ่านร้านสาขาที่ใกล้ที่ทำงาน ป้ายบิงซูตั้งเด่นหราอยู่หน้าร้านเลยค่ะ เจ็บใจ อุตส่าห์ไปกินตั้งไกล T^T บรรยากาศในร้านค่อนข้างกว้าง มีที่นั่งด้านนอกร้านด้วยนะคะ แต่ด้านในดูค่อนข้างแออัด โชคดีที่โต๊ะด้านนอกมีที่นั่งว่...อ่านต่อ

Nickktwf
16 พ.ย. 2017
บิงซู สเวนเซ่นก็มา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูช็อคโกแลตภูเขาไฟ, บิงชูชาเขียวถั่วแดง, บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านตั้งอยู่ที่ โครงการ มาเก็ตเพลส นางลิ้นจี่ ไหนๆ วันนี้วันดี นัดรวมตัวชวนเพื่อนกันมาหลายคน จัดไป บิงซู 3 ถ้วย บิงซูช็อคโกแลตภูเขาไฟ อร่อยเข้มเต็มรสช็อคโกแลต ผงโกโก้ที่โรยมาให้ไม่ขม ราดด้วยนมสดรสหวาน ไม่ใช่นมข้น ทานคู่กับบราวนี่อัลมอนด์ที่โปะมาให้ พร้อมท็อปปิ้งผงโกโก้มาให้อีกด้วย ด้านในมีไอศกรีมรสช็อคโกแลต 1 สกู้ป บิงซูชาเขียวถั่วแดง คอชาเขียวมัทฉะ ห้ามพลาด!! บิงซูเนื้อเนียนละเอียด โรย...อ่านต่อ