- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - DD2102 ปตท.บจก.ระยองส่งเสริมกิจ

รีวิว Café Amazon - DD2102 ปตท.บจก.ระยองส่งเสริมกิจ
แวะปั๊มก็เข้าอเมซอนเลยย
เดินทางไปต่างจังหวัด รอบนี้ไปสายตะวันออก ก็ต้องผ่าน จ.ระยอง แวะปั๊ม ปตท หน่อยยเติมน้พมันเติมแรงคนขับด้วย เลยเข้ามาสั่งน้ำที่ คาเฟ่ อเมซอน ส่วนตัวชอบกินอเมซอนอยู่แล้ว และแวะปั๊มทุกครั้งก็ซื้อทุกครั้งเลย อร่อย ถูกใจหลายเมนูเลยค่ะ แล้วยิ่งช่วงที่ต้องเเินทางบ่อยๆ ก็คือกินบ่อยมาก ไม่เบื่อด้วยนะ 5555 สาขานี้วิวดีบรรยากาศดีค่ะ พนักงานก็รับออเดอร์เร็วด้วยนะ ขนาดมีลูกค้าเยอะๆ ยังทำเร็ว ไม่ต้องรอนานเลยค่...อ่านต่อ
แต่งร้านสวยงาม มีที่เสียบปลั๊กไฟให้นั่งทำงาน
สาขานี้อยู่ในปั๊ม ปตท. สี่แยก ร้านตกแต่งต้นไม้สวยงามดีครับ ภายในที่โต๊ะนั่งทำงานพร้อมปลั๊กไฟฟ้าให้เสียบสบายเลย นั่งทำงานกันยาวๆไปครับ ส่วนกาแฟได้มาตราฐานเหมือนเช่นเคย อเมซอล ช่วงชิงการตลาดได้อย่าวดีเยี่ยมครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ คนไทย
ร้านกาแฟ Cafe Amazon ร้านนี้มีการออกแบบที่สะดุดตาแปลกกว่าที่อื่น ภายร้านตบแต่งด้วยกระจก ภายในดูโล่ง ๆ ด้านหลังมองไปมีวิวน่านั่ง ในร้านมีคอมพิวเตอร์ให้เล่นด้วย พนักงานบริการรวดเร็ว และเป็นกันเอง ที่นั่งอาจจะมีไม่มากนัก แต่จัดพอเหมาะ สวนด้านหน้าตบแต่งสวยงาม ในร้านมีขนมอร่อยคือ กล้วยสอดไส้สัปปะรด วันนี้มาสั่งโกโก้เย็น รสชาติเข้มข้น และหวานดีดูเพิ่มเติม