3.7

รีวิว KERK

Ning Laksana
19 เม.ย. 2024
นอกจากเครื่องดื่มแล้ว Sourdough Bread ก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Black & White Latte, Black Cacao, Plain Sourdough Bread

เราเคยรีวิวไปแล้วว่าเครื่องดื่มที่เป็นเมนู Charcoal ของร้านนี้อร่อยดีค่ะ แล้วก็มีพวกเค้กและเบเกอรี่ต่างๆ ด้วย แต่วันนี้เราลองเมนู เป็น Plain Sourdough อบร้อน กับเนยเค็ม อร่อยดีค่ะ เนื้อขนมปังนุ่มหนึบดี อบกับเนยเค็ม กินร้อนๆ กับเครื่องดื่ม เข้ากันได้ดีมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2018
เมนูเด็ดคือเครื่องดื่มใส่ charcoal
Littaaa
2k1.9k14.8k
23 ก.พ. 2024
A Little Break at KERK
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut Butterfly Pea

🍽️ อาหาร: cafe ขนม เครื่องดื่มต่างๆค่ะ 📍สถานที่: ร้านตั้งอยู่สี่แยกใหญ่ ร้านเด่นมีตัวอักษรเขียนแปะอยู่บนกระจกใส่ ยังไงก็เห็นค่ะ ร้านมี 2 ชั้น โทนสีขาวสะอาด โปร่ง สบายตา เคาว์เตอร์หินอ่อนขาว กระจกเงาๆ สวยค่ะ 🌟 จุดเด่น: เครื่องดื่มสวย ขนมสวย ร้านสวย คาเฟ่ใหญ่ จุคนได้เยอะ ทำคอนเทนต์ดีค่ะ 👍🏻 แนะนำ: อัญชันมะพร้าวค่ะ สีสวยมาก ตามภาพแล้วหวานกำลังดี สดชื่นค่ะ 🥥 🚘 ที่จอดรถ: ไม่มีที่จอดรถค่ะ เแท็ก...อ่านต่อ

papa🎯
22 ก.ย. 2022
เจอคู่อร่อย คู่ใหม่ ☕🍋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemon Tart

ไม่ได้มานาน ราคาเครื่องดื่มปรับขึ้นมาแก้วละ 10 บาท ก็ยังย่อมเยากว่าหลายๆที่ บรรยากาศเงียบดี ออกจะเงียบเหงากว่าแต่ก่อน เปลี่ยนจาก Cappuccino & Coconut Cake เป็น Flat White & Lemon Tart - กาแฟรสบางเบาละม้าย Latte ชิ้นขนมอร่อยดี ครีมเนียนนุ่ม เปรี้ยวจี๊ดนิดๆ กำลังอร่อย อยากใส่กล่องกลับบ้านด้วยเลย 🍋ดูเพิ่มเติม

9 เม.ย. 2019
มาซ้ำคาปูชิโน่แก้วเดิม ☕
Bird Athika
27 ก.พ. 2022
กาแฟดี สถานทีดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut Cake, Coconut Butterfly Pea, Hot Balck and White Latte

ร้านกาแฟ หรือ co-working space บนถนนนราธิวาสฯ เพียง 100 เมตรจากแยกสีลม-นราธิวาสฯ วันหยุดจอดรถหน้าร้านได้ หากมาวันธรรมดา สามารถจอดบนตึกสีลมพลาซ่า และนำบัตรมาประทับจอดฟรี 2 ชม. หากมียอดซื้อเกิน 200 บาท ร้านโปร่งๆ คนน้อย นั่งสบาย เพลงเบาๆ เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่มีให้ลองหลากหลายเมนู ราคาสมเหตุสมผล เค้กมะพร้าวอร่อย ไม่แพง มีโปรลด 50% ด้วย มื้อนี้ 225 บาทค่ะดูเพิ่มเติม

Maam Journey
14 ธ.ค. 2021
KERK Cafe คาเฟ่สีขาวสไตล์เรียบเท่

KERK Cafe เพื่อนรู้จักร้านนี้ผ่าน IG เห็นเครื่องดื่มของร้านสีสวยดี เป็นคาเฟ่สีขาวสไตล์เรียบเท่ในย่านสีลม พอดีไปพักโรงแรมแถวช่องนนทรีก็เลยได้แวะไปลองกับเพื่อน ๆ กัน ร้านตกแต่งเรียบ ๆ ผนังเป็นปูนเปลือย เน้นโทนเทา-ขาว-ดำ มีที่นั่งหลากหลายมุมอยู่นะ ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ชั้นบนน่าจะเป็น Co-Working space มากกว่า เมื่อเข้าไปในร้านออเดอร์และชำระเงินที่เคาน์เตอร์ รอรับเครื่องดื่มแล้วไปหาที่นั่งกันเลยค่...อ่านต่อ

ภรณ์ภัสสรณ์
2 ก.ค. 2023
ร้านกาแฟเท่ๆ นั่งสบาย ใกล้รถไฟฟ้าช่องนนทรี
เมนูเด็ด: Hot Latte

ร้านกาแฟ ใกล้รถไฟฟ้าช่องนนทรี ร้านเท่ๆ นั่งสบาย เดินเที่ยวมาจากทางวัดหัวลำโพง เดินหาร้านนั่งมาตลอดทาง มั่วซั่วไปหมด จนมาเจอร้านนี้ อยุ่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าช่องนนทรีเดินเข้ามาในร้าน แอรฺ์เย็นฉ่ำใจ สั่งลาเต้ร้อนมากิน ร้านนี้บริการตัวเอง สั่งเเล้วเดินไปรับเอง เราเดินจงกรม ประครองกาแฟกลับมานั่งที่โต๊ะไปเลยจ้า ความลาเต้ ปริ่มแก้ว รสชาติกลาง ไม่ว้าวมาก เเต่บรรยากาศร้านดี ช่วงบ่าย มีเราโต๊ะเดียว ร้านเป...อ่านต่อ