- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yume Pan Samyan Mitrtown

รีวิว Yume Pan Samyan Mitrtown
รับบัตรคิวซื้อชิโอะปัง
#BakerySPL #TasteTheFestive 3.5 ดาว หนึ่งในร้าน bakery ที่ทำขนมปังชิโอะปังได้อร่อยและเป็นที่นิยมมากคือร้าน Yume Pan ไปที่สาขาสามย่านมิตรทาวน์ เห็นในร้านว่างโล่ง ไม่มีลูกค้าซักคน แปลกมาก ปกติมาสาขานี้ต้องเห็นมีลูกค้าเยอะนะ ลองไปถามพนักงานดูว่ามีชิโอะปังมั้ย พนักงานแจ้งว่าขนมยังอบไม่เสร็จและให้บัตรคิวเรามา ได้เบอร์ 14 ถึงในร้านจะไม่มีลูกค้าเลยซักคน แต่ก็มีลูกค้ารอซื้อชิโอะปังก่อนหน้าเราต...อ่านต่อ
ขนมปังเกลือ 👌🏻
ร้าน Yume Pan (ยูเมะ ปัง) สาขาสามย่านมิตรทาวน์ อยู่บริเวณชั้น B1 เป็นร้านขายขนมปังที่ราคาไม่แพงมาก มีขนมปัง,เบเกอรี่ให้เลือกเยอะ บรรยากาศน่ารักอบอุ่น ตัวร้านไม่ใหญ่มากถ้ามาช่วงคนเยอะค่อนข้างแออัดเลย สั่ง ขนมปังเกลือ แป้งกรอบนอกนุ่มใน เนยฉ่ำหวานเค็มลงตัว (48฿) #RainySeason2025 #BakerySPLดูเพิ่มเติม
Shio pan อบสดใหม่
เดินผ่านพอดีแล้วเห็น shio pan เพิ่งอบเสร็จเลยลองแวะซื้อหน่อยค่ะ แต่ละรอบอบได้ไม่เยอะมีจำกัดคนละไม่เกิน 5 ชิ้น ขนมปังเนื้อนุ่มฟูฉ่ำเนย แต่เนยยังไม่หอมมาก ฐานกรอบ เค็มกำลังดีสำหรับขนมชนิดนี้ รวมๆใช้ได้แต่ว่ายังไม่ว้าวที่สุดขนาดนั้นดูเพิ่มเติม
ขนมปังราคาไม่แพง
ร้านนี้เป็น Take away only ไม่มีที่มห้นั่งทาน ร้านมีวางขนมปังไว้ให้หยิบเองได้เลย เมนูมีทั้งขนมปัง และ ของหวาน พวก เค้ก และ ชูครีม ราคาไม่แพง ชิ้นละ 40 - 50 บาท ปริมาณกำลังพอดีกิน พนักงานบริกสรดี แนะนำเมนูและ คอยช่วยเหลือ ข้อเสียที่เจอ คือถุงใส่ขนมปังมันมากๆ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
Yume Pan สามย่านมิตรทาวน์
ร้าน Yume Pan อยู่ที่สามย่านมิตรทาวน์ ชั้นใต้ดิน เคยกินชิโอะปังที่นี่ ยังประทับใจถึงทุกวันนี้ แต่หาซื้อยากมาก ขายเป็นรอบๆ และหมดเร็วตลอด 🍞มินิชูครีมคัสตาร์ด (55฿) รสชาติโอเค แต่ก็ทั่วๆไป -แซนวิชไก่ทอดทงคัตสึ (42฿) อร่อย ให้ไก่เยอะดี อิ่มๆ #RainySeason2025 #BakerySPLดูเพิ่มเติม
ขนมปังอร่อย ราคาดี เมนูเยอะ
ลองสั่งร้านนี้เพราะดูเมนูในแอปส่งอาหารแล้วเห็นว่ามีเยอะและหลากหลายมาก แถมราคายังไม่แพงด้วย เราสั่งมาหลายเมนูเลยค่ะ แต่ยังกินไม่หมด ลองไปแค่ 2 เมนูก่อน แซนวิชไข่กุ้งสไปซี่ ราคาชิ้นละ 48 บาท รสชาติอร่อยใช้ได้ ไส้เยอะ ไข่กุ้งแน่น มีรสเผ็ดนิดๆ ขนมปังดี รู้สึกว่าจะทาเนยที่ขนมปังด้วย ส่วนเมนูที่เราประทับใจมาก รู้สึกอร่อยถูกใจมาก คือ แซนวิชหมูสับหัวหอม ราคา 50 บาท ไส้เป็นหมูสับปั้นก้อนผสมหัวหอม เอา...อ่านต่อ